Bản đồ sòng bạc LouisianaCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Louisiana

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Louisiana của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Louisiana:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Louisiana, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Louisiana

Louisiana là nơi có ba loại sòng bạc: sòng bạc trên sông, sòng bạc người Mỹ bản địa và một sòng bạc trên đất liền.

Vào năm 1991, Louisiana đã phê duyệt cờ bạc trên sông Riverboat, đây thực sự là tiểu bang thứ tư ở Hoa Kỳ để hợp pháp hóa nó. Vào năm 1991, luật pháp chỉ cho phép tối đa 15 tàu sông hoạt động trên toàn tiểu bang. Một năm sau, vào năm 1992, New Orleans đã thêm một điều khoản để cho phép một sòng bạc trên đất liền, Harrah từ New Orleans.

Ở Louisiana có ba sòng bạc trên đất liền của người Mỹ bản địa và bốn sòng bạc chỉ có máy đánh bạc nằm tại các cơ sở Pari-Mutuel. Trong bài xì phé video Louisiana được cho phép tại các điểm dừng xe tải của Louisiana, quán bar/quán rượu và OTB, ở một nửa của bang 64 của bang (các quận).

Độ tuổi đánh bạc tối thiểu cho tất cả các sòng bạc ở Louisiana là 21, và nó là 18 cho cá cược pari-mutuel.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Louisiana?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Louisiana?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.