Bản đồ sòng bạc NebraskaCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Nebraska

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Nebraska của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Nebraska:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Nebraska, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Nebraska

Có bốn sòng bạc ở Nebraska nằm trên các đặt phòng của người Mỹ bản địa. Bốn sòng bạc Ấn Độ này đều được điều hành bởi các bộ lạc người Mỹ bản địa và tất cả đều cung cấp các máy chơi game loại II. Mặc dù các máy chơi game này có bánh xe quay và sự xuất hiện của các máy đánh bạc, nhưng trong thực tế, chúng chỉ là trò chơi của Bingo.

Tất cả các sòng bạc ở Nebraska nằm ở phía đông của tiểu bang. Không có sòng bạc ở Omaha, Nebraska, và không có sòng bạc ở Lincoln, Nebraska. Sòng bạc gần nhất sẽ là Sòng bạc ngôi sao bản địa, nó nằm cách Winnebago, Nebraska khoảng 90 dặm về phía bắc.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Nebraska?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Nebraska?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.