bởi Matt Bourie?

Giới thiệu

Mọi người đều thích thử vận ??may của mình tại một sòng bạc thỉnh thoảng. Tuy nhiên, cho dù chơi máy đánh bạc vui vẻ và thú vị đến đâu, thì nó cũng thú vị hơn khi giành được một số giải độc đắc tiền mặt tuyệt vời!

Ngày nay, công chúng nói chung biết nhiều về cách thức hoạt động của máy đánh bạc so với trước đây, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi mà có lẽ sẽ không được trả lời. Tuy nhiên, một điều mọi người tò mò nhất là làm thế nào để tăng tỷ lệ chiến thắng của họ tại một máy đánh bạc và đánh giải độc đắc lớn đó.

Mặc dù đây là một chủ đề khá phức tạp bởi vì mỗi máy đánh bạc có chức năng hơi khác nhau, có một số lời khuyên mà bất kỳ người chơi sòng bạc đam mê nào cũng có thể sử dụng để cải thiện cơ hội của họ. Vì vậy, tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng của mình.

Tìm hiểu về trở lại người chơi (RTP)

Đầu tiên và quan trọng nhất, RTP đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao và đo lường tỷ lệ chiến thắng. RTP, hoặc trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi, là một con số hiển thị khả năng của mỗi máy đánh bạc giúp bạn có được giải thưởng. Về cơ bản, số phần trăm này sẽ cho bạn biết bạn có khả năng trúng số độc đắc như thế nào. Số lượng càng cao, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tổng thể trên máy cụ thể đó càng tốt.

Bạn thường giành được bất kỳ khó khăn nào để tìm ra RTP là gì cho các khe trực tuyến, nhưng gạch và vữa Sòng bạc ở Hoa Kỳ Ẩn những con số này rất tốt. Vì vậy, mặc dù nó gần như không thể tìm ra các số RTP thực tế cho các sòng bạc truyền thống, nhưng bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu và tìm một số gần đúng.

Với thông tin này, bạn có thể chọn khe cắm nào có RTP cao nhất - những khe có khả năng nhất trúng giải độc đắc.

Tập trung vào các khe mệnh giá cao hơn

Trong khi đánh bạc, tất cả người chơi đều có quyền tự do hoàn toàn để bỏ nhiều tiền như họ muốn trên các khe. Tuy nhiên, nếu bạn chơi để giành chiến thắng, hãy nhớ rằng các vị trí có mệnh giá cao hơn thường có tỷ lệ thanh toán cao hơn. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là có được một cú sút tốt hơn trong việc để lại rất nhiều tiền, hãy chọn các vị trí mệnh giá cao, nếu ngân hàng của bạn có thể đủ khả năng.

Những vị trí này đi kèm với một số lợi thế lớn. Bên cạnh tỷ lệ phần trăm thanh toán tốt hơn, chúng đi kèm với nhiều đặc quyền khác khi so sánh với các khe giới hạn thấp. Vì những lý do này, tập trung vào các khe giới hạn cao tốt hơn là lãng phí thời gian của bạn vào các khe giới hạn thấp.

Tìm kiếm một chu kỳ chiến thắng?

Nhiều người cho rằng có một chu kỳ chiến thắng trong các máy đánh bạc, nơi bạn có nhiều khả năng giành được một giải thưởng. Ngoài ra, mọi người chỉ ra những chu kỳ chiến thắng này thường xảy ra trong buổi tối và đêm.

Mặc dù các máy đánh bạc don lồng có một chiếc đồng hồ tích hợp cho họ biết khi đến lúc bắt đầu một chu kỳ chiến thắng, các máy đánh bạc được chơi nhiều hơn trong giờ tối. Khi họ đã chơi thường xuyên hơn, và có một số lượng lớn hơn các vòng quay mỗi giờ, thì còn có nhiều giải độc đắc trong những khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, điều này không được kết nối với chính thời gian, thay vào đó là tần số chơi máy đánh bạc. Nhưng, nếu bạn muốn tối đa hóa tỷ lệ cược chiến thắng của mình, thì điều đó thực sự không quan trọng khi bạn đến sòng bạc gần nhất.

Người quyết định cuối cùng, về lâu dài, sẽ là may mắn, vì vậy hãy vui vẻ thử các thời gian khác nhau cho các buổi chơi của bạn.

Tránh máy móc mà mọi người không chơi?

Nó có một thực tế đã biết rằng một số máy đánh bạc được chơi nhiều hơn những máy khác. Vì vậy, bạn nên kiểm tra những khe nào được chơi nhiều nhất và tập trung vào chúng? Chúng được chơi thường xuyên hơn những người được đặt trong các khu vực ngoài đường, những vị trí này đánh vào nhiều giải độc đắc. Nhưng một lần nữa, điều này không đúng.

