Nằm ngoài dải tại 115 East Tropicana Ave, khách sạn Sòng bạc Hooters đã có một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc. Ban đầu được xây dựng như một Howard Johnson vào năm 1973, khách sạn còn được gọi là Thiên đường, Thiên đường Polynesia, Khách sạn Kho bạc và Hôtel San Rémo trước khi nó trở thành ngày nay. Năm 2005, tài sản đã trải qua một bản nâng cấp 190 triệu đô la trước khi mở vào Super Bowl Cuối tuần vào năm 2006 với tư cách là khách sạn Sòng bạc Hooters theo chủ đề Nam Florida.

Khách sạn hiện có 696 phòng, bao gồm các dãy núi bể sục và nhà gỗ bên hồ bơi. Các phòng tháp tiêu chuẩn và nhà gỗ bên hồ bơi có TV, bàn làm việc quá khổ, bàn ủi và an toàn trong phòng. Giá bắt đầu từ $ 39, cộng với phí nghỉ dưỡng hàng ngày. Nếu đặt chỗ trên trang web của họ, bạn có thể tận dụng một kỳ nghỉ đặc biệt, Play & Eat Gói bao gồm: $ 25 tín dụng thực phẩm & đồ uống mỗi ngày, chơi khe miễn phí $ 10 và chơi trận đấu $ 10. Các phòng bên hồ bơi tại Hooters nằm trong một tòa nhà hai tầng, không có khói liền kề với sòng bạc và có cửa kính trượt với ban công hoặc tiếp cận hồ bơi. Sàn sục có giường King, một phòng tắm một rưỡi, phòng khách và một quán bar nhỏ với tủ lạnh và bồn tắm bể sục cũng như các tiện nghi giống như các phòng tiêu chuẩn. Gọi (866) 584-6687 cho tỷ lệ bộ.

Vua-Strip

Một phòng King Strip-View tại Hooters.

Sòng bạc có chủ đề Hooters rộng 30.000 feet vuông cung cấp 370 máy đánh bạc và video và 22 trò chơi trên bảng bao gồm Blackjack, Roulette, Craps, Ez Pai Gow, ba bài xì phé và hai trò chơi poker trực tiếp. Nếu bạn đang tìm cách chơi một số Blackjack giới hạn thấp, sòng bạc tại Hooters là nơi để họ cung cấp 3 đô la Blackjack 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần! Ngoài ra còn có một cuốn sách thể thao William Hill và tất nhiên, Hooters Girls.

Nếu bạn dự định dành bất kỳ thời gian nào trong sòng bạc, bạn nên chắc chắn tham gia Câu lạc bộ Phần thưởng Hooters,+. Tư cách thành viên là miễn phí và bạn sẽ có thể kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau dựa trên lối chơi của bạn. Các thành viên mới cũng có thể nhận được tới 500 đô la khi chơi miễn phí khi đăng ký!

Đối với ăn uống, sự lựa chọn rõ ràng sẽ là nhà hàng sòng bạc Hooters mà Hooters Girls phục vụ đôi cánh nổi tiếng của họ. Nhà hàng mở cửa 24/7 và vào thứ Tư cung cấp 10 cánh không xương với khoai tây chiên và cần tây chỉ với 9,99 đô la. Nếu đôi cánh không phải là thứ của bạn, thì cũng có quán rượu cung cấp tất cả những gì bạn yêu thích về Hooters, thức ăn và các cô gái, cộng với chơi game! The Saloon cũng có một màn hình máy chiếu lớn và rất nhiều TV TV để xem tất cả các trò chơi thể thao yêu thích của bạn, cộng với giải trí trực tiếp vào mỗi thứ Sáu và thứ Bảy.

Cabana-Laughing-OtaLấy một số thức ăn và đồ uống bên hồ bơi.

Cho các lựa chọn giải trí. Hooters cũng có một phòng trưng bày nơi người đứng đầu hiện tại và người gây ấn tượng bậc thầy, Gordie Brown, biểu diễn hàng đêm lúc 7:30, ngoại trừ thứ ba và thứ sáu.

Khách sạn Hooter Casino tọa lạc tại 115 East Tropicana Ave, Las Vegas, NV 89109. Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt chỗ, hãy truy cập?https://ygm1.com/ hoặc gọi (866) 584-6687.