Chúng tôi tin rằng tại thời điểm này rằng bây giờ bạn biết những điều cơ bản về cách chơi blackjack và bạn cũng nên có một sự hiểu biết cơ bản về các chiến lược bạn có thể sử dụng để chơi hết tay. Bây giờ chúng ta hãy xem xét làm thế nào các biến thể trong các quy tắc của Blackjack có thể ảnh hưởng đến bạn và trò chơi.

Bãi đen đơn | Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Hãy nhớ rằng chúng tôi đã đề cập trước đó rằng một số biến thể này tốt cho bạn trong khi những biến thể khác không thân thiện với người chơi. Một ví dụ về trò chơi hòa vốn của Blackjack là một trò chơi đơn cho phép bạn tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ đầu tiên nào của bạn, nhưng không phải sau khi chia tách, và đại lý đứng trên một chiếc mềm 17. Trò chơi Blackjack này không có lợi thế nào đến sòng bạc.?

Hãy để chúng tôi xem một biểu đồ dưới đây cho thấy cách thay đổi quy tắc có thể giúp hoặc làm tổn thương bạn như thế nào. Dấu cộng với một con số có nghĩa là bạn có được một lợi thế bằng số tiền đó, trong khi dấu trừ biểu thị một cạnh cho sòng bạc.

Các quy tắc làm tổn thương bạn????????????????? Các quy tắc giúp bạn

Hai sàn -0,35%nhân đôi sau khi chia +0,13%

Bốn sàn -0,48%đầu hàng muộn +0,06%

Sáu sàn -0,54%aces re -split +0,14%

Tám sàn -0,58%gấp đôi bất cứ lúc nào +0,20%

Đại lý đánh mềm 17 -0,20%không tăng gấp đôi mềm -0,14%

Như chúng ta có thể thấy từ bảng xếp hạng trên đó, nó luôn luôn là lợi thế của bạn khi bạn chơi với số lượng sàn ít hơn, với một bộ bài duy nhất là trò chơi tốt nhất được cung cấp.

Blackjack Shuffle | Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Cạnh nhà tăng 0,35% từ 1 boong lên 2, nhưng thay đổi thậm chí còn đáng kể hơn 0,54% được chú ý khi chuyển từ 2 đến 6 sàn, nhưng nó hầu như không đáng chú ý khi chuyển từ 6 đến 8. Không thích chơi tất cả trong một sòng bạc nơi đại lý đánh một chiếc mềm mại 17. Điều này mang lại cho đại lý một lợi thế nhẹ so với bạn. Bạn cũng sẽ thích chơi trong một sòng bạc cho phép bạn tăng gấp đôi trên bàn tay mềm mại của mình.

Biểu đồ này cũng cho bạn thấy rằng bạn sẽ muốn chơi trong một sòng bạc cho phép bạn tăng gấp đôi sau khi chia thẻ và cũng cho phép bạn đầu hàng.

Blackjack Double Down | Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Hai quy tắc khác giúp người chơi rất hiếm nhưng chúng tôi đã đặt nó ở đây để cho bạn thấy những biến thể này có ảnh hưởng đến tỷ lệ cược của bạn trong trò chơi như thế nào. Khi bạn vẽ một ACE một lần nữa cho cặp ACE tách ban đầu của bạn, một số sòng bạc sẽ cho phép bạn tách lại. Điều này hoạt động rất nhiều cho lợi thế của bạn. Một quy tắc thú vị để tìm thấy là một trong đó một sòng bạc sẽ cho phép bạn tăng gấp đôi số lượng thẻ thay vì chỉ 2 thẻ đầu tiên. Ví dụ: hãy để nói với 4 thẻ đầu tiên của bạn, bạn có 4-2-3-2, bạn sẽ được phép tăng gấp đôi 11 vì tổng số của bạn trước khi nhận được thẻ thứ 5 của bạn. Quy tắc này được cung cấp trong rất ít sòng bạc ở Hoa Kỳ vì nó rất thuận lợi cho người chơi.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn những biểu đồ này để giúp bạn biết rằng bạn có lựa chọn chọn sòng bạc với các quy tắc có lợi cho bạn nhiều nhất để chơi. Ở đó giúp bạn nghiêng về chiến thắng.

Đại lý Blackjack Busts | Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Được rồi, khi đề cập đến những điều cơ bản về cách các biến thể quy tắc ảnh hưởng đến lợi thế toán học của sòng bạc so với người chơi, hãy để bây giờ chuyển sang Phần 5: Làm thế nào để trở thành bộ đếm thẻ đen.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Nếu bạn muốn chơi blackjack cho vui, hãy chắc chắn truy cập trang trò chơi Blackjack miễn phí của chúng tôi!?/chơi_tam_cúc_Chơi_blackjack_miễn_phí_ngay_bây_giờ!_Sách_hướng_dẫn_sòng_bạc_chắn_đổi_thưởng_2021_Mỹ.html? Trên hết, nếu bạn hết chip, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều hơn miễn phí!