bởi Matt Bourie

Kể từ phát minh của họ, đã có rất nhiều sự tò mò và quan tâm đến máy đánh bạc. Trong thời gian dài nhất, nhiều người dùng đã cố gắng tìm ra và tính toán cách các vị trí hoạt động và nghiên cứu các cách để có thể tăng cơ hội chiến thắng của họ.

Các khe đã trở thành phần chính của mỗi sòng bạc Mỹ, cho dù đó là một viên gạch và vữa hay một cái trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn từng tự hỏi làm thế nào để trở nên tốt hơn ở các vị trí và tăng cơ hội chiến thắng của bạn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu một vài lời khuyên thiết thực.

Tìm các khe bạn thích chơi

Đầu tiên và quan trọng nhất, máy đánh bạc đã được thực hiện để giải trí và giải trí. Vì vậy, đi đến một sòng bạc trên đất liền hoặc truy cập trực tuyến và chơi với mục đích duy nhất là chiến thắng won đã mang lại cho bạn nhiều điều. Mọi người chơi bất kỳ loại khe nào thường về nhà thất vọng vì họ không chú ý đến trò chơi. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào trò chơi để hiểu nó tốt hơn.

Ngày nay, có rất nhiều máy đánh bạc khác nhau cung cấp các trò chơi, quy tắc, tiền thắng, v.v. Sau đó, bạn sẽ không chỉ trở nên tốt hơn bởi vì trò chơi còn thú vị với bạn, mà bạn còn có rất nhiều niềm vui!

Nhìn vào RTP của khe

RTP, viết tắt để trở lại người chơi, là khả năng bạn giành chiến thắng tại một máy đánh bạc cụ thể, hoặc còn được gọi là hoàn vốn phần trăm của máy đánh bạc. Số lượng càng cao, máy càng được đặt lại để trả lại cho công chúng. Mỗi vị trí tính toán tỷ lệ này dựa trên các khoản tiền thắng trước đó và cho thấy cơ hội chiến thắng cho mọi người chơi. Tuy nhiên, không có nhiều sòng bạc truyền thống bằng gạch và vữa của người Viking làm cho thông tin này công khai, thông thường, nó chỉ là những sòng bạc trực tuyến giải phóng thông tin đó.

Vì vậy, hãy thực hiện một số nghiên cứu về RTP của mỗi sòng bạc nếu bạn muốn tăng cơ hội chiến thắng của mình. Nó dễ dàng hơn nhiều để tìm thấy thông tin này cho các sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Sòng bạc tăng trưởng, nhưng theo như các sòng bạc truyền thống có liên quan, bạn có thể cần một số đào sâu hơn. Ngay cả sau đó, bạn sẽ chỉ nhận được số gần đúng, vì số RTP chính xác thường được ẩn khỏi công chúng. Một nguồn tốt cho thông tin hoàn vốn máy đánh bạc cho các sòng bạc vật lý ở Mỹ nằm trên trang thống kê hoàn vốn máy đánh bạc của chúng tôi - /-slot-machine-payback-statistic.html

Mặc dù bạn có thể hoàn toàn dựa vào những con số này, bạn có thể sử dụng RTP để tăng trò chơi đánh bạc của mình và tăng cơ hội giành giải thưởng vì bạn biết rằng bạn sẽ chơi các vị trí với tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất.

Kiểm tra tiền thưởng

Ngày nay, nhiều máy đánh bạc cung cấp nhiều trò chơi nhỏ hoạt động như tiền thưởng. Bạn nhận được chúng nếu bạn đạt được sự kết hợp của các biểu tượng, đã giành được giải độc đắc, nhưng bạn vẫn nhận được một cái gì đó. Mặc dù mọi người thường không chú ý đến những phần thưởng này, nhưng chúng có thể là một nguồn của một số giải thưởng lớn.

Bên cạnh việc vui vẻ, họ cũng có thể giúp bạn có được các vòng quay miễn phí, quay lại hoặc thậm chí một số giải thưởng tức thì. Có rất nhiều trò chơi thưởng, tất cả đều có các bộ quy tắc và RTP khác nhau. Tuy nhiên, một số trong số họ có lợi nhuận cao hơn những người khác. Vì vậy, lần tới khi bạn chọn một máy đánh bạc, hãy tìm hiểu thêm về các trò chơi tiền thưởng mà mỗi máy đánh bạc cung cấp.

Và, hãy nhớ rằng trong khi bạn đang chơi những phần thưởng này, bạn không chơi với tiền của mình. Do đó, bạn đang giúp ngân hàng đánh bạc của bạn tồn tại lâu hơn!

