đánh bài tiến lên Sòng bạc Hollywood Tunica

Sòng bạc Hollywood Tunica

Nóng
Sòng bạc Hollywood Tunica

Thông tin chi tiết

Địa chỉ nhà
1150 Boulevard Dải sòng bạc
Thành phố
Robinsonville
Tiểu bang
Mississippi
Mã Bưu Chính
38664
Quốc gia
Hoa Kỳ
Điện thoại
(662) 357-7700

Số điện thoại miễn phí: (800) 871-0711

Phòng: 437 Phạm vi giá: $ 59- $ 179

Suites: 57 Phạm vi giá: $ 149- $ 269

Nhà hàng: 4

Kích thước sòng bạc: 55.000 feet vuông

Các trò chơi được cung cấp: Slots, Video Poker, Blackjack, Craps, Roulette, Three Card Poker, Poker, Mississippi Stud, Sports Book

Bãi đậu xe qua đêm: phải sử dụng RV Park

Các tính năng đặc biệt: Sòng bạc có bộ sưu tập kỷ vật Hollywood. Công viên RV 123 không gian ($ 35 mỗi đêm). Hồ bơi trong nhà và bể sục. Sân gôn 18 lỗ.

Đọc của chúng tôi Hồ sơ sòng bạc sòng bạc Hollywood Hiện nay!

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Ảnh

Bản đồ

SWAP BẮT ĐẦU/KẾT THÚC

Đánh giá của người dùng

14 Đánh giá
 
7%
 
29%
 
43%
 
7%
 
14%
Xem tất cả các đánh giá của người dùng Xem hữu ích nhất
Xếp hạng
Khe cắm
Trò chơi bàn
Dịch vụ khách hàng
Câu lạc bộ của người chơi
Không khí chơi game
Tiện nghi hoặc khách sạn
Đồ ăn thức uống
Bình luận
Sòng bạc Hollywood ở Tunica
(Cập nhật: ngày 14 tháng 8 năm 2016)
Đánh giá tổng thể
 
1.0
Khe cắm
 
1.0
Trò chơi bàn
 
N/a
Dịch vụ khách hàng
 
1.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
1.0
Không khí chơi game
 
1.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
N/a
Đồ ăn thức uống
 
1.0
TIÊU ĐỀ:
Tôi đã bị cướp tại sòng bạc Hollywood ở Tunica Mississippi và sòng bạc thậm chí không cho một cái chết tiệt ... họ thậm chí sẽ không gọi cảnh sát ..

Vào ngày 8/14/16, tôi đã đến thăm Sòng bạc Hollywood ở Tunica Mississippi. Tôi vừa mới bắt đầu trở lại đó với một người bạn sau nhiều năm vì tôi chưa bao giờ đặc biệt thích nơi này nhưng chúng tôi quyết định đến đó để thăm. Tôi đã trở lại đó 3 lần khi tiền của tôi bị đánh cắp từ tôi ra khỏi một trong những máy đánh bạc. 
 
Tôi đã nghe một thông báo cuộc thi trên loa lớn và đứng dậy để vuốt thẻ của tôi trên máy tính trung tâm quảng bá cách nơi tôi đang ở khoảng 20 feet. Tôi để lại một số chương trình khuyến mãi thư sòng bạc của mình trên máy và quay ghế lên, và bỏ đi trong khoảng 30-60 giây, máy cách tôi không quá 20-25 feet. Tôi thậm chí đã quay lại để xem máy của mình ở trong một góc nhìn rất ngắn và trước khi tôi có thể quay lại máy, tiền của tôi đã bị đánh cắp. Nó không thể có được hơn 30-60 giây và có những người và an ninh xung quanh. 

