`

Bản tin tháng 2 năm 2021

Menu nhanh

Giá trị Vegas

Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


Nhận tiền miễn phí tại sòng bạc internet!


Chơi trong các giải đấu slot hàng tuần miễn phí và giành giải thưởng tiền mặt!

 

Xin chào lần nữa!

Đầu tiên, một lời nhắc nhở rằng do cuộc khủng hoảng Covid-19, chúng tôi sẽ không xuất bản một cuốn sách mới lần đầu tiên trong lịch sử 28 năm của chúng tôi. Hy vọng, chúng tôi sẽ trở lại với một phiên bản mới vào năm 2022.

Trong khi đó, nếu bạn có phiên bản 2020 của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, xin vui lòng don ném nó đi. Chúng tôi đã yêu cầu các sòng bạc/thương nhân tham gia của chúng tôi kéo dài ngày hết hạn trong một năm để cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều thời gian hơn để đổi phiếu giảm giá của họ.

Phản hồi đã tốt và hiện chúng tôi có hơn 95 phiếu giảm giá đã được gia hạn đến cuối năm 2021. Hãy xem bên dưới để biết thêm chi tiết về các phiếu giảm giá nào đã được gia hạn, cộng với đọc về việc bán sách độc quyền cho các thuê bao bản tin của chúng tôi.

Đừng quên rằng chúng tôi có một trang web chị em mới, Freeslottournaments.com Đó là tổ chức các giải đấu khe tuần miễn phí, nơi bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt thực tế. Xem bên dưới để biết chi tiết.

Trong tháng này, bản tin, chúng tôi có ba video! Trong hai lần đầu tiên, Steve và Matt phỏng vấn Bill Zender và nói về vụ bê bối lừa đảo Phil Ivey và năm cách để kiếm tiền trong một sòng bạc. Trong phần ba, họ phỏng vấn kế toán Russ Fox về đánh bạc và thuế.

Chúng tôi luôn thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi và các video của chúng tôi hiện đã được xem hơn 39 triệu lần! Vì vậy, hãy chắc chắn đăng ký kênh của chúng tôi và xem tất cả các video miễn phí của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

Và cuối cùng, bài viết mới của chúng tôi trong tháng này là từ biên tập viên sách hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, Matt Bourie, và anh ấy thảo luận về 8 lời khuyên để trở thành một người chơi blackjack tốt hơn.

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

 

Giành giải thưởng tiền mặt trong các giải đấu khe tuần miễn phí!

Chúng tôi đã tạo một trang web mới cho những người yêu thích khe để chơi trong các giải đấu khe miễn phí! Trang web vẫn đang ở chế độ thử nghiệm beta, vì vậy tỷ lệ hoàn thiện của bạn trong top ba để kiếm tiền thưởng là khá tốt! Sẽ có ít nhất một giải đấu khe cắm mới được công bố mỗi tuần và hiện tại, các trò chơi chỉ có thể được chơi trên thiết bị máy tính để bàn, không có thiết bị di động, nhưng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai.

Xin lưu ý rằng bạn phải 18 tuổi hoặc lớn tuổi hơn để chơi. Chúc may mắn!

Chơi các giải đấu khe miễn phí cho giải thưởng tiền mặt ngay bây giờ!

 

Giảm giá 2020!

Với nhiều phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc Mỹ năm 2020 có được ngày hết hạn của họ cho đến cuối năm 2021, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt hàng cuốn sách của bạn! Theo liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Kiểm tra ngày hết hạn phiếu giảm giá ngay bây giờ!

Chúng tôi đã giảm giá trên cả hai phiên bản chỉ có phiếu giảm giá và sách có kích thước đầy đủ và trên hết, chúng tôi đang cung cấp cho các thuê bao bản tin thêm $ 1 giảm giá! Sử dụng mã 2020Guide để được giảm giá trên cả hai phiên bản của cuốn sách. Ưu đãi này chỉ tốt cho đến 11:59 tối ngày 28 tháng 2 vì vậy hãy hành động ngay bây giờ!

