Sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ có danh sách toàn diện nhất các sòng bạc Hoa Kỳ theo tiểu bang có sẵn trên Internet.Sử dụng điều này để tìm thông tin chi tiết nhất và cập nhật nhất về mọi khách sạn sòng bạc của Hoa Kỳ, sòng bạc Riverboat và sòng bạc bộ lạc.Sòng bạc Hoa Kỳ

Chúng tôi cung cấp cho người dùng một danh sách chi tiết tất cả các sòng bạc ở mỗi tiểu bang Hoa Kỳ và chúng tôi đưa ra một lời giải thích chi tiết về loại đánh bạc sòng bạc là hợp pháp ở mỗi tiểu bang.

Các loại sòng bạc khác nhau ở Hoa Kỳ

Có một số loại sòng bạc khác nhau được tìm thấy trên khắp Hoa Kỳ. Tùy thuộc vào vị trí của bạn ở quốc gia, có thể có bất kỳ điều nào sau đây: sòng bạc của bộ lạc hoặc người Mỹ bản địa (còn gọi là sòng bạc Ấn Độ), sòng bạc pari-mutuel, sòng bạc truyền thống, thuyền sòng bạc và ở một số thị trường nhỏ hơn, sòng bạc trên sông.

Làm thế nào tôi có thể tìm thấy một sòng bạc gần tôi?

Chỉ cần chọn trạng thái bạn muốn từ danh sách các sòng bạc dưới đây của Hoa Kỳ theo tiểu bang. Điều này sẽ đưa ra thông tin chi tiết về những hình thức đánh bạc sòng bạc có sẵn ở trạng thái đó, bao gồm cả Thống kê hoàn vốn máy đánh bạc cho tất cả các sòng bạc Hoa Kỳ . Cũng sẽ có một danh sách của mọi sòng bạc trong trạng thái cụ thể đó.

Mỗi danh sách sòng bạc sẽ cung cấp chi tiết về sòng bạc cụ thể đó, bao gồm: giờ hoạt động, trò chơi được cung cấp, giá khách sạn, giá tự chọn, tuổi đánh bạc tối thiểu, hình ảnh, bản đồ, chỉ đường và nhiều hơn nữa! Ngoài ra, bạn có thể đọc và viết đánh giá cho tất cả các sòng bạc Hoa Kỳ này.

Những tiểu bang nào có sòng bạc?

Cho dù đó là một sòng bạc người Mỹ bản địa, sòng bạc Pari-Mutuel, sòng bạc trên đất liền, sòng bạc sông hoặc thuyền sòng bạc, có 44 tiểu bang cung cấp một số hình thức đánh bạc sòng bạc.

Bấm vào đây để xem một Danh sách các sòng bạc Hoa Kỳ theo thành phố

Bấm vào đây để xem Bản đồ của các địa điểm sòng bạc ở mọi tiểu bang của Hoa Kỳ

Ăn vào trò chơi ——————

Sòng bạc Ấn Độ

Những sòng bạc này, còn được gọi là sòng bạc bộ lạc, thường được đặt trên các khu bảo tồn Ấn Độ được liên bang công nhận. Chúng có kích thước từ các điểm dừng xe tải nhỏ và các cửa hàng tiện lợi với một số ít máy như nhiều máy Sòng bạc Foxwoods ở Connecticut.

Cũng tùy thuộc vào thỏa thuận đạt được với tiểu bang nơi đặt các sòng bạc Ấn Độ, họ có thể cung cấp chơi game loại II hoặc chơi game loại III. Chơi game Class III (Lớp 3) là những gì hầu hết mọi người sẽ mô tả là trò chơi sòng bạc bình thường. Đây là loại đánh bạc sòng bạc mà bạn sẽ tìm thấy ở phần lớn các sòng bạc trong nước như Las Vegas, nơi đó là người chơi chống lại ngôi nhà như Blackjack, Craps, Roulette hoặc bất kỳ trò chơi trên bàn nào khác, cũng như máy đánh bạc.

Mặt khác, game lớp II (lớp 2) hơi khác nhau. Đây là những trò chơi mà người chơi cạnh tranh với những người chơi khác như poker hoặc lô tô. Trong những năm qua, các sòng bạc đã tìm ra cách này để cung cấp các trò chơi sòng bạc khác chơi tương tự như các trò chơi lớp III nhưng vẫn tuân thủ các quy tắc của lớp II. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là các máy đánh bạc Class II gần giống với một máy bình thường, lớp III nhưng bạn sẽ nhận thấy một thẻ lô tô nhỏ ở góc màn hình. Vì vậy, về bản chất, bạn thực sự đang chơi một trò chơi chơi lô tô ảo nhanh chóng với những người chơi khác trong sòng bạc. Các cuộn vẫn quay và bạn sẽ thấy các kết hợp chiến thắng nếu bạn thắng. Tuy nhiên, các cuộn phim là mục đích giải trí chỉ dành cho mục đích giải trí và liệu bạn có chiến thắng trên mỗi lần quay hay không đều hoàn toàn dựa trên thẻ Bingo nằm ở góc.

