Một trong những trò chơi bài phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ, bên cạnh Blackjack, là ba bài xì phé.

Một trong những lý do quan trọng nhất mà Three Card Poker đã trở thành một trò chơi phổ biến như vậy trong các sòng bạc là do sự đơn giản của nó.

Nó rất đơn giản để chơi vì một bàn tay chỉ liên quan đến 3 thẻ, việc đặt cược rất đơn giản và nó cũng có bố cục bảng thân thiện với người mới bắt đầu. Ngoài ra, chỉ có 3 địa điểm có thể để đặt chip của bạn (không tính các cược bên mới hơn).

Trò chơi được chia thành hai cược riêng biệt: ante/play và cặp Plus. Các cược ante/play hoàn toàn là bạn chống lại đại lý; Nếu bạn có một người tốt hơn đại lý thì bạn sẽ thắng cược. Nếu bạn có một bàn tay tồi tệ hơn đại lý, thì bạn sẽ thua. Phần này của trò chơi có cạnh nhà tương đối thấp ở mức 2,01%nếu được chơi với chiến lược thích hợp (xem bài viết của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu đó là gì).

Cặp đôi Plus là một đặt cược bên chỉ dựa trên các thẻ trong tay bạn. Như tên cho thấy, bạn được trả tiền nếu bạn có một cặp hoặc tốt hơn và thua nếu bạn không ủng hộ. Bạn được trả tiền theo một paytable trên cảm giác của bàn và điều này có thể thay đổi từ sòng bạc đến sòng bạc. Vì điều này có các khoản thanh toán cao hơn lên tới 100 đến 1 cho một hoàng gia nhỏ (Queen-King-ace của cùng một bộ đồ), việc đặt cược này có lợi thế nhà cao hơn hơn 7% cho các paytables phổ biến hơn.

Xem video YouTube của chúng tôi về ba bài xì phé!

Cách chơi bài xì phé 3 thẻ

Chơi tất cả?

Đọc các bài viết tuyệt vời về ba bài xì phé!

?
Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!