Ghé thăm cửa hàng ngay bây giờ!

Nếu bạn mua cuốn sách, chúng tôi khuyên bạn nên in danh sách gia hạn phiếu giảm giá để giữ với bạn.

Nếu bạn có điện thoại thông minh, bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí của chúng tôi (iOS và Android) để xem danh sách tất cả các phiếu giảm giá sòng bạc đã được mở rộng. Để tải xuống ứng dụng, hãy truy cập - /ace88club_Nhận_ứng_dụng_sòng_bạc_miễn_phí_của_chúng_tôi!_Sách_hướng_dẫn_sòng_bạc_Mỹ.html Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm các ưu đãi phiếu giảm giá cụ thể, chẳng hạn như ăn uống, miễn phí, chơi trận đấu, v.v. Phiếu giảm giá có giá trị tại các vị trí sòng bạc cụ thể.)

 

8 mẹo để trở thành một người chơi blackjack tốt hơn

Biên tập viên hướng dẫn sòng bạc người Mỹ Matt Bourie thảo luận về tám lời khuyên để trở thành một người chơi blackjack tốt hơn.

Đọc bài viết ngay bây giờ!

 

Video Podcasts tháng 2: Scandal của Phil Ivey, gian lận

Trong hai video đầu tiên của chúng tôi, Steve và Matt phỏng vấn Sòng bạc Bill Zender. Trong video đầu tiên, họ thảo luận về vụ bê bối của Phil Ivey, và trong video thứ hai, họ thảo luận về năm cách để kiếm tiền trong sòng bạc.

Trong video thứ ba, họ phỏng vấn Russ Fox, một kế toán viên đặc biệt trong đánh bạc, về cách đánh thuế đánh bạc.

Xem Phil Ivey, gian lận gian lận ngay bây giờ!

Xem 5 cách để kiếm tiền trong một sòng bạc ngay bây giờ!

Xem cờ bạc và thuế ngay bây giờ!

 

Hãy thử sòng bạc internet miễn phí!

Trang web chị em của chúng tôi Americancasinobonuses.com không có tiền thưởng tiền gửi để thử các trò chơi với hơn 20 sòng bạc trực tuyến khác nhau 100% miễn phí! Không có thẻ tín dụng cần chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi với tiền miễn phí!

Bạn có thể giữ bất cứ điều gì bạn giành chiến thắng, nhưng hãy đảm bảo đọc toàn bộ các điều khoản và điều kiện cho từng sòng bạc trực tuyến không có tiền thưởng.

Nhận tiền miễn phí tại các sòng bạc Internet ngay bây giờ!

 

Ứng dụng hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí

Chúng tôi có các ứng dụng cho cả Android và iOS hiện tìm thấy chúng trong cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng ứng dụng iTunes.

Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, bạn sẽ thấy ứng dụng này đặc biệt hữu ích vì nó sẽ sử dụng công nghệ GPS để cho bạn thấy tất cả các sòng bạc gần bạn có ưu đãi phiếu giảm giá trong cuốn sách.

Dưới đây là mô tả ứng dụng của ứng dụng - Hướng dẫn về tất cả các sòng bạc/khu nghỉ dưỡng, thuyền sông và sòng bạc Ấn Độ được tạo bởi các nhà xuất bản của cuốn sách bán chạy số 1 về đánh bạc sòng bạc và du lịch! Bao gồm các chi tiết về mỗi tài sản với cuộc gọi một chạm, ưu đãi đặc biệt tiết kiệm tiền, tìm sòng bạc gần bạn nhất, hướng dẫn từng lượt, các bài viết chiến lược đánh bạc miễn phí trò chơi sòng bạc.

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

 

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng mỗi tuần chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất ở Vegas không?

 

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004