Bạn có biết rằng có một kỹ năng liên quan đến việc chơi poker video?

Đúng rồi.Nó chỉ ra rằng luôn có một cách chính xác về mặt toán học để chơi bất kỳ bàn tay nào trong trò chơi poker video và một người chơi poker video lành nghề sẽ, về lâu dài, sẽ đạt được tỷ lệ hoàn vốn cao hơn trên bất kỳ trò chơi poker video nào so với người chơi đoán về cáchđể chơi tay của họ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn trở thành một người chơi poker video lành nghề, người biết cách chơi đúng bất kỳ video poker nào?Vâng, có hai cách tốt để làm điều đó.

1 - Thực hành các kỹ năng poker video của bạn với một chương trình đào tạo phần mềm mà bạn sẽ dạy bạn cách chơi chính xác.Không chỉ một chương trình đào tạo cung cấp cho bạn hàng giờ vui vẻ, mà còn có thể tự trả nhiều tiền bằng cách dạy bạn cách tốt nhất để chơi tay trong bất kỳ tình huống nào để hạ thấp lợi thế sòng bạc so với bạn.?

Chúng tôi bán hai chương trình phần mềm poker video tốt nhất có sẵn trên thị trường ngày hôm nay và chúng tôi cũng bán chúng với giá chiết khấu, bắt đầu chỉ là 24,95 đô la. Để biết thêm thông tin, chỉ cần truy cập: /bầu_cua_Phần_mềm_poker_video_Sách_hướng_dẫn_sòng_bạc_Mỹ.html

2 -?Sử dụng biểu đồ chiến lược poker video miễn phí của chúng tôi để học chơi như một chuyên gia! Chỉ cần tải xuống dưới đây và in chúng ra miễn phí!

Như đã lưu ý ở trên, video poker là một trong số ít các trò chơi sòng bạc có yếu tố kỹ năng. Điều này có nghĩa là một người chơi biết cách chơi đúng cách, về lâu dài, sẽ nhận được tỷ lệ hoàn vốn cao hơn trên các trò chơi poker video của họ so với một người chơi chỉ đơn giản là đoán cách chơi mỗi tay.

Hãy nhớ rằng chỉ có một cách chính xác về mặt toán học để chơi bất kỳ bài xì phé video được xử lý nào. Mặc dù một số bàn tay rất dễ biết cách chơi chính xác, nhưng có một số bàn tay trong đó trò chơi chính xác là đơn giản. Để biết cách chính xác để chơi tay, bạn thực sự cần một biểu đồ chiến lược để chỉ cho bạn cách thực hiện.?

Chúng tôi có hai biểu đồ poker video miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược đơn giản tuyệt vời cho cả máy poker video 9/6 và 8/5. Các biểu đồ này dựa trên mô phỏng máy tính của hàng triệu tay poker video và chúng sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược gần như hoàn hảo để chơi bất kỳ bàn tay nào.

Cách sử dụng các biểu đồ - ?Cả hai biểu đồ sẽ có một danh sách tất cả các bàn tay có thể bạn có thể được xử lý và mỗi bàn tay sẽ được đánh số. Bàn tay càng gần với số một, sau đó đó sẽ là cách chính xác để chơi bàn tay đã đưa ra.

Ví dụ: bạn bị xử lý (8h, 8s, 7c, 9d, 10h). Bạn có nên giữ hai cái tám? Hoặc, đi cho các kết thúc mở thẳng? Chà, khi chơi giắc cắm hoặc tốt hơn, cách chơi chính xác về mặt toán học sẽ là giữ cặp tám. Và, làm thế nào để chúng ta biết điều đó? Chỉ bằng cách nhìn vào biểu đồ 9/6, bạn có thể thấy rằng bàn tay số 20 là một thẻ mở bốn thẻ trực tiếp không có thẻ cao và tay số 16 là một cặp thấp (2 Lừa qua 10 Lừa). Vì vậy, vì 16 thấp hơn 20, cách thích hợp để chơi tay là giữ cặp tám.?

Để đọc thêm về Poker video, vui lòng truy cập Phần bài viết về bài xì phé.

Được liệt kê dưới đây là các liên kết cho biểu đồ chiến lược poker video cả hai bảng thanh toán poker video 9/6 và 8/5. Chỉ cần in chúng ra và đưa chúng cùng bạn đến sòng bạc khi bạn chơi. Bằng cách sử dụng các biểu đồ này, bạn sẽ luôn biết cách chơi đúng cách trong bất kỳ tình huống nào. Chúc vui vẻ!

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!