Vegas Value - Các giao dịch tốt nhất ở Las Vegas!

Tìm kiếm một báo cáo giá trị Vegas mới vào Chủ nhật thứ hai mỗi tháng.

Báo cáo tiếp theo sẽ có sẵn vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022.

Xin nhớ rằng chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Las Vegas được cung cấp trên cơ sở liên tục.?Bấm để xem phiên bản mới nhất của Giá trị Vegas đang diễn ra báo cáo

Xem các chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas tốt nhất! Trở lại Chủ nhật thứ hai mỗi tháng để tìm Giá trị tốt nhất ở Las Vegas. Được cập nhật bởi Scot Krause, Chương trình khuyến mãi Las Vegas?phóng viên. Báo cáo Vegas Value cũng có sẵn dưới dạng nguồn cấp RSS. Sao chép url này-?https://ygm1.com/vegasvalues?và dán nó vào trình đọc RSS của bạn, hoặc?Đăng ký giá trị Vegas qua email

Đây là những gì chúng tôi tìm thấy!

Điểm phía nam: Khách có thể chơi ở South Point, $ 600.000+ Spin 2 Win. Mỗi thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm trong tháng 6, người chơi có thể kiếm được tới 750 điểm trong ngày trên các vị trí hoặc 2.500 điểm trong cùng ngày trên video poker và sẽ có cơ hội quay bánh xe lên tới bốn (4) vòng quay mỗi ngày. Giải thưởng bao gồm 100.000 điểm, 50.000 điểm, 25.000 điểm, 10.000 điểm, 5.000 điểm, 2.500 điểm hoặc $ 100, $ 50, $ 25, $ 10 và $ 5 trong trò chơi miễn phí. (Tìm kiếm phiếu giảm giá cho South Point trong Sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.)

Jerry, Nugget: Vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 6, nhận một bộ dụng cụ nhỏ tại tất cả các phiên với mức mua tối thiểu $ 40. Bingo Phiên là 11 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều, 5 giờ chiều, 7 giờ chiều và 9 giờ tối.

Orleans: Qua ngày Lao động cuối tuần, các thành viên khán giả của tiếng cười London London sẽ thưởng thức một cốc kem sữa Anderson ngon miễn phí. Chương trình thân thiện với gia đình biểu diễn các buổi chiều, từ thứ Năm đến Chủ nhật, tại địa điểm, địa điểm bên trong khách sạn & sòng bạc Orleans. (Tải xuống một phiếu giảm giá miễn phí cho chương trình này trong ứng dụng sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.)

Giải đấu khe miễn phí với $ 2,150 tiền thưởng! - Các nhà xuất bản của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ đã tạo ra một trang web để chơi trong các giải đấu khe miễn phí! Giải đấu tháng Tư của chúng tôi kéo dài đến ngày 30 tháng 6. Giải đấu này sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị di động và Không cần tải xuống!! Bạn được trao 7.500 tín chỉ để chơi, 16 điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng (tối thiểu là $ 125) và bạn có thể chơi tới năm lần miễn phí !. Để chơi, hoặc để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: https://ygm1.com/? Xin lưu ý rằng bạn phải 18 tuổi hoặc lớn tuổi hơn để chơi. Chúc may mắn!

Quảng trường: Một lần nữa sẽ tôn vinh sự độc lập của quốc gia của chúng tôi với pháo hoa hàng năm cho thấy chiếu sáng bầu trời vào thứ Hai, ngày 4 tháng 7 lúc 9 giờ tối. Hồ bơi trên sân thượng tại Plaza, nơi cung cấp một chiếc Palm Palm Springs-MEETS Downtown Las Vegas Ambiance hoàn chỉnh với dịch vụ cocktail và xe taxi riêng, sẽ là cảnh cho niềm vui và âm nhạc suốt cuối tuần. Mở cửa cho khách của khách sạn lúc 9 giờ sáng mỗi ngày, hồ bơi tại Plaza sẽ cung cấp một bữa tiệc tại hồ bơi Ngày quốc khánh với DJ, thịt nướng và đặc biệt cocktail từ trưa đến hoàng hôn vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 7 và Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 4, bữa tiệc hồ bơi sẽ từ trưa đến 6 giờ chiều. Hồ bơi sẽ mở cửa trở lại lúc 7:30 tối cho một bữa tiệc buổi tối riêng tư cho khách của khách sạn (21 tuổi trở lên). Bữa tiệc sẽ có một bộ DJ trực tiếp, cocktail và cảnh quan chính của buổi trình diễn pháo hoa.

