`

Bản tin tháng 7 năm 2021

Menu nhanh

Giá trị Vegas

Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


Nhận tiền miễn phí tại sòng bạc internet!


Chơi trong các giải đấu slot hàng tuần miễn phí và giành giải thưởng tiền mặt!

 

Lời chào hỏi!

Tháng này chúng tôi vui mừng thông báo rằng trang web chị em của chúng tôi, ygm1.com;hiện đang cung cấp các giải đấu miễn phí cho các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng.Không cần phải tải xuống bất cứ điều gì, chỉ cần đăng ký miễn phí và chơi!

Và, để khởi động giải đấu di động đầu tiên, sòng bạc đang cung cấp 1.776 đô la tiền thưởng cho 13 người hoàn thành hàng đầu.Xem dưới đây để biết thêm chi tiết.

Don Tiết quên rằng nếu bạn có phiên bản 2020 của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, xin vui lòng don ném nó đi.Hơn 100 phiếu giảm giá đã có ngày hết hạn kéo dài thêm một năm.

Nhìn bên dưới để biết thêm chi tiết về những phiếu giảm giá đã được mở rộng, cộng với việc đọc về việc bán sách độc quyền cho các thuê bao bản tin của chúng tôi.

Trong tháng này, bản tin của Steve, Steve và Matt phỏng vấn chuyên gia Blackjack, Henry Tamburin, về bảy quy tắc tồi tệ nhất đối với người chơi blackjack.

Chúng tôi luôn luôn thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi và các video của chúng tôi hiện đã được xem hơn 41 triệu lần! Vì vậy, hãy chắc chắn đăng ký kênh của chúng tôi và xem tất cả các video miễn phí của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

Và cuối cùng, bài viết của chúng tôi trong tháng này là từ chuyên gia đánh bạc sòng bạc, John Grochowski, nơi anh ấy nói tất cả về Baccarat.

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

 

Miễn phí $ 1.776 Giải đấu khe!

Trang web chị em của chúng tôi FreeSlottourNaments.com hiện đang cung cấp các giải đấu khe cho các thiết bị di động mà don không yêu cầu tải xuống phần mềm. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi cho cơ hội của bạn ở mức $ 1,776 trong các giải thưởng!

Đăng ký và chơi trong giải đấu ngay bây giờ!

 

Giảm giá 2020!

Với nhiều phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc Mỹ năm 2020 có được ngày hết hạn của họ cho đến cuối năm 2021, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt hàng cuốn sách của bạn! Theo liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Kiểm tra ngày hết hạn phiếu giảm giá ngay bây giờ!

Chúng tôi đã giảm giá cho phiên bản chỉ dành cho phiếu giảm giá và trên hết, chúng tôi đang cung cấp cho các thuê bao bản tin thêm $ 1 giảm giá! Sử dụng mã 2020Guide để giảm giá cho cuốn sách. Ưu đãi này chỉ tốt cho đến 11:59 tối ngày 14 tháng 7 vì vậy hãy hành động ngay bây giờ!

Ghé thăm cửa hàng ngay bây giờ!

 

Baccarat: Cách chơi và quy tắc cho baccarat

Chuyên gia đánh bạc sòng bạc John Grochowski thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về Baccarat. Anh ấy đi qua các quy tắc của trò chơi, cách chơi và đặt cược tốt nhất cho người chơi.

Đọc bài viết ngay bây giờ!

 

Video Podcast tháng 7: Bảy quy tắc tồi tệ nhất cho người chơi blackjack

Steve và Matt Bourie, từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, phỏng vấn chuyên gia Blackjack, Henry Tamburin, về bảy quy tắc tồi tệ nhất cần tránh khi quyết định chơi blackjack.

Henry thảo luận về từng quy tắc và giải thích cách sử dụng từng quy tắc cụ thể ảnh hưởng đến cạnh toán học sòng bạc trong trò chơi của Blackjack.

Xem bảy quy tắc tồi tệ nhất cho người chơi blackjack!

 

Ứng dụng hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí

Chúng tôi có các ứng dụng cho cả Android và iOS hiện tìm thấy chúng trong cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng ứng dụng iTunes.

Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, bạn sẽ thấy ứng dụng này đặc biệt hữu ích vì nó sẽ sử dụng công nghệ GPS để cho bạn thấy tất cả các sòng bạc gần bạn có ưu đãi phiếu giảm giá trong cuốn sách.

Dưới đây là mô tả ứng dụng của ứng dụng - Hướng dẫn về tất cả các sòng bạc/khu nghỉ dưỡng, thuyền sông và sòng bạc Ấn Độ được tạo bởi các nhà xuất bản của cuốn sách bán chạy số 1 về đánh bạc sòng bạc và du lịch! Bao gồm các chi tiết về mỗi tài sản với cuộc gọi một chạm, ưu đãi đặc biệt tiết kiệm tiền, tìm sòng bạc gần bạn nhất, hướng dẫn từng lượt, các bài viết chiến lược đánh bạc miễn phí trò chơi sòng bạc.

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

 

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng mỗi tuần khác chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất ở Vegas không?

 

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004