Vegas Value - Các giao dịch tốt nhất ở Las Vegas!

Tìm kiếm một báo cáo giá trị Vegas mới vào Chủ nhật thứ hai mỗi tháng.

Báo cáo tiếp theo sẽ có sẵn vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022.

Xem các chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas tốt nhất! Trở lại Chủ nhật thứ hai mỗi tháng để tìm Giá trị tốt nhất ở Las Vegas. Được cập nhật bởi Scot Krause, Chương trình khuyến mãi Las Vegas?phóng viên. Báo cáo Vegas Value cũng có sẵn dưới dạng nguồn cấp RSS. Sao chép url này-?https://ygm1.com/vegasvalues?và dán nó vào trình đọc RSS của bạn, hoặc?Đăng ký giá trị Vegas qua email

Đây là những gì chúng tôi tìm thấy!

Arizona Charlie từ (cả hai): Mỗi thứ Tư, những vị khách kiếm được 300 điểm cơ sở cùng ngày sẽ nhận được món quà trong ngày, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

D Las Vegas: Để kỷ niệm 10 năm của Sigma Derby (một trò chơi đua ngựa vận hành bằng tiền xu), D đã tạo ra những món quà Sigma Derby phiên bản giới hạn xảy ra vào thứ Tư hàng tuần đến ngày 31 tháng 8. Có một chiếc áo phông mới cho Mỗi tặng và nó sẽ chỉ có sẵn mỗi ngày quảng cáo và giới hạn ở một người mỗi người, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Mỗi giờ, vào một thời điểm ngẫu nhiên, Club One, chương trình phần thưởng sòng bạc, sẽ phân phối 10 áo phông cho những người tích cực chơi trên máy Sigma Derby từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Silverton: Thành viên Câu lạc bộ Phần thưởng có thể kiếm được 50 điểm cho mỗi lần vẽ để có cơ hội giành được 5.000 đô la tiền mặt mỗi thứ Sáu và thứ Bảy trong tháng Bảy. Hai mươi lăm người chiến thắng ngẫu nhiên sẽ được chọn ở mỗi bản vẽ. Vị trí đầu tiên giành được 5.000 đô la tiền mặt trong khi những người chiến thắng khác nhận được $ 50- $ 2.000 trong trò chơi khe miễn phí. Ngày 31 tháng 7 lúc 6:30 chiều: Vẽ xe cuối cùng lớn. Người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được một chiếc xe hybrid điện. Tất cả những người chiến thắng khác sẽ nhận được $ 500 trong trò chơi khe miễn phí.

Orleans: Qua ngày Lao động cuối tuần, các thành viên khán giả của tiếng cười London London sẽ thưởng thức một cốc kem sữa Anderson ngon miễn phí. Chương trình thân thiện với gia đình biểu diễn các buổi chiều, từ thứ Năm đến Chủ nhật, tại địa điểm, địa điểm bên trong khách sạn & sòng bạc Orleans. (Tải xuống một phiếu giảm giá miễn phí cho chương trình này trong ứng dụng sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.)

Giải đấu khe miễn phí với $ 2,150 tiền thưởng! - Các nhà xuất bản của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ đã tạo ra một trang web để chơi trong các giải đấu khe miễn phí! Một bàn quay mới bắt đầu đầu tiên mỗi tháng và kéo dài đến cuối tháng đó lúc nửa đêm. Giải đấu chỉ hoạt động trên các thiết bị di động và Không cần tải xuống!! Bạn nhận được 7.500 tín chỉ để chơi và 16 điểm cao nhất giành giải thưởng (tối thiểu là $ 125) - và bạn có thể chơi tới năm lần miễn phí! Để chơi, hoặc để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: https://ygm1.com/? Xin lưu ý rằng bạn phải 18 tuổi hoặc lớn tuổi hơn để chơi. Chúc may mắn!

Quán rượu PKWY: $ 50 bơm và cung cấp trận đấu chơi. Chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên trung thành chơi game mới và hiện tại bằng cách đơn giản là đưa một biên lai khí là 50 đô la đến một trong sáu địa điểm PKWY Tavern xung quanh Thung lũng. Họ sẽ nhận được 50 đô la trong trận đấu trận đấu một khi 50 đô la đã được chơi. Thẻ chơi game PKWY được yêu cầu trong máy trong khi chơi để kích hoạt trò chơi khớp. Khách hàng có thể đổi ưu đãi này mỗi tuần một lần trong suốt tháng Bảy. Tìm địa điểm Pkwy Tavern ở đây.