Đừng quên rằng chúng tôi hiện đang cung cấp Phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí Trên trang web của chúng tôi và các ứng dụng của chúng tôi. Để xem những phiếu giảm giá miễn phí hiện đang được cung cấp, Ghé thăm trang phiếu giảm giá sòng bạc Las Vegas của chúng tôi? Vui lòng kiểm tra trang đó thường xuyên vì đây là một quy trình đang diễn ra và chúng tôi sẽ tiếp tục thêm nhiều phiếu giảm giá vào trang đó.

RAMPART: Rampart-y Super Slot Progressive-? Chơi hơn 400 người phải thắng các trò chơi tiến bộ trong sòng bạc và giành được tới $ 2,022 trong trò chơi khe miễn phí?
? Tất cả những người chơi khác có thẻ người chơi của họ được chèn cũng sẽ giành được $ 22 khi các lần truy cập tiến bộ (tiếp tục cho đến khi có thông báo mới)

Sòng bạc trạm: Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6, 10 giờ sáng - 8 giờ tối. Chọn sòng bạc của bạn cho món quà tuốc nơ vít tự động không dây có sẵn tại Red Rock, Green Valley Ranch, Palace, Boulder, Sunset hoặc Santa Fe. Miễn phí cho khách được mời hoặc kiếm được 300 điểm cơ sở cùng ngày-bạn giữ điểm.

M nghỉ dưỡng: Chương trình khuyến mãi tháng 6:

  • - 40.000 đô la bản vẽ Slinko vào thứ bảy vào tháng 6 lúc 6 và 8 giờ chiều. Vẽ người chiến thắng nhận được cơ hội thả một quả bóng trên bảng Slinko để có cơ hội giành được tới 1.000 đô la trong trò chơi miễn phí. Người chiến thắng với ứng dụng Mychoice sẽ nhận được thêm một quả. Nhận một mục nhập cho mỗi 50 điểm tầng kiếm được 4 giờ sáng mỗi Chủ nhật đến 7:59 tối. mỗi thứ bảy. Giới hạn 100 mục mỗi ngày.
  • Giải độc đắc tiền mặt tiến bộ ngày 26 tháng 6: Cơ hội giành được 20.000 đô la tiền mặt. Năm người chiến thắng mỗi giờ. Một người chiến thắng từ mỗi bản vẽ chọn một nam châm để có cơ hội với giá 20.000 đô la tiền mặt. Giải độc đắc sẽ tăng thêm 10.000 đô la mỗi tháng. Giải độc đắc $ 20.000 dựa trên giải độc đắc của tháng trước không bị tấn công. Kiếm được một mục cho mỗi 50 điểm tầng từ thứ Tư, ngày 1 tháng 6 đến 7:59 tối. Chủ nhật, ngày 26 tháng 6. Phải 21 tuổi. Hạn chế áp dụng. Ghé thăm Trung tâm Mychoice để biết chi tiết.

Giành được thẻ quà tặng Amazon $ 50 trong cuộc thi poker video hàng tuần miễn phí của chúng tôi!?-Mỗi thứ Hai, chúng tôi bắt đầu một cuộc thi poker video miễn phí kéo dài một tuần mới để giành được thẻ quà tặng Amazon $ 50 hoặc một thành viên chuyên nghiệp Vidoepoker.com có ??giá trị 100 đô la. Đơn giản chỉ cần đi Americancasinoguidebook.com/vp.html Để có được các chi tiết từng bước về cách bắt đầu chơi trong cuộc thi miễn phí của chúng tôi.

Trung tâm thành phố Grand: Bản vẽ Gameshow. Sáu người chiến thắng sẽ được rút ra mỗi đêm và người chiến thắng mang về nhà của họ về tiền mặt hoặc giải thưởng chơi miễn phí. Giành chiến thắng lên tới 25.000 đô la. Kiếm 1 mục cho mỗi 100 điểm cùng ngày. Thành viên Câu lạc bộ Grand thưởng là bắt buộc. Tư cách thành viên là miễn phí. Xem gian hàng Grand Awards trong sòng bạc của chúng tôi để biết các quy tắc, chi tiết và thời gian vẽ. Những người tham gia sẽ chọn sáu trong số 15 phong bì giải thưởng bảng trò chơi. Khi những người tham gia tìm thấy sáu phong bì chiến thắng, họ sẽ giành được giá trị tiền mặt giải thưởng lớn. Ngày vẽ tháng 6: 24 - 25 tháng 6

Binion từ/bốn nữ hoàng: Kiếm 100 điểm cho 10 đô la trong khe miễn phí lên tới 200 đô la ở một trong hai hoặc cả hai sòng bạc đến ngày 31 tháng 7. .

