Bản đồ sòng bạc tiểu bang WashingtonSử dụng bản đồ sòng bạc Washington tương tác của chúng tôi để xem tất cả các sòng bạc ở Washington.?

Cách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở tiểu bang Washington

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Washington của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Washington:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Washington, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Washington

Tất cả các sòng bạc ở Washington đều liên kết với các bộ lạc người Mỹ bản địa. Những sòng bạc này có các compact với nhà nước cho phép họ cung cấp các trò chơi trên bàn trực tiếp, cũng như các trò chơi vé điện tử. Những trò chơi vé điện tử này sử dụng số lượng vé hữu hạn và có số lượng người chiến thắng và kẻ thua cuộc được xác định trước. Những máy chơi game vé điện tử này có đặt cược tối đa $ 20.

Vancouver, Washington không có bất kỳ sòng bạc nào nằm trong thành phố. Tuy nhiên, chỉ cách 20 dặm, là Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Ilani Nằm ở Ridgefield Washington Sòng bạc Giờ hoạt động thay đổi trên mỗi địa điểm, mặc dù hầu hết đều mở trên cơ sở 24 giờ. Hãy chắc chắn kiểm tra giờ hoạt động của bất kỳ sòng bạc Washington nào bạn muốn ghé thăm.

Tuổi đánh bạc tối thiểu ở Washington là 21 ở hầu hết các sòng bạc, mặc dù ở các sòng bạc chọn Tìm hiểu tuổi đánh bạc tối thiểu là gì. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ở phần lớn các sòng bạc ở Washington có khách sạn.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Washington?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Washington?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.