Pai Gow Poker là một trò chơi trên bàn rất phổ biến được chơi trong nhiều sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ.Cách chơi pai gow poker

Pai Gow có nguồn gốc từ Trung Quốc hơn 100 năm trước và ban đầu nó được chơi với gạch giống như Domino. Trên thực tế, phiên bản đó vẫn tồn tại đến ngày nay và nó được chơi trong một vài sòng bạc, chủ yếu là người chơi giới hạn cao hơn và thường là những người chơi châu Á dường như rất thích trò chơi.

Vì vậy, Pai Gow Poker chỉ là một biến thể của cùng một trò chơi này nhưng nó được chơi bằng thẻ chứ không phải gạch. Ngoài ra, nó không giống như một trò chơi poker trực tiếp nơi bạn đọ sức với những người chơi khác ở bàn. Thay vào đó, bạn chỉ đơn giản là chơi tay của bạn vào tay người đại lý.?

Để bắt đầu, bạn bị xử lý bảy thẻ và sau đó bạn phải chia chúng thành hai bàn tay poker khác nhau: một bàn tay năm thẻ và bàn tay hai thẻ. Sau đó, bạn sẽ so sánh chúng với hai tay đại lý hai tay để xem bạn có thắng hay không, thua.

Nếu bạn biết những điều cơ bản của poker, bạn có thể có một thời gian thú vị khi chơi pai gow poker vì nó khá đơn giản để chơi và nó mang lại cho sòng bạc một lợi thế khá thấp. Nhiều người chơi cũng thích nó bởi vì nó là một trò chơi có nhịp độ chậm, nơi sẽ có rất nhiều cú hích (buộc tay với đại lý) và không có tổn thất nào bị phát sinh. Điều này cho họ cơ hội để có một thời gian thư giãn và thưởng thức những đồ uống miễn phí mà các sòng bạc cung cấp!

Hãy chắc chắn đọc các bài viết của chúng tôi và xem các video YouTube của chúng tôi để tìm hiểu các quy tắc đầy đủ và các chiến lược tốt nhất để chơi Pai Gow Poker. Chúc may mắn!

Xem video tuyệt vời của chúng tôi về Pai Gow Poker!

Đọc các bài viết tuyệt vời về Pai Gow Poker!

?
Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!