qua Dan Paymar

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách sử dụng chương trình đào tạo phần mềm poker video để xác định các thay đổi chiến lược có thể khi chơi một trò chơi với giải độc đắc tiến bộ lớn.

Loại máy poker video phổ biến nhất với giải độc đắc lũy tiến sẽ chỉ cung cấp một mét duy nhất trên Royal Flush và nó thường được chia sẻ giữa một ngân hàng máy có cùng trò chơi. Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về một tình huống như vậy.

Hai câu hỏi quan trọng nhất về Jackpot tiến bộ của Poker Video là:

1. Đồng hồ đo cao đến mức nào để làm cho nó hấp dẫn bạn?
2. Chiến lược tốt nhất để sử dụng là gì?

Tất cả các tính toán toán học tiếp theo được tạo bằng phần mềm Poker Video (OPVP) tối ưu. Đây là một chương trình đào tạo poker video dạy bạn cách chơi chính xác cho bất kỳ trò chơi poker video nào. Nó cũng có nhiều tính năng bổ sung như in biểu đồ chiến lược, khả năng phân tích bất kỳ bàn tay nào để xác định cách chơi tốt nhất và khi xem xét các tính năng đặc biệt mà nó cung cấp là tính toán chi phí của một hoàng gia để đánh giá giải độc đắc tiến bộ.

Khi sử dụng phần mềm, chi phí của một tính toán của Hoàng gia trong bài xì phé tối ưu giả định cách chơi hoàn hảo cho lịch trình chi trả hiện đang được hiển thị trong cửa sổ trò chơi.

Đó là, nếu bạn chơi mọi bàn tay với giá trị dự kiến ??cao nhất có thể (EV), chi phí của một hoàng gia (COR) là tổn thất trung bình dự kiến ??trên mỗi chu kỳ hoàng gia. . Để đánh một hoàng gia cho dù có bao nhiêu tay đã được chơi. Xác suất của một hoàng gia trong vở kịch tiếp theo luôn như thể hiện trong phân tích trò chơi.)

Trò chơi thường xuyên được chơi nhất cho một Royal Flush tiến bộ là các jack 8/5 đô la hoặc tốt hơn, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng trò chơi đó làm ví dụ.

Một Royal Flush $ 4.000!

Một tiêu chuẩn trị giá 4.000 đô la hoàng gia mà không có giải độc đắc tiến bộ

Chỉ với một hoàng gia 4.000 đô la, chi phí của một hoàng gia tính lên 9,456 đô la, cho thấy rằng chúng ta không nên chơi trò chơi cho đến khi đồng hồ hoàng gia vượt quá số tiền đó. Tuy nhiên, tính toán đó giả định rằng chúng tôi đang theo chiến lược cho trò chơi hiện tại; Đó là, với một hoàng gia 4.000 đô la.

Nhưng liệu có ý nghĩa gì khi điều chỉnh chiến lược của chúng tôi cho hoàng gia cao hơn không? Tất nhiên, nó sẽ, nhưng nếu chúng ta nhập $ 9,456 với tư cách là khoản chi trả của Hoàng gia và phân tích trò chơi, thì chi phí của một hoàng gia sau đó sẽ tính đến $ 8,669 (làm tròn vào đồng đô la gần nhất).

Nếu bây giờ bạn thay đổi khoản thanh toán của Hoàng gia thành $ 8,669, một phân tích trò chơi cho thấy lợi nhuận dự kiến ??(ER) dự kiến ??99,996%. Lặp lại rằng một lần nữa và chúng tôi thấy rằng khoản chi trả của hoàng gia là $ 8,670 mang lại một ER là 100,002%.

Những gì tôi vừa mô tả là một quy trình lặp lại để tính toán một cái gì đó có thể được tính toán trực tiếp. Trong trường hợp này, chỉ mất ba lần lặp, nhưng một số tình huống đòi hỏi nhiều hơn. Điều quan trọng cần nhớ là phần mềm thực hiện các tính toán này cho bạn!

Tối ưu Video Poker Phiên bản 5.1

Tối ưu Video Poker Phiên bản 5.1 Màn hình trò chơi mẫu

Bây giờ chúng tôi đã tìm thấy điểm hòa vốn cho trò chơi này, vì vậy chúng tôi biết đồng hồ phải cao đến mức nào để làm cho trò chơi ít nhất là hấp dẫn một chút, nhưng có một khía cạnh quan trọng hơn nữa đối với việc này.

Nó có vẻ không trực quan, nhưng hóa ra một chiến lược được phát triển cho khoản thanh toán Hoàng gia hòa vốn sẽ mang lại chi phí thấp nhất của một hoàng gia bất kể khoản tiền thưởng thực sự của hoàng gia. Một vài người chơi nghiêm túc luôn chơi chiến lược hòa vốn cho dù cuối cùng là mét cao đến đâu.

Nhưng bạn có muốn phá vỡ thậm chí không? Hầu hết chúng ta muốn chơi để kiếm lợi nhuận, vì vậy hãy để xem cách chúng ta có thể tính toán số chơi tối ưu.

Giả sử chúng tôi quyết định chúng tôi đã thắng chơi cho đến khi đồng hồ tiến bộ tăng đủ để mang lại cho chúng tôi lợi thế hai phần trăm.

Để thực hiện điều chỉnh này, tất cả những gì bạn phải làm là chọn trò chơi 8/5 cơ bản hoặc trò chơi tốt hơn, sau đó chọn Hoàng gia tiến bộ từ menu phân tích và nhấp vào nút Bắt đầu. Nếu trò chơi đã được phân tích cho hòa vốn, các lần phá vỡ đồng hồ sẽ được hiển thị ngay lập tức; Nếu không, nó sẽ đi qua quy trình lặp được mô tả ở trên. Trong ví dụ này, nó sẽ hiển thị khoản chi trả của hoàng gia là $ 11,905 cho 102.01429% hoàn vốn.

Phần mềm đào tạo poker video

Phần mềm poker video có thể tính tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cho bất kỳ trò chơi nào

Bây giờ tất cả những gì cần thiết là một chiến lược chính xác cho trò chơi này với một đồng hồ hoàng gia vào thời điểm hoàn trả đó, và tất nhiên poker video tối ưu cũng sẽ làm điều đó.

Chọn Chiến lược của người Viking trong menu đặc biệt, nhấp vào nút Chiến lược tạo ra và trong vòng chưa đầy một phút, nó sẽ tạo ra một biểu đồ chiến lược cơ bản (không có hình phạt) cơ bản.

Đánh giá biểu đồ đó cho thấy rằng nó nằm trong khoảng 0,04% lợi nhuận dự kiến ??cho trò chơi hoàn hảo. Chọn cải thiện chiến lược cơ bản, và biểu đồ được cải thiện thành 0,01758% hoàn hảo. Với 800 tay mỗi giờ mà thiếu 70 xu chỉ trên 4.000 đô la.

Nếu điều đó không đủ tốt cho bạn, bạn có thể nhấp vào việc xem xét hình phạt và chọn hình phạt nào bạn muốn xem xét, nhưng thậm chí áp dụng tất cả năm hình phạt có thể sẽ cải thiện điều này chỉ 0,00026%.

Hầu hết người chơi sẽ mang lại lợi thế cao hơn cho các sòng bạc thông qua việc giảm tốc độ và không thường xuyên chơi lỗi bằng cách sử dụng các cân nhắc hình phạt bổ sung này, đó là lý do tại sao tôi hiếm khi bận tâm đến họ.

Dan Paymar là một chuyên gia poker video có nền tảng về lập trình máy tính đã qua đời vào ngày 17 tháng 7 năm 2020. Ông đã viết một số cuốn sách về poker video, bao gồm poker video - chơi tối ưu. Trong 14 năm, ông đã chỉnh sửa và xuất bản bản tin của riêng mình, The Video Poker Times. Dan cũng là nhà phát triển của Poker Poker Optimum Video, một chương trình phân tích và đào tạo cho máy tính Macintosh và Windows.?

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!