Sahara: Chương trình khuyến mãi tháng 6:

  • Trò chơi Kiosk của Maya Gold: Các thành viên của Infinity Awards có thể kiếm được 50 điểm đánh bạc cơ sở hoặc 50 tín dụng cấp trên các trò chơi trong bảng trong thời gian kiếm tiền. Giải thưởng bao gồm chơi khe miễn phí, tài trợ điểm, tín dụng ăn uống và chơi trận đấu. Chương trình khuyến mãi này có giá trị từ thứ Hai đến thứ Năm trong tháng Sáu. Người chơi có thể tham gia một lần mỗi lần khuyến mãi mỗi ngày.
  • 90.000 đô la GR8 BMW Giveaway: Đến ngày 25 tháng 6, các thành viên Infinity Awards có thể kiếm được các mục nhập hàng ngày chơi bài xì phé, quay video, video Keno, máy đánh bạc và trò chơi bàn. 10 người chiến thắng Lucky Giveaway sẽ được công bố vào thứ bảy hàng tuần vào tháng Sáu. Số tiền giải thưởng cũng sẽ tăng mỗi thứ bảy. Ngoài ra, một BMW sẽ được trao cho một người chiến thắng may mắn vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng Sáu. Xem phần thưởng Infinity để biết các quy tắc và chi tiết hoàn chỉnh.
  • Giải đấu Slot hàng tuần của TIKI-TASTY thứ ba: Thứ ba hàng tuần từ 1 đến 7 giờ chiều. Thông qua ngày 28 tháng 6, các thành viên của Infinity Awards có thể kiếm được tối đa ba mục giải đấu cho 150 điểm cơ sở mỗi điểm. Điểm đánh bạc cơ sở phải kiếm được cùng ngày với giải đấu được chơi. Tám người chơi hàng đầu có điểm số cao nhất và hai thẻ hoang dã sẽ chia sẻ 1.500 đô la trong trò chơi.

Nhận ứng dụng miễn phí của chúng tôi! - Chúng tôi không còn xuất bản cuốn sách hướng dẫn hàng năm của chúng tôi với phiếu giảm giá sòng bạc. Tuy nhiên, tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách của chúng tôi trên tất cả các sòng bạc của chúng tôi hiện có sẵn miễn phí trên trang web của chúng tôi, cũng như trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi. Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!? ? Hoặc, tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!? ?Ngoài ra, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy chắc chắn nâng cấp lên phiên bản mới nhất để thưởng thức tất cả các lợi ích mà nó mang lại.

Vùng nhiệt đới: Purple Reign: The Prince Tribute Show Kỷ niệm cuộc đời và di sản của Hoàng tử với lời đề nghị hai người đặc biệt để kỷ niệm nghệ sĩ vào ngày kỷ niệm ngày mất Một, nhận một ưu đãi miễn phí, vé phải được mua trực tiếp tại phòng vé Tropicana với mã Princebogo. Purple Reign biểu diễn từ thứ Tư đến thứ Hai (Thứ Ba tối) lúc 9:30 tối Vé bắt đầu từ $ 57,50 cộng với thuế và phí.

