bởi Matt Bourie

Khi mọi người nghe thấy từ này, sòng bạc, hầu hết sẽ tưởng tượng ra những chiếc máy đánh bạc đầy màu sắc đó, với đèn nhấp nháy, bánh xe quay và tay cầm được kéo bởi những người chơi đang nhắm đến việc giành được giải độc đắc.

Trong các sòng bạc của Hoa Kỳ, trò chơi phổ biến nhất, cho đến nay, là máy đánh bạc. Và bao nhiêu lợi nhuận sòng bạc ở Hoa Kỳ được tạo ra bởi các máy đánh bạc? Chà, hãy để Lừa xem thời gian 12 tháng từ ngày 1 tháng 3 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021 để xem lợi nhuận sòng bạc của Nevada đã đến từ các vị trí.

Tổng số tiền giành được bởi các sòng bạc bang bang trong khoảng thời gian một năm đó là $ 7,327,153 và số tiền đó, tổng cộng $ 5,152,988 đến từ các máy đánh bạc. Vì vậy, 70,32% số tiền giành được bởi các sòng bạc ở Nevada đến từ các máy đánh bạc!

Những lý do cho sự phổ biến của máy đánh bạc là gì?

Vâng, có một cặp đôi lý do. Số một sẽ là thực tế là chúng đơn giản để chơi. Khá nhiều người đều biết cách chơi một máy đánh bạc: Chỉ cần đặt tiền của bạn, nhấn nút Spin Spin, hoặc kéo tay cầm và chờ xem bạn có được thưởng một chiến thắng may mắn không.

Thủ tục này đơn giản hơn nhiều so với việc phải ngồi xuống một trò chơi trên bàn với những người chơi khác và cố gắng đưa ra quyết định cá cược và chơi cho các trò chơi mà bạn có thể không hoàn toàn biết các quy tắc hoặc chiến lược.

Và, số hai trong danh sách các lý do cho sự phổ biến của các máy đánh bạc là chúng tương đối rẻ để chơi. Trên thực tế, máy Penny hiện là mệnh giá máy đánh bạc phổ biến nhất.

Một lần nữa, quay trở lại số liệu thống kê chơi game của Nevada trong khoảng thời gian 12 tháng được hiển thị ở trên, chúng tôi biết rằng có 94.588 máy đánh bạc trong các sòng bạc bang bang. 45.459 trong số các máy đó là đa hình và trong số 49.039 máy còn lại ở bang này, 39.080 máy đó, hoặc gần 80%, là máy penny. Vì vậy, đối với nhiều người đánh bạc sòng bạc, họ có thể ném hóa đơn 20 đô la vào máy đánh bạc và vui vẻ trong một thời gian, thay vì chơi một trò chơi trên bàn trong đó 20 đô la đó chỉ có thể kéo dài một tay.

Các khe cũng có sẵn trực tuyến, và giống như những sòng bạc có đủ hình dạng và kích cỡ, các khe trực tuyến đi kèm với các chủ đề khác nhau, tính năng thưởng và thanh toán. Điều phổ biến về hầu hết tất cả các trò chơi khe là họ cung cấp một cơ hội để giành chiến thắng lớn bằng cách đặt cược một số tiền nhỏ. Với điều này, nhiều người đang nghiên cứu các mẹo và thủ thuật Làm thế nào để giành chiến thắng tại các khe.

Mặc dù không có công thức kỳ diệu nào về cách giành chiến thắng tại các vị trí, được giáo dục và tìm hiểu thêm về chúng có thể cho phép bạn có nhiều niềm vui hơn và, có lẽ, tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Hoặc, ít nhất là để giúp bạn mất ít hơn và nhận được nhiều tiếng nổ hơn cho Buck của bạn với ngân hàng đánh bạc của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách tìm hiểu thêm về máy đánh bạc và các khe trực tuyến, thì bạn sẽ ở đúng nơi. Hôm nay, chúng tôi đang cung cấp cho bạn hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để chơi khe. Đọc để biết thêm chi tiết!

 

Máy đánh bạc là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Một máy đánh bạc là một trong những trò chơi bạn có thể chơi trong một sòng bạc và nó có các cuộn quay. Những cuộn này có các biểu tượng, hạ cánh ngẫu nhiên sau khi chơi cược và kéo cần gạt. Nếu cùng một biểu tượng xếp hàng, người chơi sẽ giành được giải thưởng dựa trên biểu tượng nào rơi vào dòng thanh toán.

Tuy nhiên, cuối cùng, theo cách đơn giản nhất có thể, hiện đại máy đánh bạc chỉ đơn giản là các máy tính mà ngẫu nhiên thanh toán nhiều tiền hơn so với số tiền họ dùng.

Máy đánh bạc đã xuất hiện từ cuối năm 19thứ tự Thế kỷ, nhưng họ vẫn tiếp tục phổ biến ngay cả trực tuyến. Ban đầu, các máy đánh bạc là các thiết bị cơ học dựa vào lò xo và bánh răng để có thể quay các cuộn. Ngày nay, các máy đánh bạc hiện đại sử dụng một chương trình máy tính được gọi là Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để chỉ đạo các ký hiệu máy, nơi chúng nên hạ cánh trên các cuộn được hiển thị trên mặt máy.

RNG là một chương trình máy tính xoay qua hàng ngàn số mỗi giây. Khi bạn nhấn nút quay hoặc kéo tay cầm, chương trình sẽ dừng và chọn kết hợp. Chính sự kết hợp này sau đó cho máy nơi các biểu tượng sẽ xuất hiện trên các cuộn.

 

Lịch sử ngắn của các khe

Đó là vào những năm 1890 khi máy đánh bạc đầu tiên được tạo ra bởi Charles Fey, người là một thợ máy có trụ sở tại San Francisco. Năm 1898, ông đã tạo ra Liberty Bell, được cài đặt trong trò chơi Saloons trên khắp quê nhà. Tuy nhiên, vì cờ bạc là bất hợp pháp ở California, anh ta không thể cấp bằng sáng chế cho thiết bị. Với điều này, nhiều mô phỏng của máy đánh bạc phổ biến đầu tiên xuất hiện.

Máy có một đường trả tiền, ba cuộn có năm biểu tượng khác nhau trên đó và nó đã cho ra 50 xu khi ba tiếng chuông thẳng hàng. Trong thời điểm hiện tại, các khe trực tuyến hiện đại có thể có hàng triệu kết hợp chiến thắng. Với điều này, chúng ta có thể nói rằng lối chơi và sự đa dạng của các khe thực sự đã biến đổi tốt.

Đầu những năm 1900, các khe tiếp tục phát triển. Nhiều biểu tượng và đường lương đã được thêm vào. Năm 1964, máy đánh bạc điện tử đầu tiên được giới thiệu ở Las Vegas, và nó được gọi là Money Honey.

Sau một thập kỷ, khe video đầu tiên đã được thực hiện. Nó có một màn hình phẳng với hình ảnh độ phân giải thấp, khác xa với các trò chơi mà chúng ta biết ngày nay. Những máy này trông giống như mô phỏng kém của các khe cơ học và chúng không có hiệu ứng âm thanh hoặc tiền thưởng sẽ thu hút người chơi thử chúng.

Trong thời gian đầu tiên, chưa có máy tính hay điện thoại thông minh nào và mọi người không tin tưởng công nghệ nhiều như vậy. Hầu hết người chơi trở lại sau đó tin rằng những trò chơi đầu tiên này đã được thiết kế chống lại họ. Mãi cho đến khi việc tạo ra video poker vào năm 1979, các khe điện tử cuối cùng mới trở nên phổ biến.

Loạt máy đánh bạc Odyssey đã đến vào năm 1996, và kể từ đó, các khe đã tiếp tục phát triển. Máy đánh bạc này có màn hình quá khổ, hoạt hình chất lượng cao và các tính năng thưởng. Đó là bước đầu tiên hướng tới loại trò chơi mà chúng ta thấy ngày nay.

