?bởi Steve Bourie

Nằm ngay ngoài dải Las Vegas, khách sạn và sòng bạc Rio All-Suites cung cấp những bữa tiệc tuyệt vời và phòng thoải mái với chủ đề lễ hội Brazil.Khách sạn đầu tiên được khai trương vào năm 1990 và là khu nghỉ dưỡng toàn phòng đầu tiên ở khu vực Las Vegas.
?
Đêm bạo loạn
Tháp Rio vào ban đêm
?
Khách sạn toàn phòng tại Rio có 2.563 phòng, tất cả đều cung cấp các cửa sổ từ sàn đến trần, sofa, TV 32 ″ với các bộ phim trả tiền cho mỗi lượt xem, quán bar nhỏ, an toàn trong phòng, sắt/bảng và máy làm tóc. Giá hàng đêm dao động từ $ 40 đến $ 259 một đêm (không bao gồm phí nghỉ dưỡng). Khách sạn có một spa và salon và voodoo beach, một khu phức hợp hồ bơi bao gồm bốn khu vực hồ bơi khác nhau, thác nước, ba xoáy nước, phương pháp điều trị spa bên hồ bơi và hai quán bar (Cruzan Island Bar và Voodoo Beach Bar) nơi bạn có thể thưởng thức các loại cocktail đặc biệt được làm bởi Người pha chế Flair.
?
RSZ 1RSZ 1RSZ RLV Masquerade RM38029
Một trong những phòng trong Tháp Rio?
?
Sòng bạc tại Rio có chủ đề giả trang và cung cấp hơn 1.200 máy chơi game cũng như nhiều trò chơi trên bàn bao gồm Blackjack, Craps, Roulette, Baccarat, Let It Ride, Pai Gow Poker, Texas Hold 'Em Poker, Mississippi Stud và Ultimate Texas giữ 'em. Sòng bạc, là ngôi nhà của World Series of Poker, cũng có một phòng poker và một cuốn sách đua và thể thao.
?
Hãy chắc chắn tham gia chương trình Phần thưởng Caesars để kiếm điểm tại RIO cũng như tại nhiều tài sản giải trí Caesars khác ở Vegas và các nơi khác.
?
Rio cung cấp một loạt các lựa chọn ăn uống thông thường rất đa dạng, bao gồm Royal India Bistro, KJ ??Dim Sum & Seafood, The All-American Bar and Grille, Pho Da Nang Việt Nam, El Burro Borracho của Guy Fieri, Nhà hàng Wall và E- E- Phòng chờ thể thao và nhà băm đi. Đối với một cái gì đó cao cấp hơn cũng có voodoo bít tết.?
?
Có lẽ nhà hàng phổ biến nhất tại Rio là lễ hội tự chọn thế giới lễ hội, nơi bạn có thể khám phá và thưởng thức hương vị từ khắp nơi trên thế giới - chính xác là 300 lựa chọn. Thực khách có thể thưởng thức pizza đến trứng tráng, sushi, teppanyaki, thịt được chạm khắc tươi và thịt nướng châu Á, cộng với bữa tiệc buffet có nấu ăn trực tiếp ngay trước mắt bạn, đảm bảo chất lượng tươi và chất lượng hàng đầu.
?
DMCRIO CWB Grillandbar
Nướng tại lễ hội tự chọn thế giới lễ hội
?
Có một bữa ăn nhẹ Champagne vào Staurday và Chủ nhật, có giá 29,99 đô la. Bữa tối là $ 34,99 mỗi ngày. Đảm bảo sử dụng Hướng dẫn sòng bạc Mỹ Phiếu giảm giá $ 5 cho tối đa bốn khách tại bữa tiệc buffet này.
?
Đối với những người yêu thích hải sản, tất cả các bữa tối đều có thể được nâng cấp, với một khoản phí bổ sung, để có quyền truy cập vào hơn 70 mặt hàng hải sản tươi sống, bao gồm hàu vô tận, chân cua và tôm. Ngoài ra còn có các trạm bổ sung với các món cá khác nhau và các dịch vụ hải sản khó tìm khác.?
?
Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò giải trí, Rio có nhiều chương trình bao gồm các pháp sư Penn & Teller, The Comedy Cellar và Chippendales, The All Male Revue. Ngoài ra còn có một số quán bar và phòng chờ như hộp đêm trên sân thượng Voodoo.
?
Rio gần đây cũng đã mở Voodoo Zipline của mình, nơi đưa khách lên tới 400 feet trong không khí, cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của Dải Las Vegas. Zipline có giá 27,50 đô la để đi xe và mở cửa hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối. Nếu độ cao không phải là thứ của bạn, bạn cũng có thể kiểm tra Kiss Mini Golf mở cửa từ 10 giờ sáng đến nửa đêm hàng ngày và có giá 11,95 đô la cho 18 lỗ.
?
Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt chỗ tại Rio Suites Hotel & Casino, hãy truy cập http://www.riolasvegas.com hoặc gọi (866) 746-7671. Bạn cũng có thể đi đến Đặt hàng ngay trên trang Để mua phiên bản mới nhất của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, bao gồm các phiếu giảm giá có giá trị cho RIO!