Một ví dụ khác về các trò chơi lớp II sẽ là các trò chơi trên bàn được xếp hạng người chơi, nơi bạn đang cạnh tranh với những người chơi khác thay vì chống lại chính sòng bạc. Chúng trông giống hệt với các trò chơi trên bàn truyền thống và sự khác biệt duy nhất là người chơi phải trả một khoản tiền khoảng 0,50-1 đô la mỗi tay. Điều này là do trong hầu hết các trường hợp, có ai đó cung cấp tiền để trở thành ngân hàng của người Hồi giáo và số tiền duy nhất mà sòng bạc nhận được là ante do mỗi người chơi tạo ra.

Sòng bạc pari-mutuel

Một số tiểu bang như Arkansas hoặc Delwar chỉ cho phép sòng bạc trong các cơ sở pari-mutuel. Đây là những địa điểm có cược hợp pháp hóa trên một số loại đua ngựa hoặc chó khác nhau hoặc, ở Florida, Jai-Alai Games. Vì đại đa số các cơ sở Pari-Mutuel ở Hoa Kỳ là các đường đua, các loại sòng bạc này thường được gọi là Rac Racinos, một sự kết hợp của các từ ngữ và sòng bạc.

Khác với việc đặt cược hợp pháp vào đua ngựa, đua chó hoặc Jai-Alai vào tài sản, những sòng bạc này gần như giống hệt với các sòng bạc trên đất liền khác như ở Las Vegas hoặc Atlantic City. Tuy nhiên, tùy thuộc vào luật pháp của các tiểu bang nơi chúng được đặt, một số có thể không cung cấp các trò chơi trên bàn trực tiếp hoặc chỉ có thể có máy đánh bạc.

Một sự phát triển mới có phần mới tại các cơ sở Pari-Mutuel ở một số bang như Kentucky, nơi đánh bạc sòng bạc truyền thống không hợp pháp là thứ gọi là máy đua lịch sử. Đây được coi là máy loại II tương tự như các máy dựa trên lô tô tại nhiều sòng bạc Ấn Độ nhưng thay vì dựa trên thẻ lô tô, kết quả của các trò chơi này dựa trên kết quả đua xe từ các cuộc đua ngựa trước đó.

Sòng bạc trên đất liền

Đây là những sòng bạc thông thường mà mọi người nghĩ đến khi họ nghĩ về một sòng bạc. Điều này sẽ giống như các sòng bạc ở Las Vegas hoặc Atlantic City. Đánh bạc sòng bạc đã được hợp pháp hóa ở Nevada vào năm 1931 và đây là tiểu bang duy nhất cung cấp loại cờ bạc đó cho đến năm 1977 khi New Jersey hợp pháp hóa các sòng bạc cho thị trấn khu nghỉ mát bên bờ biển thành phố Atlantic. Đó là những sòng bạc trên đất liền, độc lập, là các hình thức ban đầu cho đến khi thuyền sông và sòng bạc Ấn Độ xuất hiện vào năm 1990.

Sòng bạc trên sông

Sòng bạc trên sông chính xác là những gì chúng nghe, chúng là những sòng bạc nằm bên trong những chiếc thuyền đang ở trong sông. Họ nằm ở nhiều tiểu bang ở ngoài phía nam và Trung Tây như Illinois, Indiana, Iowa, Missouri và Mississippi. Tuy nhiên, họ đã phát triển qua nhiều năm khi luật điều chỉnh chúng đã được thư giãn. Ban đầu, họ được yêu cầu rời khỏi bến tàu và đi trên hành trình trong vài giờ sau đó quay lại và bến tàu và họ sẽ làm điều đó nhiều lần trong suốt cả ngày. Ban đầu, một số tiểu bang thậm chí yêu cầu các sòng bạc ban hành giới hạn tổn thất trong những chuyến du lịch trên biển này.

Cuối cùng, giới hạn tổn thất đã được dỡ bỏ, cũng như các yêu cầu đối với họ để đi tàu, vì vậy họ bắt đầu hoạt động trong khi cập cảng trên sông. Một số tiểu bang sau đó cho phép các sòng bạc được xây dựng trên xà lan nổi trong các đầm phá nhân tạo được cho ăn từ các con sông. Đó là nơi mà hầu hết các tiểu bang hiện có, nhưng một số người như Mississippi cũng đã cho phép các sòng bạc trên sông của họ được xây dựng trên đất liền

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí. Chúng tôi có hàng tá Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!