Trong thời điểm hiện tại, có vô số biến thể của máy đánh bạc cả trong sòng bạc trên đất liền và sòng bạc trực tuyến. Những trò chơi này có các kích cỡ, hình dạng, màu sắc và chủ đề khác nhau. Họ cũng có nhiều vòng thưởng cho mọi người cơ hội giành chiến thắng nhiều hơn, thu hút họ chơi lâu hơn.

 

Các loại khe khác nhau

Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn có thể tìm thấy nhiều loại trò chơi khe khác nhau ngày nay. Đó là vì các nhà cung cấp phần mềm liên tục tìm kiếm những cách mới về cách họ có thể giải trí cho người chơi. Điều này có nghĩa là sự lựa chọn của các khe trực tuyến đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Dưới đây là một số loại trò chơi khe khác nhau mà bạn có thể gặp phải:

 • Khe 3 reel

Kiểu trò chơi khe này dựa trên các trò chơi máy trái cây cổ điển được tìm thấy trong các trò chơi ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Đây là hình thức đơn giản nhất của Máy đánh bạc trực tuyến. Họ rất dễ hiểu.

Có ba cột trên một cửa sổ với ba hàng ký hiệu. Dòng trung tâm được gọi là dòng thanh toán chính, nhưng máy có thể dễ dàng có nhiều đường lương hơn, tổng cộng lên đến chín. Người chơi sẽ đặt cược và sau đó quay các cuộn. Nếu các biểu tượng trên đường thanh toán phù hợp với kết hợp chiến thắng từ bảng thanh toán, người chơi sẽ giành được số tiền tương đương cho sự kết hợp đó.

máy đánh bạc có ba cuộn

Một máy đánh bạc ba phần

 • Khe cắm 5 reel

Các khe năm ròng còn được gọi là khe video. Nó là một loại khe cắm phức tạp hơn. Thay vì có một dòng thanh toán duy nhất, nó có thể có tới 100, điều này giúp người chơi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn trên mỗi lần quay. Vì nó có thêm các cuộn và nhiều dòng trả tiền, loại trò chơi khe này cũng có khả năng thanh toán chi tiết hơn. Ngoài ra, cũng có các tính năng đặc biệt như các biểu tượng hoang dã và phân tán, có thể mang lại cho người chơi nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

 • Khe 3D

Các quy tắc, lối chơi và các dòng thanh toán trong các khe 3D hoàn toàn giống như các khe 5 reel. Sự khác biệt duy nhất là nó có một loạt các nhân vật hoạt hình 3D xen kẽ với người chơi trong trò chơi để kích hoạt tiền thưởng và các ưu đãi khác. Nó mang lại cho trò chơi một cảm giác dựa trên câu chuyện bởi vì mỗi khe 3D cung cấp các cài đặt và cốt truyện khác nhau. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của nó kết hợp với các chủ đề khác nhau mang lại cho người chơi trải nghiệm độc đáo.

 • I-slots

Loại trò chơi khe này cũng tương tác, nhưng nó cho phép người chơi tạo ra cốt truyện của riêng họ bằng cách tham gia một cuộc phiêu lưu. Để tiến lên trò chơi, người chơi cần quay các kết hợp khác nhau của cuộn. Mỗi kết quả cung cấp các cách khác nhau để kết thúc trò chơi và cốt truyện.

 • Đặc điểm các khe

Các máy đánh bạc này có các tính năng đặc biệt, bao gồm các vòng thưởng và các vòng quay bổ sung. Những phần thưởng này được mở khóa thông qua hoang dã và phân tán. Chúng là những biểu tượng ngẫu nhiên đóng vai trò là ký tự đại diện, mang lại cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng trên mỗi lần quay.