Ngay lập tức một nhân viên sòng bạc đi ngang qua người dường như là một nhân viên bảo vệ. Ngay khi tôi nói điều đó, "người bảo vệ" này đã gọi kẻ trộm / anh chàng mà anh ta nghĩ rằng đã thực hiện hành vi trộm cắp bằng tên của anh ta. Anh ta gọi anh ta là "Michael. Nghi ngờ như thế nào? Nhân viên sòng bạc này biết anh chàng theo tên, nếu anh ta không phải là một nhân viên, anh ta mặc quần áo như một và khi tôi nói với anh ta những gì đang xảy ra, anh ta nhìn anh chàng khác, gọi anh ta bằng tên của anh ta ngay trước mặt tôi nhưng anh ta không làm gì để theo đuổi anh ta giữ anh ta ở đó để họ có thể hỏi anh ta hoặc cố gắng ngăn anh ta thoát khỏi sòng bạc. Khu vực nhân viên của tòa nhà, biến mất và tôi không bao giờ gặp lại anh ta.  

Đó là một phần của tòa nhà có phòng tắm và không gian liên quan đến nhân viên và đó là nơi anh ấy đã đi nên tôi phải tin rằng anh ấy là một nhân viên sòng bạc,. Cho dù những sự thật này có chính xác theo cách tôi nhớ hay không, tôi sẽ để lại một hương vị xấu trong miệng sau những điều được nói với tôi, tôi đã được đối xử như thế nào và những người này ít quan tâm đến việc bạn lấy lại tiền hay Không và họ đã nói rõ rằng họ không có ý định theo đuổi nó một cách hợp pháp. Họ thậm chí còn nói với tôi rằng họ sẽ không gọi cảnh sát và nếu tôi muốn làm điều đó, tôi phải tự làm điều đó. 

Cá nhân là cách mà toàn bộ sự việc đi xuống, thực tế là nhân viên này gọi người đàn ông này, khiến tôi tin rằng anh ta đã biết người này vì một lý do nào đó và tôi phải tin rằng đó là vì họ đang làm việc lừa đảo này cùng nhau, hoặc bởi vì họ biết rằng anh chàng là một tên trộm ... 


Ngay cả trong những điều kiện đáng ngờ đó, họ nói với tôi "" Đó không phải là trách nhiệm của sòng bạc, họ không thể làm gì ngoài việc yêu cầu anh chàng trả lại tiền cho tôi và họ nói rằng họ thậm chí sẽ không nộp báo cáo cảnh sát "" ( tại các điểm khác nhau trong cuộc trò chuyện của chúng tôi). 

Người quản lý (hoặc anh chàng mà tôi được dẫn đến tin là người quản lý) chỉ quyết định cho tôi một bản tóm tắt ngắn về những gì đã xảy ra (anh ấy bảo tôi làm cho nó ngắn gọn) sau khi tôi hỏi nhiều lần họ dự định làm gì về nó, nếu Họ sẽ gọi cảnh sát và ít nhất là làm một báo cáo của cảnh sát. Tôi sẽ không nói dối, tôi đã có phần khó hiểu và tức giận khi phát hiện ra rằng họ không tào lao về những người bảo trợ sòng bạc của họ đủ để nộp báo cáo của cảnh sát ngay cả trong những trường hợp này.  

Thành thật mà nói, tôi tin rằng họ không gọi cảnh sát vì tôi tin rằng họ không muốn loại thông tin Nusiance này được tiếp xúc với công chúng và tôi tin rằng họ biết điều này đang diễn ra và họ biết rằng những gì tôi đã nói với họ về nhân viên này, nó làm cho nhân viên sòng bạc trông có liên quan.  

Tôi thậm chí đã yêu cầu họ cho một bức ảnh của anh chàng để tôi có thể đăng nó lên internet (vâng, họ đã có những đoạn phim về toàn bộ) cho những người ấm áp .. Tôi đã đi vòng quanh sòng bạc và làm ấm mọi người trong suốt sòng bạc trước khi tôi rời đi trò lừa đảo rõ ràng này.  
Đó không phải là về số tiền vì nó chỉ hơn 60 đô la một chút và nó vẫn chưa,. Đó là về thái độ không quan tâm của họ về toàn bộ sự việc và họ thực tế đổ lỗi cho tôi vì đã đi bộ 20 ft từ máy của tôi và vì tôi đã bị cướp. Đó chắc chắn là cách nó nghe và đó chính xác là cách họ khiến tôi cảm thấy nhiều hơn nhiều lần với bình luận của họ .. 
Toàn bộ thủ tục là một thất bại hoàn toàn. Họ đã mất mãi mãi để làm công việc của họ và ngay cả khi người bảo vệ (người dường như biết ai đã làm điều đó) đã bỏ rơi tôi, họ vẫn đổ lỗi cho tôi .. 

