Bản đồ sòng bạc ConnecticutCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Connecticut

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Connecticut của chúng tôi.

Phím bản đồ sòng bạc Connecticut:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Connecticut, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Connecticut

Có hai sòng bạc ở Connecticut, cả hai đều được liên kết với các bộ lạc người Mỹ bản địa.

Sòng bạc Foxwoods Resort

Các Sòng bạc Foxwood Resort được điều hành bởi bộ lạc Mashantucket Pequot. Đây là sòng bạc lớn thứ ba trên thế giới và là sòng bạc đầu tiên mở thành công ở Connecticut. Họ đã mở cửa vào năm 1992 và tại thời điểm đó máy đánh bạc mà chúng tôi không cho phép trong sòng bạc. Một thỏa thuận đã được thực hiện giữa Thống đốc Weicker và Pequots vào năm 1993 đã trao cho các quyền độc quyền của bộ lạc để cung cấp máy đánh bạc. Thỏa thuận này chỉ phụ thuộc vào thực tế là bộ lạc phải trả một khoản thanh toán hàng năm là 25% tổng doanh thu của Slot cho nhà nước.

Năm 2008, một sòng bạc mới đã được thêm vào gọi là MGM Grand tại Foxwoods. Điều này sau đó đã được đổi tên thành Tháp Fox vào năm 2013. Tháp Fox kết nối với Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc Foxwoods bằng một lối đi, có mái che, có mái che.

Sòng bạc Mohegan

Năm 1994, Bang Connecticut đã ký hợp đồng với bộ lạc Mohegan để cho phép họ cung cấp đánh bạc sòng bạc trên đặt phòng của họ ở Uncasville. Bộ lạc Mohegan đã đạt được một thỏa thuận khác, lần này với bộ lạc Mashantucket Pequot để cho phép máy đánh bạc trong sòng bạc của họ. Thỏa thuận máy đánh bạc này có cùng quy định rằng 25% tổng doanh thu khe cắm phải được trả cho nhà nước. Thỏa thuận này có thể bị hủy bỏ nếu nhà nước hợp pháp hóa một hình thức đánh bạc sòng bạc khác. Bộ lạc Mohegan đã mở Sòng bạc Mohegan Năm 1996.

Cả hai sòng bạc ở Connecticut đều có tuổi đánh bạc tối thiểu là 21 và 18 cho Bingo. Tất cả các sòng bạc Connecticut mở cửa 24 giờ.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Connecticut?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Connecticut?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.