 

Các tính năng cơ bản của trò chơi khe

Trò chơi khe rất dễ chơi, và chúng có thể dẫn đến hàng giờ vui vẻ. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu, điều cần thiết là phải hiểu trước tiên bạn nên tiếp cận các trò chơi như thế nào. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn tối đa hóa cơ hội chiến thắng của mình ngoài việc thưởng thức các trò chơi. Như đã đề cập trước đó, các vị trí có các loại khác nhau. Nhưng đây là một số tính năng cơ bản mà bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các trò chơi khe cắm:

 1. Biểu tượng

Từ máy đánh bạc đầu tiên, các biểu tượng cơ bản vẫn đang được sử dụng ngày nay, bao gồm chanh, anh đào, 7s và chuông tự do. Nhưng trong các khe trực tuyến, phạm vi của các biểu tượng là vô hạn. Thêm vào đó, cũng có rất nhiều tính năng khác mà bạn cần phải biết. Dưới đây là một số trong số họ:

 • Biểu tượng hoang dã: Các biểu tượng này biến thành bất kỳ biểu tượng reel nào khác để tạo ra một dòng thanh toán chiến thắng.
 • Số nhân: Những biểu tượng này nhân số đặt cược của bạn. Họ có thể bắt đầu ở mức 2x và lên cao tới 5x.
 • Vòng quay miễn phí: Những biểu tượng này cho phép người chơi quay miễn phí. Nó có thể được kích hoạt như một phần thưởng hoặc ngẫu nhiên trong một vòng quay.
 • Biểu tượng phân tán: Chúng cung cấp chiến thắng nhân với tổng số đặt cược. Nó cũng kích hoạt các vòng thưởng như jackpots và spin miễn phí.
 1. Các cuộn

Các cuộn là nơi các biểu tượng trên các khe được in. Máy đánh bạc điển hình và trò chơi khe trực tuyến có ba cuộn. Nhưng có một số với bốn, và những người khác có tới sáu. Hầu hết các cuộn có 20 đến 24 bước hoặc dừng lại, và mỗi người trong số chúng có một biểu tượng, như anh đào hoặc chanh, hoặc nó cũng có thể là một chỗ trống, không giúp ích gì.

 1. Đường trả

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất của bất kỳ máy đánh bạc trực tuyến nào. Nó có thể là một hoặc nhiều đường ngang hoặc đường chéo được đánh dấu trên cửa sổ phía trước các cuộn. Về cơ bản, đó là màn hình hiển thị trực quan cho thấy người chơi nếu họ đã ghi được một vòng quay chiến thắng hay không.

 1. Màn hình thanh toán

Màn hình thanh toán cũng là một phần quan trọng của trò chơi khe vì nó cho thấy những gì kết hợp cần thiết để có một vòng quay chiến thắng và mỗi người trong số họ sẽ trả bao nhiêu. Trên một máy đánh bạc thẳng, tất cả các số tiền chiến thắng được đăng trên màn hình. Chúng thường được thể hiện trong số lượng tiền có thể giành được thay vì số tiền cụ thể. Ví dụ, một sự kết hợp chiến thắng có thể hiển thị khoản thanh toán từ 50 đến 100 xu.

 1. Các nút

Bạn có thể tìm thấy nhiều nút trên một khe trực tuyến. Dưới đây là một số trong những cái phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải:

 • Bet Max Coins / Play Tín dụng tối đa

Khi bạn nhấn nút này, nó sẽ đặt cược số tiền tối đa cho phép và sẽ tự động quay cuộn. Ví dụ: nếu máy chấp nhận mười đồng xu để đặt cược, nhấn nút Bet Max Coins sẽ khấu trừ mười đồng tiền từ tín dụng của bạn.

 • Chơi một tín dụng

Bạn cũng có tùy chọn phát một đồng xu tại một thời điểm bằng cách nhấn nút phát một nút tín dụng. Ngoài ra, các cuộn sẽ không quay cho đến khi tay cầm được kéo hoặc nhấn nút cuộn quay được nhấn. Bạn cũng có tùy chọn để nhấn nút này hai lần hoặc ba lần.

 • Nút tiền rút tiền

Bạn cũng có thể sử dụng tín dụng của mình bằng cách chơi chúng cho đến khi tổng số bằng không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn nút rút tiền, sẽ chuyển đổi tín dụng thành các đồng tiền thực tế và chuyển chúng vào tài khoản ảo của bạn.

