đánh bài đổi thưởng Thông tin về các Tác giả

Thông tin về các Tác giả

?Steve Bourie

Tác giả hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Steve BourieSteve Bourie là tác giả của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, ấn phẩm toàn diện nhất có sẵn cho thông tin về bất kỳ sòng bạc/khu nghỉ dưỡng, thuyền sông hoặc sòng bạc Ấn Độ nào.Hướng dẫn của ông đã được xuất bản hàng năm kể từ năm 1992 và nó hiện là cuốn sách bán chạy số 1 ở Hoa Kỳ về chủ đề đánh bạc và du lịch sòng bạc.

Nó cung cấp danh sách chi tiết trên hơn 700 sòng bạc ở 41 tiểu bang; thông tin về cách sòng bạc khác với tiểu bang đến tiểu bang; Làm thế nào máy đánh bạc và video hoạt động như thế nào; Trò chơi nào cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất; và những câu chuyện toàn diện về blackjack, craps, roulette và baccarat. Nó thậm chí còn cung cấp tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc thực tế cho mỗi sòng bạc của mỗi tiểu bang.

Steve có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành đánh bạc và là cựu giám đốc tiếp thị tại một cơ sở đánh bạc ở Nam Florida. Các bài báo du lịch sòng bạc của ông đã xuất hiện trên Fortune, BestFares.com và tạp chí Inflight cho Spirit Airlines và Continental Connection. Ông cũng đã viết nhiều bài báo cho các tạp chí chơi game, bao gồm Chance, Double Down và The Gambler, tạp chí chơi trò chơi lưu hành lớn nhất Canada. Steve cũng là một tác giả đóng góp cho Hướng dẫn chuyên gia về các trò chơi sòng bạc từ Tập đoàn xuất bản Carol.

Steve là một diễn giả có kinh nghiệm về sòng bạc và/hoặc đánh bạc. Anh ấy đã là khách mời trong hàng trăm chương trình trò chuyện trên đài phát thanh và trước đây anh ấy đã tổ chức chương trình chơi game ở Nam Florida kéo dài một giờ của mình trên một đài phát thanh địa phương ở Nam Florida. Steve cũng đã xuất hiện rất nhiều lần xuất hiện trên truyền hình bao gồm MSNBC, CNNFN, WTVJ (Liên kết NBC), WPLG (ABC ACLIATE), WSVN (Fox Chi nhánh), WFOR (CBS chi nhánh) Báo cáo và nhiều chương trình truyền hình cáp.

 

Thêm điểm đánh dấu vào bản đồ ...