Trong vài giây thời gian đó, anh chàng vẫn đang bỏ đi, người sòng bạc đầu tiên (anh ta dường như là) bước đi và bỏ tôi ở đó trong khi người đó rời đi với tiền của tôi .. anh ta không bao giờ trở lại. Anh ta không bao giờ cố gắng ngăn chặn anh chàng hay bất cứ điều gì.  
Trong vòng một phút hoặc lâu hơn, một người an ninh khác đã đến, tôi nói với cô ấy những gì đã xảy ra, cô ấy đã liên lạc với người khác, anh ấy đến và tôi nói với họ cả những gì đã xảy ra và sau đó họ nói "" Tôi sẽ gọi ai đó '.. Họ đã rời đi, đi Ở một nơi khác, sau đó một người phụ nữ khác xuất hiện .. Tôi đã nói với cô ấy những gì đã xảy ra .. 

Vào thời điểm này, tôi đã trở nên khá khó chịu bởi vì như bạn có thể tưởng tượng, trong khoảng thời gian tất cả những điều này đang diễn ra, họ dường như không vội vàng để bắt lại hoặc thậm chí lấy lại tiền của tôi. 

Họ thậm chí còn tiến hành nói với tôi những điều như .. "" Chúng ta không thể làm gì với nó nhưng hãy cố gắng xem anh chàng có còn trong sòng bạc không và xem liệu anh ta có trả lại tiền cho bạn không ". Hãy suy nghĩ về điều đó. Nếu bạn là Chơi trong một cỗ máy trên khách sạn Hollywood, ai đó đánh cắp tiền của bạn, sòng bạc đổ lỗi cho bạn chứ không phải kẻ trộm. 
 
Anh chàng này không chỉ xảy ra với tôi và máy của tôi. Anh ấy đang xem. Nó đã xảy ra quá nhanh, anh chàng này là một chuyên gia và tôi hoàn toàn tin rằng có những người khác liên quan đến nó bởi vì nó đã đi xuống rất nhanh, tôi hầu như không rời khỏi máy trong 30-60 giây trong khoảng cách nhổ, và nhìn theo hướng đó và Anh chàng này rất nhanh đến mức rõ ràng là anh ta đã ở đó để nhắm mục tiêu những người bảo trợ sòng bạc Hollywood và tôi có chút nghi ngờ, anh ta sẽ làm điều đó nhiều lần vì những người này đã biết rằng sòng bạc Hollywood không cho một Thực sự thậm chí còn cố gắng lấy lại tiền và thậm chí họ còn đi xa hơn để nói "" Họ không thể khiến anh ta trả lại ".. ngay cả khi họ có hành vi trộm cắp trên máy ảnh, 

Họ thậm chí còn có số vé, họ biết anh ta đã đánh cắp bao nhiêu và họ thậm chí còn biết rằng anh ta đã rút tiền và có lẽ họ biết rằng anh ta đã rời đi từ cách mọi thứ nghe có vẻ. Một điều chắc chắn, họ sẽ không giúp tôi lấy lại tiền và họ thậm chí còn nói với tôi rằng đó không còn là tiền của tôi nữa, nó thuộc về sòng bạc ..


 Bạn sẽ nghĩ rằng tôi bước ra khỏi sòng bạc hoặc đã đi đâu đó sang phía bên kia và đã đi hàng giờ và ai đó vừa xảy ra và lấy tiền của tôi. Tất cả chúng ta đều biết đây không phải là trường hợp và họ thậm chí còn nói "" Anh ta lấy tiền của bạn ngay khi bạn quay lưng lại, chúng tôi có nó trên video ". Tuy nhiên họ đã từ chối theo đuổi anh ta hoặc theo đuổi anh ta một cách hình sự và nói với tôi miệng của họ rằng họ "vết thương không gọi cảnh sát thậm chí còn làm báo cáo" "..

