Sòng bạc Chicago

 

?

 

 

 

Sòng bạc ở Chicago

Nhấp vào tên của bất kỳ sòng bạc nào để xem một trang thông tin chi tiết về sòng bạc cụ thể đó.

Các loại sòng bạc ở Chicago

  • Có hai loại sòng bạc trong khu vực Greater Chicago: tám sòng bạc trên sông (không đi tàu) và một sòng bạc trên đất liền.Bốn trong số các sòng bạc trên sông (Ameristar, Blue Chip, Horseshoe và Majestic Star) nằm ở Indiana, với nơi gần nhất chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút lái xe.Sòng bạc trên đất liền, Sòng bạc Rivers ở Des Plaines, là sòng bạc Illinois nằm gần trung tâm thành phố Chicago nhất, cũng khoảng 30 phút lái xe.??

Giờ sòng bạc ở Chicago

  • Các sòng bạc ở Illinois không mở cửa 24 giờ vì chúng được yêu cầu đóng trong hai giờ mỗi ngày. Tất cả các sòng bạc khu vực Chicago ở Indiana, tuy nhiên, được mở trên cơ sở suốt ngày đêm.?

Trò chơi sòng bạc ở Chicago

  • Tất cả các sòng bạc trong khu vực Greater Chicago cung cấp: blackjack, craps, roulette, máy đánh bạc baccarat, poker video và video Keno.?

Số liệu thống kê hoàn vốn cho sòng bạc Chicago

Thông tin giải độc đắc

  • ?Nếu bạn giành được giải độc đắc từ 1.200 đô la trở lên tại một sòng bạc Indiana, họ sẽ giữ lại 3,4% số tiền thắng của bạn cho Bộ Doanh thu Indiana. Bạn có thể, có thể nhận được một số tiền đó được hoàn trả bằng cách nộp tờ khai thuế thu nhập của tiểu bang. Ngưỡng 1.200 đô la cũng sẽ áp dụng cho bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào giành được trong các bản vẽ hoặc giải đấu sòng bạc.

Chính sách sòng bạc về đồ uống có cồn

  • Các quy định chơi game không cho phép sòng bạc ở Illinois, cũng không phải Indiana, cung cấp đồ uống có cồn miễn phí.

Tuổi đánh bạc ở sòng bạc Chicago

  • Độ tuổi đánh bạc tối thiểu là 21 cho tất cả các sòng bạc khu vực Chicago.

Các sân bay gần nhất với sòng bạc ở Chicago?

  • Sân bay gần nhất với sòng bạc Chicago là Sân bay quốc tế Chicago O hèHare (Ord)

Khu vực & Lịch sử địa phương

  • Để biết thêm thông tin về việc truy cập các sòng bạc ở Chicago, bạn có thể liên hệ với Cục Du lịch Illinois theo số (312) 567-8500 hoặc truy cập trang web của họ tại?www.choosechicago.com

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!