Điểm phía nam: Sẽ tổ chức sự kiện Bingo giàu nhất trong Lịch sử Las Vegas. Khách sạn sẽ cho đi 1 triệu đô la vào ngày 18 và 19 tháng 7 và 1 triệu đô la khác chỉ ba ngày sau đó vào ngày 22 và 23 tháng 7. Đây là sản phẩm bán hàng lô tô lớn nhất mà tài sản từng được tổ chức. Ngoài hai trò chơi trị giá 1 triệu đô la, khách sạn sẽ tổ chức các siêu phiên đặc biệt trong phòng triển lãm vào ngày 17-23 tháng 7. Mua 445 đô la bao gồm một gói 9-on, phiếu giảm giá thực phẩm và một chiếc Dauber với các tiện ích bổ sung đặc biệt có sẵn. Mỗi trò chơi được bán riêng. Đối với người dân địa phương hoặc khách ở South Point, vé được bán tại khách sạn vào thứ ba, ngày 15 tháng 3 lúc 8 giờ sáng. Vào ngày 16 tháng 3 lúc 8 giờ sáng, vé sẽ được bán qua phòng vé bằng cách gọi 844.846.8689. Giới hạn bảy vé mỗi người. Khách muốn ở tại South Point có thể tận dụng giá khách sạn đặc biệt cho cả hai ngày cuối tuần. Khách có thể đặt phòng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7, với giá 75 đô la (không bao gồm thuế và phí nghỉ dưỡng) và nhận được hai đêm của họ vào thứ Hai, ngày 18 tháng 7 và thứ ba, ngày 19 tháng 7 miễn phí. Hoặc sách Thứ Năm, ngày 21 tháng 7 với giá 75 đô la và nhận được một đêm hai đêm vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 và Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 miễn phí. Phòng phải được đặt trước ngày 18 tháng 6 để nhận được tỷ lệ đặc biệt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập SouthPointbingo.com hoặc đến phòng vé theo số (844) 846-8689.? (Tìm kiếm một phiếu giảm giá South Point mới trong ứng dụng!)

Tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com-Không cần thẻ tín dụng! -Videopoker.com được vận hành bởi Action Gaming, nhà phát triển các trò chơi phổ biến nhất bao gồm: 3-play, 5-play, 10-play, 100-play, Ultimate X, nhanh chóng và Super Times Pay. Đây là nơi duy nhất bạn có thể chơi các trò chơi poker video tương tự được tìm thấy trong sòng bạc. Chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, độc quyền cho phép bạn nhận được tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí và không cần thông tin thẻ tín dụng! Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng sẽ tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả bàn tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi! Hãy thử miễn phí trong 14 ngày mà không cần nhập bất kỳ thông tin tín dụng nào - chỉ bằng cách sử dụng liên kết này - ygm1.com/acg

Circa/D Las Vegas/Cổng vàng: Câu lạc bộ một cầu thủ, các thành viên câu lạc bộ có thể kiếm được các mục suốt cả năm tại Circa Resort & Casino, D Las Vegas và Golden Gate Hotel & Casino. Hãy là một trong ba người chiến thắng trong các bản vẽ đủ điều kiện hàng tháng và tiến vào thùng vẽ giải thưởng lớn. Bản vẽ giải thưởng lớn sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Miễn phí không có tiền gửi trực tuyến tiền thưởng sòng bạc!: Thích chơi ở sòng bạc trực tuyến? Trang web Sister Guide Guide Guide có hơn 30 ưu đãi độc quyền cung cấp cho bạn tiền mặt sòng bạc miễn phí khi bạn mở một tài khoản mới! Không cần thông tin thẻ tín dụng và không cần phải gửi tiền. Để xem những lời đề nghị đó, hãy truy cập: https://ygm1.com

Phần mềm poker video- Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng chơi của bạn là sử dụng phần mềm poker video. Bằng cách thực hành với phần mềm, bạn sẽ dễ dàng xác định các máy trả tiền tốt nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, cộng với bạn sẽ có thể thực hành chơi các trò chơi đó để bạn có thể chơi ở cấp độ gần như hoàn hảo. Trang web của chúng tôi có một trang để có được thông tin chi tiết về phần mềm poker video bán chạy nhất:? Winpoker. Nó có sẵn ở cả định dạng tải xuống tức thì hoặc trên CD để phát trên máy tính Windows của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phần mềm poker video?trang.

Các giao dịch sòng bạc Las Vegas đang diễn ra/tháng 7

Caesars Entertainment: World Series of Poker (WSOP) đã thông báo rằng Giải đấu Poker World Series hàng năm lần thứ 53 sẽ được tổ chức tại Bally's và Paris Las Vegas Hotel & Casino Là chủ nhân nổi tiếng chính thức của sự kiện. Sau cuộc chạy 17 năm thành công tại Rio All-Suite Hotel & Casino, WSOP tiếp tục truyền thống là sự kiện chơi game lớn nhất, giàu có và uy tín nhất thế giới tại một địa điểm hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, WSOP sẽ được tổ chức tại trung tâm của dải Las Vegas nổi tiếng bên trong Bally, và Paris. Người chơi nên theo dõi @WSOP trên Twitter hoặc IG hoặc kiểm tra Wsop.com Đối với tin tức và cập nhật sự kiện.

Xem một danh sách tất cả Chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas