Bản đồ sòng bạc ColoradoCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Colorado

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Colorado của chúng tôi.

Bản đồ sòng bạc Colorado Key:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Colorado, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Colorado

Sòng bạc Colorado chủ yếu được tìm thấy ở các thị trấn núi của Central City, Black Hawk và Cripple Creek. Ngoài ra còn có hai sòng bạc người Mỹ bản địa nằm ở Towaoc và Ignacio.

Sòng bạc Colorado ban đầu được giới thiệu vào năm 1991, những sòng bạc này chỉ được cho phép một số lượng rất hạn chế các trò chơi trên bảng và điện tử. Ngoài ra, các trò chơi này đã giới hạn cược duy nhất của bạn ở mức tối đa là 5 đô la. Luật mới đã được ban hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2009 cho phép các sòng bạc cung cấp các trò chơi như roulette và craps, và thay đổi đặt cược tối đa cho phép thành 100 đô la. Những luật mới này cũng cho phép tất cả các sòng bạc Colorado ở lại mở cửa 24 giờ một ngày.

Hôm nay, các sòng bạc Colorado cung cấp các trò chơi trên bàn truyền thống như poker, blackjack, hãy để nó đi xe, poker ba thẻ, craps và roulette. Họ cũng cung cấp các trò chơi điện tử bao gồm các khe cắm, poker video, blackjack video và video Keno.

Tất cả các sòng bạc Colorado có tuổi đánh bạc tối thiểu là 21.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Colorado?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Colorado?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.