. Đó là loại Bull Malarky nào? Họ nói rằng họ biết anh ta đã đánh cắp tiền của tôi nhưng rõ ràng họ không quan tâm và họ thậm chí sẽ không thực sự giúp bạn lấy nó và họ thậm chí sẽ không buồn nhấc điện thoại và gọi cảnh sát. Làm thế nào để mọi người nghĩ rằng điều đó làm cho khách hàng quen của sòng bạc của bạn cảm thấy khi biết bạn thậm chí sẽ không gọi cảnh sát khi họ bị cướp và bạn quay lại và nói với họ rằng "" tiền không còn thuộc về bạn nữa vì bạn đã từ bỏ máy " .. 

Đó là nhóm Malarky lớn nhất mà tôi từng nghe và nếu nó không phải là tội phạm, thì cũng vậy là điều đó. Bạn cũng tệ như những người đã đánh cắp tiền của tôi! 

 Tôi tin rằng sòng bạc rất ý thức về vấn đề này bởi vì họ đã đưa ra mọi lý do trên thế giới để đổ lỗi cho tôi vì điều đó, không theo đuổi anh chàng, một nhân viên quản lý nữ thậm chí còn nói với tôi "" "Đó không phải là tiền của bạn một khi bạn bỏ nó vào Máy và bỏ đi, nó thuộc về sòng bạc và người đàn ông thực sự đã ăn cắp từ sòng bạc, không phải tôi "" ... bạn để nó chìm vào .. 
Bạn không nghĩ rằng họ biết chuyện gì đang xảy ra ở nơi quanh co đó?   
Hãy nghĩ về những gì nói. Về cơ bản, họ nói rằng bạn có thể ăn cắp từ những người bảo trợ của chúng tôi và chúng tôi không quan tâm và chúng tôi thậm chí sẽ không gọi cảnh sát và nộp báo cáo. Làm thế nào bạn có thể cảm thấy an toàn ở một nơi như thế với loại hành vi tội phạm này đang diễn ra? 
Đầu tiên họ nói với tôi rằng họ không thể làm cho anh chàng trả lại tiền cho tôi .. sau đó họ nói với tôi đó không phải là tiền của tôi, rằng đó là tiền của sòng bạc và họ thậm chí còn nói với tôi rằng họ sẽ không nộp đơn Một báo cáo về nó.    
Hãy nghĩ về những gì nói với những tội phạm này khi sòng bạc Hollywood cho phép những người này đánh cắp tiền của bạn, họ thậm chí sẽ không bị truy tố, họ nói với bạn rằng tiền không còn tiền của bạn nữa, đó là sòng bạc và họ thậm chí sẽ không nộp báo cáo cảnh sát .. 

 Họ sẽ không nộp báo cáo của cảnh sát vì họ biết điều gì đó đang xảy ra trong sòng bạc của họ là xấu hoặc bất hợp pháp và họ không muốn cảnh sát tham gia và họ không muốn nói rằng nhân viên của họ (họ chắc chắn trông giống như nhân viên của họ) có thể tham gia vào nó ..

Họ sẽ không bảo vệ bạn hoặc tiền của bạn và về cơ bản họ đã bảo tôi bị lạc và cách họ nói chuyện với tôi, tôi khá chắc chắn rằng họ đã không cho một cái chết tiệt về 60 đô la của tôi cũng không thực sự cố gắng lấy lại. Tôi đã ngừng đi đến sòng bạc đó từ lâu vì tôi không cảm thấy đặc biệt an toàn trong môi trường, đặc biệt là vào buổi tối hoặc đêm nhưng điều này xảy ra trong ánh sáng ngày rộng vào buổi sáng. 

Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là, xem tiền của bạn. Xem máy của bạn và không mong đợi bất kỳ sự giúp đỡ nào từ những người này nếu điều gì đó hình sự xảy ra trên tài sản của họ. Họ thẳng thắn nói với bạn rằng đó là lỗi của bạn bởi vì "bạn rời khỏi máy" "và" "Không có gì chúng tôi sẽ làm về nó" và chúng tôi "thậm chí sẽ không nộp báo cáo cảnh sát" về bất cứ ai đến đó .. có lẽ tôi không đủ giàu để phù hợp với họ 

Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là, tôi sẽ không bao giờ dành một xu khác ở nơi đó. Tôi sẽ nói với mọi người xung quanh đây về những gì đã xảy ra và cách tôi được đối xử và tôi sẽ đăng câu chuyện này lên mọi sòng bạc, diễn đàn khiếu nại, craigslist và hãng tin sẽ cho phép tôi đăng nó và tôi dự định thông báo cho văn phòng luật sư nhà nước và văn phòng nộp một báo cáo phiền toái hình sự cũng như Ủy ban chơi game Mississippi vì nó sẽ làm gì vì không có cách nào sòng bạc này có thể đứng đó và nói với bạn "" "đó là lỗi của bạn vì bạn đã rời khỏi máy của bạn" ", cho phép mọi người ăn cắp từ bạn , đổ lỗi cho bạn về toàn bộ điều đó và sau đó họ sẽ không gọi cảnh sát ??  
Họ sẽ không gọi cảnh sát vì họ biết liệu họ có liên quan đến cảnh sát hay không và những điều này tiếp tục được báo cáo (vì tôi chắc chắn rằng họ đang diễn ra thường xuyên sau khi tất cả điều này đi xuống) bởi vì họ không muốn trở thành Một Nusiance và càng nhiều báo cáo được nộp, họ càng có nhiều vấn đề với các cơ quan quản lý quận, tiểu bang và liên bang cũng như các cơ quan trị an của tiểu bang và liên bang. 

Tôi đã đi đến sòng bạc và trong nhiều năm. Tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì như thế này xảy ra và tôi đã đến mọi sòng bạc trên các dải nhiều hơn XX trong những năm qua. Họ thậm chí đã hỏi tôi "" "Bạn đã bao giờ để máy của mình không được giám sát để điều này có thể xảy ra trước" ". Có được tiền của bạn hay không "và tôi chưa bao giờ được các nhân viên đối xử với thái độ thờ ơ như vậy trong bất kỳ sòng bạc nào. 
Tôi có thể không phải là một triệu phú, và tôi có thể không chi nhiều tiền cho những sòng bạc này như nhiều người nhưng tôi đã là người bảo trợ cho các sòng bạc Tunica từ khi họ được xây dựng lần đầu tiên, và trong số nhiều người tôi đã mời Trong những năm qua, nhìn thấy đến và đi, tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ được đối xử theo cách này trước đây và tôi chưa bao giờ tham gia vào một thứ có vẻ mờ ám như thế này.

  
Giống như họ biết ai đã làm điều đó và họ đã đi rất chậm về việc làm bất cứ điều gì, tôi phải trải qua rất nhiều nhân viên, đến khi họ thực sự xem băng và nói rằng người nhìn thấy trên video, đã quá muộn . Không có cách nào để bắt kịp người này vào thời điểm họ tự nhận mình đủ để thực hiện công việc của họ và ví tiền của họ và tôi đoán nó thực sự không quan trọng với họ, bởi vì như họ đã nói, họ không bao giờ có ý định theo đuổi anh ta hình sự dù sao đi nữa. Địa ngục họ đổ lỗi cho toàn bộ fiasco vào tôi! 