Ba máy đánh bạc trong sòng bạc

Một máy đánh bạc có nguồn gốc ngân hàng

 

Cách chọn trò chơi khe phù hợp

Nếu bạn có kế hoạch chơi các khe trực tuyến, bạn cần chọn trò chơi khe một cách cẩn thận. Sòng bạc trực tuyến có xu hướng cung cấp hàng ngàn tiêu đề trò chơi khe. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể làm theo trong việc chọn một lời khuyên tốt nhất cho bạn:

 • Chọn một trò chơi khe phù hợp với ngân sách của bạn: Kiểm tra trợ cấp đặt cược tối thiểu và tối đa của từng trò chơi khe và chọn một trò chơi phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Chọn số dòng thanh toán mà bạn thích: Hãy nhớ rằng càng nhiều đường lương, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao. Nhưng cũng có những người chơi chọn gắn bó với các vị trí một dòng một trả tiền truyền thống.
 • Tìm kiếm một chủ đề mà bạn thích: Để có một trò chơi giải trí hơn, hãy cố gắng tìm một trò chơi khe có chủ đề bạn thích. Điều này có thể làm cho trò chơi vui hơn.
 • Don Tiết sợ thử các trò chơi khe khác nhau: Vì có một số lượng lớn các trò chơi khe trực tuyến, nên cũng có thể rất vui khi thử nhiều trò chơi khác nhau. Nếu bạn không thích thưởng thức một, thì bạn luôn có thể ngừng chơi và tìm một cái khác.

 

Cách chơi các khe trực tuyến

Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo khi chơi các khe trực tuyến:

 1. Kiểm tra bảng thanh toán: Trước khi bạn bắt đầu chơi, hãy cố gắng làm quen trước với bảng trả tiền. Hãy lưu ý các biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán và những gì bạn cần phải hạ cánh để có thể kích hoạt các tùy chọn tiền thưởng.
 2. Đặt số dòng và đặt cược trên mỗi dòng: Số tiền mà bạn sẽ đặt cược phụ thuộc vào bạn, nhưng bạn nên chơi số lượng dòng tối đa.
 3. Hướng dẫn từng bước một: Đầu tiên, bạn sẽ cần chọn xem bạn có muốn tự động phát hay không. Nếu bạn không muốn nó tự động quay, đây là những gì bạn cần làm:
 • Nhấp vào nút ‘Spin Spin.
 • Xem khi cuộn quay quay và dừng lại và tiết lộ bất kỳ dòng trả tiền nào thắng hoặc kích hoạt các vòng tiền thưởng. Nếu bạn nhận được tiền thưởng, các hướng dẫn về cách sử dụng nó sẽ được hiển thị.
 • Sau khi hoàn thành spin hoặc tiền thưởng của bạn, hãy lặp lại quá trình.

?

Sự kết luận

Máy đánh bạc và trò chơi khe trực tuyến thực sự là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất trên thế giới. Do cơ chế dễ dàng và giải thưởng lớn, nhiều người đang chơi chúng và nắm lấy cơ hội của họ. Chỉ cần nhớ rằng khi bạn chơi khe và bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác, bạn cần quản lý tốt tiền của mình và không bao giờ chi tiêu nhiều hơn những gì bạn sẵn sàng mạo hiểm.

Luôn luôn nhớ rằng đây chỉ là những trò chơi để giải trí và giành được một số tiền chỉ là một phần thưởng. Tập trung vào việc vui chơi và luôn biết khi nào nên nghỉ ngơi hoặc ngừng chơi. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu thêm về chơi khe.

Matt Bourie là biên tập viên của cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Anh ấy đã viết về sòng bạc trong hơn 12 năm và anh ấy cũng
Đồng chủ trì Kênh YouTube của American Casino đã có hơn 40 triệu lượt xem. Một video mới được phát hành mỗi tháng
thảo luận về một chủ đề đánh bạc sòng bạc mới và bạn có thể đăng ký miễn phí tại?https://www.youtube.com/americancasinoguide?