Được rồi, tiếp tục.Điều gì xảy ra khi đại lý Upcard không phải là một át chủ bài?Sau đó, đó là thời gian để chơi tay của bạn và bây giờ, chúng tôi sẽ vượt qua tất cả các tùy chọn chơi.?

Đánh vào Blackjack

Khi các đại lý không có át chủ bài, trò chơi tiếp tục. Các đại lý sẽ hỏi liệu người chơi có muốn một thẻ khác bắt đầu từ bên trái của anh ta không. Một người chơi muốn một thẻ sẽ chỉ ra bằng cách gõ hoặc cào bàn bằng ngón tay. Hành động lấy một thẻ khác được gọi là Đánh. Cử chỉ tay được sử dụng để ý định của người chơi được các đại lý biết rõ và cho phép nhân viên bảo mật giám sát trò chơi bằng các camera mạch kín được treo ở trên trần nhà.

Cách phát Blackjack: Tín hiệu

Khi người chơi nhận được một thẻ khác, giá trị được thêm vào (các) (các) trước đó và họ có thể tiếp tục đánh (hoặc đánh) cho đến khi tổng số đạt được, hoặc vượt quá 21 do đó mất cược.

Đứng trong Blackjack

Khi một người chơi từ chối lấy một thẻ khác, họ được cho là Đứng. Những người chơi chọn để đứng trên đỉnh sẽ vẫy tay lên những lá bài của họ với lòng bàn tay hướng xuống.

Bạn nên lưu ý rằng các cử chỉ tay là khác nhau khi các thẻ được xử lý úp mặt. Ở đây, người chơi được phép chọn thẻ của họ. Trong trường hợp này, một cú đánh sẽ được chỉ định bằng cách gãi bảng với cạnh của thẻ và đặt các thẻ dưới đặt cược vào hộp của họ biểu thị một vị trí đứng.

Cách chơi Blackjack: Tín hiệu

 

Đầu hàng trong Blackjack

Thay vì đánh hoặc đứng, một số sòng bạc sẽ cung cấp một tùy chọn đầu hàng. Đó thực sự là một quy tắc tốt có lợi cho người chơi sử dụng nó đúng cách. Tuy nhiên, nó là một thứ xa xỉ có giá; Một nửa tổng số đặt cược của bạn. Bạn có thể tự do thực hiện cuộc gọi 'đầu hàng' với bất kỳ hai thẻ nào, nhưng tốt nhất là chỉ sử dụng nó khi bạn có tổng số yếu Nói 'Đầu hàng' trong các sòng bạc này, đại lý sẽ lấy đi một nửa đặt cược của bạn và xóa thẻ của bạn. Bằng cách sử dụng tùy chọn đầu hàng đúng cách, bạn sẽ mất ít tiền hơn trong thời gian dài.

Khi tất cả các cầu thủ đã quyết định đứng hoặc đánh (hoặc đầu hàng), Các đại lý sau đó chơi tay của riêng mình. Tuy nhiên, không giống như người chơi, các đại lý dự kiến ??sẽ tiếp tục vẽ bất cứ khi nào tổng số của anh ta là 16 hoặc ít hơn và dừng lại với tổng giá trị từ 17 trở lên.

Cách chơi blackjack: đại lý phải đánh mềm 17

Nếu các đại lý phá sản với tổng số trên 21, thì thậm chí tiền được trả cho những người chơi còn lại như đã đề cập ở trên.

Mỗi người chơi, tổng giá trị thẻ được so sánh với tổng số đại lý, nếu anh ta không phá sản trước khi kết thúc mỗi vòng. Một người chiến thắng có tổng số gần với 21 so với đại lý trong khi mất cược có tổng số thấp hơn tổng số đại lý. Một cú đẩy (cà vạt) xảy ra khi người chơi và đại lý có tổng số bằng nhau. Các chiến thắng được trả hết và các cược thua được thực hiện bởi các đại lý sau đó anh ta thực hiện một vòng mới.

Đây là những điều cơ bản về cách chơi blackjack.

Bây giờ, trước khi chúng tôi giới thiệu với bạn cách bạn có thể giành chiến thắng trong Blackjack, hãy để Lôi nhìn vào một số tùy chọn chơi quan trọng khác.

Nhân đôi xuống trong Blackjack

Bạn tăng gấp đôi trong Blackjack bằng cách đặt một số tiền bằng với đặt cược ban đầu của bạn. Điều này được đặt ngay sau đặt cược ban đầu của bạn, hoặc bên cạnh nó (tùy thuộc vào sở thích của đại lý) và đại lý sẽ cung cấp cho bạn thêm một thẻ. Thẻ mới luôn được đưa ra một bên.

Blackjack Double Down Bet | Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Nhân đôi xuống chỉ được thực hiện trên 2 thẻ đầu tiên và hầu hết các sòng bạc cho phép điều này. Khi các thẻ được xử lý úp mặt, bạn sẽ phải lật thẻ của mình trước khi yêu cầu gấp đôi và đại lý sẽ cho bạn một thẻ bổ sung úp mặt. Nhân đôi là tốt và luôn luôn có lợi thế nếu bạn được phép làm như vậy trong bất kỳ 2 thẻ nào. Tuy nhiên, hầu hết các sòng bạc chỉ có thể cho phép tăng gấp đôi nếu tổng số 2 thẻ của bạn 10 hoặc 11.