Bạn có thể đã nghe nói rằng một số sòng bạc thậm chí cố tình đặt các vị trí được trả lương tốt nhất của họ vào giữa một hàng để thu hút nhiều thông báo hơn khi ai đó nhận được giải độc đắc. Nếu những chiếc máy đó được đặt trong một góc, chúng sẽ nhận được sự chú ý cần thiết nhưng điều đó không chính xác.

Lý do duy nhất máy móc ở một số địa điểm nhất định trong một sòng bạc đánh nhiều giải độc đắc chỉ là vì chúng được chơi nhiều hơn. Càng dễ dàng ngồi xuống và chơi tại một chiếc máy, càng nhiều người sẽ chơi nó và càng nhiều người chơi nó, càng nhiều người sẽ tấn công giải độc đắc. Nó đơn giản như vậy!

Nói một cách đơn giản, tránh các máy đánh bạc mà mọi người không thể chơi giành chiến thắng thực sự ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng lớn của bạn, vì vậy chỉ cần chơi một trò chơi mà bạn thích.

Có tiền thưởng nào không?

Ngày nay, ngày càng có nhiều khe đi kèm với các phần thưởng và trò chơi nhỏ khác nhau cho một số giải thưởng và đặc quyền bổ sung. Những phần thưởng này có mặt nhiều hơn trong các khe trực tuyến, chẳng hạn như những cái được cung cấp tại Sòng bạc tăng trưởng, nhưng chúng cũng có thể được tìm thấy trong các sòng bạc truyền thống.

Nhiều người dễ dàng coi thường những phần thưởng này và không nên chú ý đến họ. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giành giải thưởng lớn hơn.

Mặc dù các phần thưởng và trò chơi nhỏ này thường bao gồm các vòng ngắn mà bạn thường nhận được các vòng quay miễn phí, quay lại, một số biểu tượng bổ sung, đôi khi chúng có thể đóng một yếu tố quyết định cho dù bạn có giành được giải độc đắc hay không. Bên cạnh đó, các trò chơi thưởng cũng có thể cung cấp giải thưởng tức thì. Và, một điều nữa, khi chơi một vòng thưởng, bạn sẽ không đặt cược bất kỳ khoản tiền nào của mình, vì vậy điều này sẽ giúp ngân hàng của bạn tồn tại lâu hơn.

Vì vậy, chọn một máy đánh bạc có trò chơi thưởng trong đó có thể làm tăng thêm tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Luôn ngân sách cho ngân hàng của bạn!

Một lời nhắc nhở cuối cùng rằng may mắn chơi của bạn sẽ quyết định mức độ thành công của kết quả đánh bạc của bạn khi chơi khe. Nhưng, trước khi bắt đầu, luôn có một quy tắc quan trọng để tận dụng tối đa lối chơi của bạn.

Điều quan trọng nhất là đặt ngân sách cho phiên chơi khe của bạn. Bằng cách này, bạn đã giành được chi tiêu nhiều hơn bạn dự định.

Ngoài ra, thiết lập một mục tiêu thắng là một lựa chọn tốt khác. Nếu bạn gặp may mắn và đạt được một chiến thắng lớn, hãy xem xét gọi nó là một ngày. Hoặc, có lẽ dành 50% chiến thắng lớn của bạn để chơi thêm và bỏ túi phần còn lại cho một ngày khác.

Sự kết luận

Tóm lại, các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến thành công của bạn trong khi sử dụng các vị trí. Mặc dù không có gì đảm bảo cho bạn một chiến thắng ngay lập tức, những lời khuyên này có thể giúp bạn có được kết quả tốt nhất trong mỗi máy đánh bạc. Bằng cách kết hợp chúng thành một chiến lược tiên tiến, bạn sẽ tối đa hóa cơ hội chiến thắng của mình.

Tuy nhiên, các máy đánh bạc vẫn chủ yếu dựa trên việc đánh số ngẫu nhiên, vì vậy hãy ghi nhớ may mắn đóng một vai trò quan trọng trong việc giành được giải độc đắc.

Matt Bourie là biên tập viên của cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Anh ấy đã viết về các sòng bạc trong hơn 12 năm và anh ấy cũng đồng tổ chức kênh YouTube hướng dẫn sòng bạc Mỹ có hơn 37 triệu lượt xem. Một video mới được phát hành mỗi tháng thảo luận về một chủ đề đánh bạc sòng bạc mới và bạn đăng ký miễn phí tại?https://www.youtube.com/americancasinoguide?