 Họ chắc chắn đã không vội vàng và anh chàng này đã có nhiều thời gian để đi và thành thật mà nói, từ những gì họ nói với tôi từ miệng của họ, dù sao họ cũng sẽ không làm một điều chết tiệt về nó, ngay cả khi Họ bắt gặp anh ta .. Thậm chí không gọi cảnh sát .. Họ nói với tôi rằng họ sẽ không gọi cảnh sát và thậm chí bận tâm làm báo cáo. 
Toàn bộ điều nghe có vẻ rất nghi ngờ đối với tôi và nó nghe có vẻ như là một thiết lập .. Họ đã che đậy cái mông tội phạm này từ khi bắt đầu, trong thời gian họ cho anh ta đi, dù sao cũng không thể làm được gì và như họ đã nói với tôi, Họ sẽ không / không thể khiến anh ấy trả lại tiền cho tôi và họ thậm chí sẽ không nộp báo cáo cảnh sát ... họ nói với tôi rằng tiền không phải của tôi và nó thuộc về họ vì tôi "đã từ bỏ máy của tôi Trong 30-60 giây "" .. Tôi đoán họ không quan tâm nếu anh chàng này đánh cắp họ?  

Bạn nghĩ khá đáng ngờ?  

Vì vậy, Hollywood, nếu bạn chưa "đốt tài khoản phần thưởng của tôi" .. có nó. Tôi chưa bao giờ được đối xử giống như một tên tội phạm trong suốt cuộc đời mình và điều đó là, tôi đã không ăn cắp từ anh chàng này hay sòng bạc, anh ta đã ăn cắp tôi, hoặc nếu bạn tin rằng nhân viên nữ, đó là sòng bạc Tiền .. Một điều chắc chắn, mà mỗi khoản tiền mà họ coi là, họ không cho một cái chết tiệt về việc bắt tên trộm này và họ không quan tâm đến việc bạn lấy lại tiền của bạn.

Tôi chỉ may mắn vì nó chỉ hơn 60 đô la một chút. Sau khi trải qua fiasco này, tôi sẽ không gặp khó khăn khi tin rằng có nhiều hơn nhiều người khác đã trải qua một thứ như thế này trong sòng bạc này (và nhiều khả năng trên các tài sản sòng bạc khác của Hollywood, nếu đây thực sự là chính sách Hollywood là Nó được nói với tôi bởi chính nhân viên của họ), và nhiều người trong số họ có lẽ đã mất nhiều tiền hơn tôi chỉ để được nói "" Đó là lỗi của bạn ", vì tin tưởng vào sòng bạc này, những người bảo mật của họ ngay từ đầu và suy nghĩ Ít nhất họ có tính toàn vẹn để làm điều đúng đắn và ít nhất là gọi cảnh sát và nói với họ "" Có một tên trộm chạy quanh trong sòng bạc Hollywood Tunica và nó cần phải được điều tra " 


. Họ thậm chí sẽ không nhận được cuộc gọi điện thoại của cảnh sát và đưa ra một báo cáo và điều đó là, tất cả chúng ta đều biết rằng tôi không phải là người duy nhất mà điều này đã xảy ra. Tôi đã đi sòng bạc ở Tunica và trong nhiều năm và đây chỉ là chuyến thăm thứ 3 của tôi trong cuộc điều hành này trong nhiều năm và ngay lập tức tôi bị cướp và đối xử như tôi có lỗi.  

 Có thể là lỗi của tôi khi tôi trở thành nạn nhân của một tên trộm chuyên nghiệp làm việc từ sòng bạc này. Tôi có thể tự mình đoán nó, nhưng nó không giống như tôi đi bộ sang phía bên kia của tòa nhà nơi chiếc máy tôi đang chơi không có nhiều trên trang web, tội phạm này bị đánh nhanh và khó khăn. Nó chỉ mất vài giây. 

Điều tồi tệ của nó là, tôi đoán tôi có thể bị đau bụng rằng tôi đã mắc một chút lỗi khi nghĩ rằng tôi đang thư giãn trong một môi trường an toàn. Điều tôi không thể dạ dày là những người này không quan tâm đến việc tôi trở thành nạn nhân trong tài sản của họ và thậm chí còn tệ hơn, họ khá xấu xí về điều đó và họ thực sự không cho dù bạn có lấy lại được tiền hay không. Làm thế nào để tôi biết điều đó? Bởi vì họ nói với tôi từ chính miệng của họ rằng "" Chúng tôi sẽ không gọi cảnh sát và báo cáo (hành vi trộm cắp này) nếu bạn muốn gọi họ, bạn có thể tự gọi chúng! '.. ..

