Bản đồ sòng bạc OregonCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Oregon

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Oregon của chúng tôi.

Key bản đồ sòng bạc Oregon:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Oregon, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Oregon

Oregon là nơi có một số loại sòng bạc, sòng bạc người Mỹ bản địa, quán bar & quán rượu với VLT, và sòng bạc đường đua. Luật pháp tiểu bang Oregon cho phép bất kỳ thanh hoặc quán rượu nào có tối đa sáu thiết bị đầu cuối xổ số (VLT,), các máy này cung cấp các phiên bản khác nhau của trò chơi poker video. Đường đua được phép lên đến 10 máy tại mỗi địa điểm. VLT VLT có đặt cược tối đa là 2,50 đô la và khoản thanh toán tối đa được giới hạn ở mức 600 đô la trên bất kỳ máy nào.

Tất cả các sòng bạc người Mỹ bản địa ở Oregon đều cung cấp các trò chơi như: Blackjack, Slots và Video Poker. Chọn Cindian Asinos cũng cung cấp: poker, craps, roulette, pai gow poker, ba bài xì phé, bốn bài xì phé, hãy để nó đi xe, Tây Ban Nha 21, Big 6 Wheel, Keno, Bingo, và Off Off Cetting. Trừ khi có ghi chú khác, tất cả các sòng bạc ở Oregon đều mở cửa 24 giờ một ngày và tuổi đánh bạc tối thiểu là 21 hoặc 18 cho Bingo.

Portland, Oregon là một trung tâm lớn và là thành phố phổ biến nhất trong tiểu bang. Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc ở Portland, thật đáng buồn là bạn đã hết may mắn. Sòng bạc gần nhất sẽ là Sòng bạc trên núi tinh thần, đó là hơn 70 dặm SW của Portland.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Oregon?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Oregon?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.