Bản đồ sòng bạc GeorgiaCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Georgia

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Georgia của chúng tôi.

Georgia sòng bạc Key:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Georgia, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Georgia

Luật pháp tiểu bang Georgia cấm bất kỳ cờ bạc được hợp pháp hóa trong bang Georgia. Do đó, không có sòng bạc trên đất liền trong tiểu bang.

Mặc dù đó là thành phố thủ đô và một trung tâm sân bay lớn, nhưng không có địa điểm sòng bạc Atlanta, Georgia. Các sòng bạc trên đất liền ở Atlanta, Georgia ở Bắc Carolina. Có hai sòng bạc người Mỹ bản địa trên đất liền trong vòng 155 dặm từ Atlanta. Nhấp vào liên kết sau để xem thông tin về hai Sòng bạc N. Carolina.

Các sòng bạc duy nhất ở Georgia bạn sẽ tìm thấy là thuyền sòng bạc và thuyền sòng bạc duy nhất ở Georgia hiện đang hoạt động có trụ sở tại Brunswick. Chiếc thuyền sòng bạc này đi thuyền cách bờ biển ba dặm vào vùng biển quốc tế, nơi cho phép đánh bạc sòng bạc.

Xin lưu ý rằng để lên thuyền sòng bạc Georgia, bạn phải xuất trình ID ảnh hợp lệ. Tuổi tối thiểu để lên thuyền sòng bạc và đánh bạc là 18. Một thanh tiền mặt và dịch vụ thực phẩm la carte cũng được cung cấp; Bạn phải 21 tuổi để uống đồ uống có cồn.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Georgia?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Georgia?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.