Điểm phía nam: Trong suốt tháng 7, một phần thưởng siêu tiến bộ trên toàn tầng là 10.000 đô la bắt đầu và bắt đầu tăng ngay lập tức, tiếp tục phát triển cho đến khi một người chơi câu lạc bộ khe hoạt động được trao ngẫu nhiên toàn bộ phần thưởng tiền mặt siêu tiến bộ. Phần thưởng tiền mặt siêu tiến bộ sẽ được trao trước khi nó đạt 25.000 đô la, và một phần thưởng tiền mặt siêu tiến bộ mới bắt đầu từ 10.000 đô la sẽ được bắt đầu. Khi phần thưởng siêu tiến bộ được trao, tất cả những người chơi khe cắm thẻ hoạt động sẽ có 25 đô la trong trò chơi miễn phí được tự động tải xuống tài khoản của họ. Ngoài ra, phần thưởng tiến bộ chơi miễn phí toàn sàn là 1.000 đô la sẽ bắt đầu và tăng ngay lập tức cho đến khi một người chơi khe hoạt động được trao ngẫu nhiên phần thưởng chơi tiến bộ miễn phí. Một phần thưởng chơi miễn phí sẽ được trao trước khi nó đạt 2.500 đô la và sẽ ngay lập tức bắt đầu lại, bắt đầu từ 1.000 đô la.

Đừng quên rằng chúng tôi hiện đang cung cấp Phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí Trên trang web của chúng tôi và các ứng dụng của chúng tôi. Để xem những phiếu giảm giá miễn phí hiện đang được cung cấp, Ghé thăm trang phiếu giảm giá sòng bạc Las Vegas của chúng tôi? Vui lòng kiểm tra trang đó thường xuyên vì đây là một quy trình đang diễn ra và chúng tôi sẽ tiếp tục thêm nhiều phiếu giảm giá vào trang đó.

Boyd Gaming: Boyd Gaming Steakhouse trên khắp miền nam Nevada sẽ cung cấp một món bít tết đặc biệt tháng 7, với bữa tối bít tết và rượu vang với giá hai đô la với giá 140 đô la. Đặc biệt bao gồm hai ly rượu vang và một bữa ăn ba món, với một món bít tết tomahawk của Creekstone Farms để chia sẻ. The Stayhouse Special sẽ có sẵn tại các điểm ăn uống sau đây trong suốt tháng 7: Sam Lau Town, The Angry Butcher Steakhouse; Aliante từ Mrkt Sea & Land; Gold Coast từ Cornerstone Classic American Steakhouse; Orleans xông Alder & Birch cocktail ăn uống; và Cannery sườn Carve Prime Rib.

RAMPART: Rampart-y Super Slot Progressive-? Chơi hơn 400 người phải thắng các trò chơi tiến bộ trong sòng bạc và giành được tới $ 2,022 trong trò chơi khe miễn phí?
? Tất cả những người chơi khác có thẻ người chơi của họ được chèn cũng sẽ giành được $ 22 khi các lần truy cập tiến bộ (tiếp tục cho đến khi có thông báo mới)

Giành được thẻ quà tặng Amazon $ 50 trong cuộc thi poker video hàng tuần miễn phí của chúng tôi!?-Mỗi thứ Hai, chúng tôi bắt đầu một cuộc thi poker video miễn phí kéo dài một tuần mới để giành được thẻ quà tặng Amazon $ 50 hoặc một thành viên chuyên nghiệp Vidoepoker.com có ??giá trị 100 đô la. Đơn giản chỉ cần đi Americancasinoguidebook.com/vp.html Để có được các chi tiết từng bước về cách bắt đầu chơi trong cuộc thi miễn phí của chúng tôi.

Binion từ/bốn nữ hoàng: Kiếm 100 điểm cho 10 đô la trong khe miễn phí lên tới 200 đô la ở một trong hai hoặc cả hai sòng bạc đến ngày 31 tháng 7. .

Westgate: 10.000 đô la phát hiện trò chơi khe miễn phí vào ngày 22-24 tháng 7 năm 2022. Kiếm 25 tín dụng cấp và giành được tới 25 đô la trong trò chơi khe miễn phí mỗi ngày. Truy cập phần thưởng Sòng bạc WoW cho các quy tắc và chi tiết chính thức.

Sòng bạc Alamo: Nhận $ 5,00 chỉ để tham gia Câu lạc bộ Cách mạng và bạn sẽ nhận được $ 1 mỗi ngày trong trò chơi khe miễn phí mỗi ngày bạn đến. Nhận 1000 điểm miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn. (Tiếp tục cho đến khi thông báo thêm.)

Jerry, Nugget: Ghế nóng chơi miễn phí Giveaway, diễn ra bốn ngày một tuần. Ngày ngồi nóng là Chủ nhật, Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu (ngày 1 tháng 7, 3, 4, 6, 8, 10, 11, 13, 15, 17, 18, 20, 22, 24, 25, 27, 27, và 31 ). Tham gia bằng cách chơi trên bất kỳ khe cắm, poker video hoặc thiết bị Keno video với thẻ moreclub được chèn. Bốn mươi người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên mỗi ngày từ nửa đêm đến 11:59 tối Không có giới hạn về số lần người chơi có thể giành chiến thắng trong một ngày.

Nhận ứng dụng miễn phí của chúng tôi! - Chúng tôi không còn xuất bản cuốn sách hướng dẫn hàng năm của chúng tôi với phiếu giảm giá sòng bạc. Tuy nhiên, tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách của chúng tôi trên tất cả các sòng bạc của chúng tôi hiện có sẵn miễn phí trên trang web của chúng tôi, cũng như trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi. Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!? ? Hoặc, tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!? ?Ngoài ra, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy chắc chắn nâng cấp lên phiên bản mới nhất để thưởng thức tất cả các lợi ích mà nó mang lại.

