Bản đồ sòng bạc IdahoCách sử dụng sòng bạc của chúng tôi trong bản đồ Idaho

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Idaho của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Idaho:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Idaho, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Idaho

Tất cả các sòng bạc Idaho đều liên kết với một bộ lạc người Mỹ bản địa. Hiện tại có bảy sòng bạc Ấn Độ ở Idaho và họ chỉ cung cấp các máy kéo điện tử và các trò chơi video khác. Không có sòng bạc Idaho nào cung cấp các trò chơi trên bàn trực tiếp, chỉ các phiên bản điện tử của các trò chơi như: craps, baccarat, blackjack và roulette. Những máy điện tử này chỉ in ra một biên lai mà sau đó chỉ có thể được một nhân viên sàn nhà, hoặc đưa đến lồng thu ngân. Một số sòng bạc Idaho cũng cung cấp cá cược ngoài đường, lô tô và poker.

Không có sòng bạc nào ở thành phố thủ đô Boise, cũng không phải ở thành phố đô thị lớn Idaho Falls. Sòng bạc ở Idaho thường ở những khu vực có phần xa xôi, mặc dù có ba sòng bạc Idaho trong vòng 60 dặm về phía nam của Thác Idaho.

Tất cả các sòng bạc Idaho mở cửa 24 giờ. Tuổi đánh bạc tối thiểu ở tất cả các sòng bạc là 18, ngoại trừ Sòng bạc Clearwater, đó là một ngoại lệ; Tuổi đánh bạc tối thiểu của họ là 21.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Idaho?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Idaho?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.