Bản đồ sòng bạc Wisconsin

Cách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Wisconsin

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Wisconsin của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Wisconsin:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Wisconsin, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc người Mỹ bản địa ở Wisconsin

Có 22 sòng bạc ở bang Wisconsin, 12 người trong số họ có khách sạn. Tất cả các sòng bạc ở Wisconsin đều được đặt trên các đặt phòng của người Mỹ bản địa. Các sòng bạc ở Wisconsin được lan truyền khá đồng đều trên toàn tiểu bang.

Có một số sòng bạc ở phía tây Wisconsin nằm ở Danbury, Lake Lake, Hayward và Webster. Ở phía bắc Wisconsin có những sòng bạc nằm ở Lac du Flambeau, Bayfield hoặc Odanah. Không có sòng bạc ở Wisconsin Dells, nhưng có một sòng bạc nằm ở Baraboo cách đó khoảng 10 dặm.

Các Khách sạn & sòng bạc Potawatomi Ở trung tâm thành phố Milwaukee là sòng bạc lớn nhất ở Wisconsin. Nó có một khách sạn 19 tầng rộng lớn có 381 phòng khách và 16 dãy phòng xa hoa. Nó tự hào có một sòng bạc 150.000 feet vuông, sáu nhà hàng và tòa án thức ăn nhanh.

Tất cả các sòng bạc ở Wisconsin đều mở cửa 24 giờ, trừ khi có ghi chú khác. Độ tuổi đánh bạc tối thiểu ở Wisconsin là 21 và tuổi tối thiểu để chơi lô tô là 18.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Wisconsin?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Wisconsin?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.