Tôi chỉ có thể tưởng tượng có bao nhiêu người khác điều này đã xảy ra tại sòng bạc này. Tôi chỉ có thể tưởng tượng có bao nhiêu người khác đã mất nhiều tiền hơn tôi. Một điều chắc chắn, tôi đã bảo trợ mọi sòng bạc từng được chế tạo ở Tunica Mississippi nhiều lần trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn, nhưng đây là lần duy nhất điều này xảy ra với tôi và nó chắc chắn không đẹp.  

Thành thật mà nói với bạn, tôi cảm thấy giống như một tên tội phạm hơn là một nạn nhân sau cách những nhân viên này xử lý tình huống này và tôi không thể thấy mình quay trở lại đó. Điều đó hoàn toàn xấu hổ với tôi, không quá nhiều vì một số kẻ lừa đảo đã đánh cắp tiền của tôi, nhưng vì cách tôi bị đối xử và gần như bị bỏ rơi để tự mình đối phó với toàn bộ. 

J
Nhận xét (2) | Nhận xét này có hữu ích không? 17 3
Tốt nhất
(Cập nhật: ngày 22 tháng 4 năm 2016)
Bạn bè của tôi và tôi yêu bạn thực sự và chúng tôi chơi thường xuyên hàng tuần. Các phòng trò chơi thực phẩm và cơ hội chiến thắng dường như tốt hơn nhiều. Vấn đề thực tế chúng tôi thích bạn có chúng tôi !! Cảm ơn như mọi khi.
SM
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 4 9
Hệ thống đặt phòng
(Cập nhật: ngày 07 tháng 11 năm 2014)
Đánh giá tổng thể
 
1.0
Khe cắm
 
1.0
Trò chơi bàn
 
1.0
Dịch vụ khách hàng
 
1.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
1.0
Không khí chơi game
 
1.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
1.0
Đồ ăn thức uống
 
1.0
Tôi đã cố gắng hai lần để gọi cho một đặt phòng RV Park. Lần thử đầu tiên tôi quay số 0 theo hướng dẫn và chờ đợi điện thoại được trả lời - và chờ đợi và chờ đợi và chờ đợi cho đến khi tôi bỏ cuộc. Đã thử lại một giờ sau đó và có một nhà điều hành truyền cho tôi thông tin về công viên RV. Tôi chết trong tình trạng và bỏ cuộc. Tôi sẽ ở một nơi khác.
FG
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? số 8 3
Nơi tốt để ghé thăm!
(Cập nhật: ngày 19 tháng 7 năm 2014)
Đánh giá tổng thể
 
3.5
Khe cắm
 
3.0
Trò chơi bàn
 
N/a
Dịch vụ khách hàng
 
3.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
3.0
Không khí chơi game
 
3.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
5.0
Đồ ăn thức uống
 
4.0
Chúng tôi đã sử dụng sân trại với RV của chúng tôi một vài lần. Đó luôn là thời điểm tốt tại Sòng bạc Tunica Hollywood. Chỉ cần thực phẩm là giá trị chuyến đi để đến đó. Trò chơi cũng rất tuyệt.
VH
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 6 5
Đi xuống dốc?
(Cập nhật: ngày 01 tháng 7 năm 2014)
Đánh giá tổng thể
 
3.2
Khe cắm
 
3.0
Trò chơi bàn
 
N/a
Dịch vụ khách hàng
 
1.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
2.0
Không khí chơi game
 
4.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
5.0
Đồ ăn thức uống
 
4.0
Sòng bạc này đang đi xuống đồi. Nó đang thực sự chặt chẽ trong việc đưa ra các comps chơi/ phòng miễn phí. Dịch vụ khách hàng, khác xa với họ là tốt với khách của họ. Các máy cũng ngày càng chặt chẽ hơn, vì số tiền mà bạn đặt vào đó. Tôi chơi các khu vực, và phải chịu 30 vòng quay, tôi nhận được 2 đồng xu.
G
Nhận xét (1) | Nhận xét này có hữu ích không? số 8 2
Xem tất cả các đánh giá của người dùng