Bản tin tháng 6 năm 2022


Menu nhanh

Giá trị Vegas

Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


Nhận tiền miễn phí tại sòng bạc internet!


Chơi trong các giải đấu khe miễn phí hàng tháng và giành giải thưởng tiền mặt!

Lời chào hỏi!

Tham gia với chúng tôi vào mỗi tối thứ Hai khi chúng tôi phát trực tiếp từ sàn sòng bạc! Kiểm tra dưới đây để biết thêm chi tiết.??

 

Chúng tôi đang giới thiệu một video mới trong tháng này là bản cập nhật cho một video cũ hơn của chúng tôi. Chúng tôi phỏng vấn Jean Scott, người đã kiếm được hơn 1 triệu đô la sòng bạc, để xem những gì cô ấy và chồng đang làm cho đến nay. Nhìn dưới đây để biết chi tiết.

Bạn muốn học chơi bài xì phé như một chuyên gia? Ưu đãi độc quyền của chúng tôi giúp bạn có một thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com Không có thông tin thẻ tín dụng cần thiết! Thêm chi tiết dưới đây.

Cuối cùng, nếu bạn đã thấy chúng tôi chơi bất kỳ tính năng thưởng nào trên các trò chơi poker video khác nhau và đã tự hỏi liệu nó có đáng để đặt cược thêm hay không, chuyên gia đánh bạc John Grochowski đã làm bài viết phá vỡ toán học mà những người đáng để đánh cược thêm.

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Xem livestream hàng tuần của chúng tôi từ sàn sòng bạc!

Bây giờ bạn có thể xem Steve và Matt chơi trực tiếp từ sàn sòng bạc vào mỗi thứ Hai lúc 8 giờ tối EST!? ??

Mỗi tuần họ sẽ sống từ một trong những sòng bạc địa phương của họ. Tuần tới, họ sẽ có mặt tại Seminole Hard Rock ở Hollywood, Florida.

Xem nó trên YouTube!

Giống như chúng tôi để bạn có thể xem nó trên Facebook!

Nhận phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí!

Tất cả các thông tin sòng bạc từ cuốn sách in của chúng tôi hiện có thể được truy cập thông qua trang web của chúng tôi và trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi.

Trên hết, bây giờ chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí thông qua trang web và ứng dụng của chúng tôi!

Để xem danh sách tất cả các ưu đãi phiếu giảm giá có sẵn trong các ứng dụng và trang web của chúng tôi, hãy truy cập - /American-casino-hướng dẫn-las-vegas-coupons.html

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các phiếu giảm giá miễn phí vào trang đó, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên hoặc xem xét trong phần phiếu giảm giá sòng bạc trên các ứng dụng của chúng tôi!

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

Nhận thành viên vàng 14 ngày miễn phí cho Videopoker.com!

Chúng tôi đã hợp tác với Videopoker.com Để cung cấp cho tất cả những người theo dõi chúng tôi một thử nghiệm miễn phí 14 ngày về tư cách thành viên vàng từ trang web của họ.

Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng có thể tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi!

Đăng ký và bắt đầu đào tạo ngay!

Người bà đã đánh bại các sòng bạc với giá 1 triệu đô la - 2022 bản cập nhật

Chúng tôi phỏng vấn Nữ hoàng Jean của Comps, Scott Scott về những gì cô ấy sẽ làm cho đến những ngày này sau khi kiếm được hơn 1 triệu đô la cờ bạc trong các sòng bạc. Cô ấy đã kiếm được hàng triệu thứ hai chưa?

Xem cuộc phỏng vấn ngay bây giờ!

Video Fonus Bets cược - họ có đáng để đặt cược thêm không?

Bạn có thể đã thấy chúng tôi đặt cược tiền thưởng trong khi phát video poker trong các video đánh bạc của chúng tôi. Hãy để chuyên gia sòng bạc John Grochowski giải thích cho bạn những phần thưởng poker video nào đáng giá.

Đọc bài viết ngay bây giờ!

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất mỗi tháng cho Las Vegas?

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004