Bản đồ sòng bạc thành phố AtlanticCách sử dụng Sòng bạc Bản đồ Thành phố Atlantic của chúng tôi

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc ở New Jersey của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc ở New Jersey:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở New Jersey, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở New Jersey

Tất cả các sòng bạc ở New Jersey đều nằm ở góc đông nam của bang ở thị trấn bên bờ biển thành phố Atlantic. Thành phố Atlantic đã từng là một điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới, nổi tiếng với bến tàu thép và nhiều điểm tham quan trên đường. Thành phố dần dần rơi vào tình trạng suy giảm khi tiền du lịch đã dừng lại, vì vậy vào năm 1976, các cử tri đã phê duyệt đánh bạc sòng bạc như một kế hoạch cứu rỗi cho thành phố.

Độ tuổi tối thiểu cho cờ bạc ở sòng bạc ở New Jersey là 21. Tất cả các sòng bạc ở New Jersey đều mở cửa 24 giờ, trừ khi có ghi chú khác.

Sòng bạc New Jersey đều cung cấp các trò chơi như: poker, blackjack, craps, caribbean stud poker, bốn bài xì phé, ba bài xì phé, pai gow poker, ultimate Texas Hold 'em, Texas Hold' Em Bonus, Big Six Wheel, Tây Ban Nha 21, Baccart, Mini-Baccarat, Sic Bo, Casino War, Off Track, Mississippi Stud, Keno, Let It Ride, Pai Gow Gạch, Roulette, Video Poker và Slots.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở New Jersey?

Kiểm tra của chúng tôi?Áo mới?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.