Thiết lập ngân sách

Nó dễ dàng được mang đi trong khi đánh bạc. Bạn chi một số tiền nhỏ và với giá túi của bạn để có thêm tiền mặt, vì rất ít người nghĩ về toàn bộ số tiền chi cho các vị trí. Ngày nay, một số vị trí sẽ lấy thẻ tín dụng, khiến việc đặt giới hạn hơn nữa khi bạn không thể thấy tiền của bạn biến mất.

Đó là lý do tại sao bạn cần thiết lập một ngân sách và bám vào nó. Mặc dù cờ bạc có thể là một hoạt động thú vị và giải trí, nhưng nó rất cần thiết để thiết lập ranh giới và biết khi nào nên rời khỏi máy đánh bạc. Theo cách đó, bạn đã giành được chi tiêu nhiều hơn bạn, hoặc bạn có thể đủ khả năng.

Thông minh với tiền của bạn là một bước quan trọng để trở nên tốt hơn tại các vị trí, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đặt ngân sách hàng ngày để đảm bảo bạn theo dõi chiến thắng và thua lỗ.

Sòng bạc nào?

Bên cạnh các sòng bạc truyền thống và vữa, ngày nay, còn có sòng bạc trực tuyến. Cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm của họ, và nó chủ yếu đi theo sở thích cá nhân mà tùy chọn đi cùng.

Sòng bạc và vữa tạo ra một bầu không khí sòng bạc nổi tiếng. Ở đây bạn có thể mong đợi được nhìn thấy nhiều người, máy đánh bạc đầy màu sắc và nghe thấy âm thanh của đồng xu và giải độc đắc. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn (RTP) của các khe trong các sòng bạc này thường không được biết.

Mặt khác, bạn có thể thưởng thức các sòng bạc trực tuyến từ sự thoải mái của nhà bạn. Bạn đã giành được toàn bộ trải nghiệm sòng bạc, nhưng bạn có thể tập trung nhiều hơn vào trò chơi của mình. Ngoài ra, các sòng bạc trực tuyến thường cung cấp cho người dùng của họ số RTP.

Máy đánh bạc

Tìm máy có giải độc đắc thấp hơn

Mặc dù số lượng lớn có thể hấp dẫn, nhưng chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn thông minh nhất. Các vị trí với giải độc đắc lớn thu hút sự chú ý của nhiều người chơi, nhưng họ không có lợi nhuận như họ có vẻ. Thay vào đó, đi với các khe với giải độc đắc thấp hơn.

Về cơ bản, các vị trí giải độc đắc cao sẽ được đền đáp ít thường xuyên hơn để duy trì điểm cộng, trong khi các khe giải độc đắc thấp hơn có thể đủ khả năng để trả các giải thưởng thường xuyên hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng tỷ lệ cược chiến thắng của mình, hãy thử giải độc đắc thấp hơn để giúp tài trợ của bạn tồn tại lâu hơn.

Có một chiến lược

Cuối cùng, có một chiến lược và gắn bó với nó là cách tốt nhất để trở nên tốt hơn ở các máy đánh bạc và tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Mặc dù bạn nên cá nhân hóa chiến lược của mình, hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một số mẹo được đề cập ở trên.

Điều đó bao gồm thực hiện một số nghiên cứu về RTP, trò chơi tiền thưởng và số tiền giải độc đắc trước khi chọn một máy đánh bạc, cũng như đặt ngân sách hoặc giới hạn mà bạn đã giành được.

Bằng cách kết hợp tất cả các bước này thành một chiến lược được thiết kế tốt, bạn sẽ nhanh chóng trở nên tốt hơn ở các vị trí và tăng dần cơ hội chiến thắng của bạn.

Sự kết luận

Tóm lại, cờ bạc là một hoạt động chủ yếu được phát minh cho vui. Vì vậy, ngay cả khi bạn chơi nó để giành được một số giải thưởng, đừng quên thưởng thức nó!

Bên cạnh giải trí, bạn có thể bao gồm một số mẹo hữu ích để hiểu các máy đánh bạc tốt hơn và tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn. Kết hợp chúng thành một chiến lược, và bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới - giải thưởng và niềm vui!

Matt Bourie là biên tập viên của cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Anh ấy đã viết về các sòng bạc trong hơn 12 năm và anh ấy cũng đồng tổ chức kênh YouTube hướng dẫn sòng bạc Mỹ có hơn 37 triệu lượt xem. Một video mới được phát hành mỗi tháng thảo luận về một chủ đề đánh bạc sòng bạc mới và bạn đăng ký miễn phí tại https://www.youtube.com/americancasinoguide?