Được phép nhân đôi là một quy tắc rất tốt cho người chơi.

Tách trong blackjack

Chia tách xảy ra khi bạn có một cặp cho 2 thẻ đầu tiên của bạn. Trong trường hợp này, bạn chơi từng thẻ như một bàn tay riêng biệt. Khi bạn chia cặp của mình, đại lý sẽ cung cấp cho bạn một thẻ để chơi với một trong các cặp trong khi cái còn lại được bảo lưu và phát sau đó với một thẻ khác do đại lý cấp.

Ví dụ: giả sử bạn có một cặp 6 và bạn muốn chia cặp của mình, đại lý sẽ tách 6 của bạn và cung cấp cho bạn một thẻ trên 6. Sau khi phát nó, người giao dịch sẽ cung cấp cho bạn 6 Một thẻ khác để chơi. Tuy nhiên, việc chia tách khác với việc nhân đôi xuống ở chỗ bạn có thể phát tay bình thường và không giới hạn chỉ một thẻ bổ sung, ngoại trừ ACE.

Khi bạn chia một cặp ace, bạn chỉ nhận được một thẻ cho cặp. Nếu bạn nhận được tổng cộng 21 từ việc chia tách, nó không được tính là một con đen và bạn chỉ nhận được tiền khi đặt cược nếu bạn giành chiến thắng với nó. Việc chia một cặp 10 giá trị là có thể nhưng nó không phải là một động thái khôn ngoan để thực hiện vì việc chia 10 Lừa sẽ chỉ khiến bạn phá vỡ 20 được bảo mật.

Khi thẻ úp mặt, bạn chỉ cần nói với các đại lý bạn muốn chia. Khi họ xử lý úp mặt xuống, trước tiên hãy quay mặt lên và sau đó yêu cầu chia tay từ đại lý.

Có thể phân chia các cặp cũng là một quy tắc tốt cho người chơi blackjack.

Khi nào bạn nên chia tay trong Blackjack?

Câu hỏi khi nào bạn nên chia các cặp có thể hoàn toàn phụ thuộc vào sòng bạc bạn đang truy cập vì một số sẽ cho phép bạn chia đôi và một số sòng bạc có thể không. Hãy cùng xem xét khi nào để chia một cặp nếu sòng bạc cho phép nó.

Khi bạn được phép chia tách, hãy nhớ luôn chia rẽ aces và 8. Chia một cặp 8 8 giúp loại bỏ số lượng khủng khiếp, 16, từ tay bạn và bạn chơi riêng 8 8. Điều này cho bạn một cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng.

Luôn chia 8 trong Blackjack | Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Khi bạn phân chia một cặp aces, bạn có thể nhận được thẻ 10 giá trị mang lại cho bạn 21. Mặc dù nó không được tính là Blackjack, bạn vẫn nhận được một khoản thanh toán bằng tiền thay vì thanh toán 3 trên 2 cho Blackjack như chúng ta đã thấy trước đó trong bài viết này.

Quy tắc tiếp theo. Không bao giờ phân chia một cặp 5 Lừa hoặc 10. Một cặp 10 Lừa cung cấp cho bạn 20 là một con số lớn và một cặp 5 5 cung cấp cho bạn 10 mà bạn sẽ muốn tăng gấp đôi trừ khi 10 hoặc Ace là đại lý của Upcard.

Chia 2, 3, 3, và 7, chỉ nên thực hiện khi đại lý có bất kỳ số lượng nào từ 2 đến 7 là thẻ của mình. Chỉ chia 4, chỉ khi đại lý Upcard ở mức yếu nhất (5 hoặc 6 như chúng ta sẽ thấy sau này). Thực hiện việc phân chia trên 6 Lừa chỉ nên được thực hiện khi thẻ đại lý lên từ 2 đến 6. Cuối cùng, 9 Lôi phải luôn được chia ra ngoại lệ là đại lý có thẻ lên 7 một 10 hoặc Ace.

Bạn không chia 9 so với 7, bởi vì, nếu người giao dịch có 10 là thẻ xuống, cặp của bạn cho bạn 18 người lớn hơn 17. Rõ ràng là tại sao bạn không nên chia 9 cái chống lại của 10.

Tách Nines trong Blackjack | Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Thực hiện những thay đổi nhanh chóng này khi sòng bạc không cho phép bạn tăng gấp đôi sau khi chia. Chỉ chia 6, với mức tăng 3,4,5 hoặc 6. không bao giờ chia 4, 4; Và chia 2, và 3 Lừa chỉ so với một tấm đệm 4,5,6 hoặc 7. Bạn cũng có thể gắn bó với phần còn lại khi họ áp dụng trong trường hợp này.

Được rồi, đã đề cập đến những điều cơ bản về cách chơi blackjack và các tùy chọn khác có sẵn cho người chơi trong trò chơi, hãy để Lôi chuyển sang Phần 3: Chiến lược cơ bản của Blackjack.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Nếu bạn muốn chơi blackjack cho vui, hãy chắc chắn truy cập trang trò chơi Blackjack miễn phí của chúng tôi!?/chơi_tam_cúc_Chơi_blackjack_miễn_phí_ngay_bây_giờ!_Sách_hướng_dẫn_sòng_bạc_chắn_đổi_thưởng_2021_Mỹ.html? Trên hết, nếu bạn hết chip, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều hơn miễn phí!