Tại sao bạn cần một biểu đồ chiến lược blackjack?

Nếu bạn đã xem bất kỳ? Cách phát video Blackjack, sau đó bạn sẽ biết rằng trò chơi Blackjack có một trong những cạnh nhà thấp nhất trong sòng bạc.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn đang chơi chính xác mọi tay đen. Bạn thấy đấy, Blackjack là một trò chơi kỹ năng, cũng như may mắn, có nghĩa là nếu bạn biết cách chơi đúng cách, bạn sẽ đạt được tỷ lệ hoàn vốn tốt hơn (về lâu dài) so với người ngồi đó và đoán cách chơi Bàn tay đen của họ.

Trên thực tế, chỉ có một cách chính xác về mặt toán học để chơi tay của bạn trong bất kỳ tình huống nào và đó là biểu đồ chiến lược blackjack sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó. Biểu đồ sẽ cho bạn biết cách chơi tay dựa trên tổng số thẻ bạn bị xử lý và cả, thẻ đại lý lên thẻ. Chỉ cần tìm hai yếu tố đó trên bảng xếp hạng và nó sẽ chỉ cho bạn cách chơi bàn tay đó. Điều này có nghĩa là không có phỏng đoán về phía bạn và bạn có một cách dễ dàng để chơi tay theo cách chính xác về mặt toán học!

Được liệt kê dưới đây là một liên kết cho các biểu đồ chiến lược blackjack. Bạn có thể in chúng ra và đưa chúng cùng bạn đến sòng bạc để bạn biết cách chơi đúng cách trong mọi tình huống nhất định. Chúc may mắn!

Hãy nhớ rằng một lợi thế toán học của sòng bạc đối với bạn có thể thay đổi, tùy thuộc vào số lượng sàn họ sử dụng và các quy tắc của trò chơi họ cung cấp. Chơi một trò chơi đơn sẽ là tốt nhất, trong khi một trò chơi tám tầng sẽ tồi tệ nhất. Thêm vào đó, một số quy tắc là tốt cho bạn (đại lý đứng trên 17 mềm, tăng gấp đôi sau khi chia tách cho phép), trong khi một số người xấu (đại lý đánh nhẹ 17, không cho phép nhân đôi xuống).

Điều này cũng có nghĩa là chiến lược chính xác có thể thay đổi một chút dựa trên số lượng sàn được sử dụng và các quy tắc được thực thi. Do đó, bạn sẽ nhận thấy rằng có sáu biểu đồ chiến lược blackjack miễn phí khác nhau mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên trang web của chúng tôi. Hãy chắc chắn kiểm tra ở đầu mỗi biểu đồ để đảm bảo bạn đang sử dụng biểu đồ thích hợp cho trò chơi mà bạn sẽ chơi.

Nếu bạn sử dụng biểu đồ chiến lược blackjack của mình một cách chính xác, bạn có thể dễ dàng hạ thấp lợi thế dài hạn của sòng bạc xuống dưới 1%, điều này khiến nó trở thành một trong những trò chơi hay nhất trong sòng bạc. Đặc biệt, so với các máy đánh bạc có cạnh sòng bạc khoảng 5% đến 15%.?

Tuy nhiên, như một lời cảnh báo cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chơi các trò chơi blackjack trả cho bạn 3 đến 2 nếu bạn bị xử lý một con đen. Thật không may, có rất nhiều sòng bạc hiện chỉ trả 6 đến 5, hoặc đồng đều cho các con cá đen được xử lý, và chúng thường được tìm thấy ở các bảng giới hạn thấp hơn.

Nếu một sòng bạc chỉ trả 6 đến 5 cho blackjacks, điều đó sẽ tăng lợi thế sòng bạc khoảng 1,40%, nhiều hơn gấp đôi lợi thế sòng bạc! Và, thậm chí tệ hơn, nếu họ chỉ trả đồng tiền cho blackjacks, điều đó sẽ thêm khoảng 2,30% cho lợi thế của sòng bạc so với bạn, đưa nó lên khoảng 3,30%, khiến nó vượt quá ba lợi thế sòng bạc tiêu chuẩn khoảng 1% !!?

Vì vậy, hãy chắc chắn để tránh bất kỳ trò chơi nào mà không phải trả cho bạn 3 đến 2 cho Blackjacks của bạn!

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!