Sòng bạc ở Tây Virginia Bản đồ

Cách sử dụng sòng bạc của chúng tôi trong bản đồ West Virginia

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc West Virginia của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc West Virginia:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở West Virginia, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Tây Virginia

West Virginia là nhà là năm sòng bạc: một khách sạn một khu nghỉ dưỡng và bốn cơ sở tương hỗ. Greenbier là khách sạn nghỉ dưỡng duy nhất ở West Virginia. Sòng bạc ở Greenbier chỉ mở cửa cho khách nghỉ dưỡng qua đêm, các thành viên của các câu lạc bộ thể thao của khách sạn, hoặc những người tham gia hội nghị hoặc một sự kiện đang ở ngoài sở hữu (chỉ khi tất cả 400 phòng được chiếm giữ). Hãy nhớ rằng có một quy định về trang phục yêu cầu áo khoác cho nam giới sau 7 giờ .. tuổi đánh bạc tối thiểu ở Tây Virginia là 21.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở West Virginia?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Tây Virginia?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.