Xiếc xiếc: Sòng bạc duy nhất vẫn cung cấp các máy đánh bạc do Coin vận hành đã thêm 5 máy đồng xu để đi cùng với các máy 1 đô la của nó. (Tiếp tục cho đến khi thông báo thêm.)

Điểm phía nam: Sẽ tổ chức sự kiện Bingo giàu nhất trong Lịch sử Las Vegas. Khách sạn sẽ cho đi 1 triệu đô la vào ngày 18 và 19 tháng 7 và 1 triệu đô la khác chỉ ba ngày sau đó vào ngày 22 và 23 tháng 7. Đây là sản phẩm bán hàng lô tô lớn nhất mà tài sản từng được tổ chức. Ngoài hai trò chơi trị giá 1 triệu đô la, khách sạn sẽ tổ chức các siêu phiên đặc biệt trong phòng triển lãm vào ngày 17-23 tháng 7. Mua 445 đô la bao gồm một gói 9-on, phiếu giảm giá thực phẩm và một chiếc Dauber với các tiện ích bổ sung đặc biệt có sẵn. Mỗi trò chơi được bán riêng. Đối với người dân địa phương hoặc khách ở South Point, vé được bán tại khách sạn vào thứ ba, ngày 15 tháng 3 lúc 8 giờ sáng. Vào ngày 16 tháng 3 lúc 8 giờ sáng, vé sẽ được bán qua phòng vé bằng cách gọi 844.846.8689. Giới hạn bảy vé mỗi người. Khách muốn ở tại South Point có thể tận dụng giá khách sạn đặc biệt cho cả hai ngày cuối tuần. Khách có thể đặt phòng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7, với giá 75 đô la (không bao gồm thuế và phí nghỉ dưỡng) và nhận được hai đêm của họ vào thứ Hai, ngày 18 tháng 7 và thứ ba, ngày 19 tháng 7 miễn phí. Hoặc sách Thứ Năm, ngày 21 tháng 7 với giá 75 đô la và nhận được một đêm hai đêm vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 và Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 miễn phí. Phòng phải được đặt trước ngày 18 tháng 6 để nhận được tỷ lệ đặc biệt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập SouthPointbingo.com hoặc đến phòng vé theo số (844) 846-8689.? (Tìm kiếm một phiếu giảm giá South Point mới trong ứng dụng!)

Tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com-Không cần thẻ tín dụng! -Videopoker.com được vận hành bởi Action Gaming, nhà phát triển các trò chơi phổ biến nhất bao gồm: 3-play, 5-play, 10-play, 100-play, Ultimate X, nhanh chóng và Super Times Pay. Đây là nơi duy nhất bạn có thể chơi các trò chơi poker video tương tự được tìm thấy trong sòng bạc. Chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, độc quyền cho phép bạn nhận được tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí và không cần thông tin thẻ tín dụng! Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng sẽ tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả bàn tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi! Hãy thử miễn phí trong 14 ngày mà không cần nhập bất kỳ thông tin tín dụng nào - chỉ bằng cách sử dụng liên kết này - ygm1.com/acg

Circa/D Las Vegas/Cổng vàng: Câu lạc bộ một cầu thủ, các thành viên câu lạc bộ có thể kiếm được các mục suốt cả năm tại Circa Resort & Casino, D Las Vegas và Golden Gate Hotel & Casino. Hãy là một trong ba người chiến thắng trong các bản vẽ đủ điều kiện hàng tháng và tiến vào thùng vẽ giải thưởng lớn. Bản vẽ giải thưởng lớn sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Miễn phí không có tiền gửi trực tuyến tiền thưởng sòng bạc!: Thích chơi ở sòng bạc trực tuyến? Trang web Sister Guide Guide Guide có hơn 30 ưu đãi độc quyền cung cấp cho bạn tiền mặt sòng bạc miễn phí khi bạn mở một tài khoản mới! Không cần thông tin thẻ tín dụng và không cần phải gửi tiền. Để xem những lời đề nghị đó, hãy truy cập: https://ygm1.com

Phần mềm poker video- Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng chơi của bạn là sử dụng phần mềm poker video. Bằng cách thực hành với phần mềm, bạn sẽ dễ dàng xác định các máy trả tiền tốt nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, cộng với bạn sẽ có thể thực hành chơi các trò chơi đó để bạn có thể chơi ở cấp độ gần như hoàn hảo. Trang web của chúng tôi có một trang để có được thông tin chi tiết về phần mềm poker video bán chạy nhất:? Winpoker. Nó có sẵn ở cả định dạng tải xuống tức thì hoặc trên CD để phát trên máy tính Windows của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phần mềm poker video?trang.

Các giao dịch sòng bạc Las Vegas tháng 7/tháng 8 đang diễn ra

Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Las Vegas được cung cấp trên cơ sở liên tục. Bấm để xem phiên bản mới nhất của Giá trị Vegas đang diễn ra báo cáo