Hội đồng sòng bạc vô tội vạ

 

 

 

 

 

Sòng bạc trong hội đồng vô tội vạ

Nhấp vào tên của bất kỳ sòng bạc nào để xem một trang thông tin chi tiết về sòng bạc cụ thể đó.

Các loại sòng bạc trong hội đồng vô tội vạ

 • Hai sòng bạc trong hội đồng vô tội vạ là sòng bạc trên sông (không hành trình), và một sòng bạc nằm trong một đường đua Greyhound trước đây.

Giờ sòng bạc trong hội đồng vô tội vạ

 • Tất cả các sòng bạc của Hội đồng Bluffs mở cửa 24 giờ một ngày.

Trò chơi sòng bạc trong hội đồng vô tội vạ

 • Tất cả các sòng bạc trong cung cấp của Hội đồng: Blackjack, craps, roulette, baccarat, máy đánh bạc, poker video và video keno.?

Hội đồng Thống kê hoàn vốn vô tội vạ

Theo luật tiểu bang, các sòng bạc Iowa phải phát hành tất cả các tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên các máy chơi game điện tử cho công chúng. Chỉ cần bấm vào đây để xem một Danh sách số liệu thống kê hoàn vốn máy đánh bạc cho tất cả các sòng bạc ở Iowa.

Thông tin giải độc đắc

 • Nếu bạn giành được giải độc đắc trong sòng bạc Iowa từ 1.200 đô la trở lên, Sòng bạc Iowa sẽ giữ lại 5% số tiền thắng của bạn làm thuế cho Bộ Doanh thu Iowa. Ngưỡng 1.200 đô la sẽ áp dụng cho bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào giành được trong các giải đấu hoặc bản vẽ sòng bạc. Có khả năng nhận được một số tiền đó được hoàn trả bằng cách nộp tờ khai thuế thu nhập của tiểu bang.?

Chính sách sòng bạc về đồ uống có cồn

Xin lưu ý rằng các quy định của bang Iowa không cho phép các sòng bạc của Hội đồng Bliffs cung cấp đồ uống có cồn miễn phí.

Tuổi đánh bạc trong hội đồng vô tội vạ

 • Độ tuổi đánh bạc tối thiểu trong tất cả các sòng bạc của hội đồng là 21 tuổi, 18 tuổi đối với cá cược hoặc chơi lô tô.

Sân bay gần nhất

 • Sân bay gần nhất với hội đồng vô tội vạ là Sân bay Omaha Eppley, (OMA),?Nằm cách đó khoảng 3,5 dặm.

Lịch sử sòng bạc trên sông trong hội đồng vô tội vạ

 • Tiểu bang đầu tiên ở Hoa Kỳ cho phép đánh bạc sòng bạc trên sông là Iowa. Luật pháp tại Iowa đã phê chuẩn luật vào năm 1989, với sòng bạc Riverboat đầu tiên khai trương vào ngày 1 tháng 4 năm 1991. Khi các sòng bạc Riverboat bắt đầu, các con bạc bị giới hạn ở mức tối đa là 5 đô la đặt cược và thực thi khoản lỗ tối đa 200 đô la mỗi người, mỗi hành trình.
 • Năm 1994, cơ quan lập pháp bang Iowa đã loại bỏ các hạn chế đánh bạc này. Trong các sòng bạc cũng được hợp pháp hóa được xây dựng trên những chiếc xà lan neo đậu nổi trên các lưu vực nước nhân tạo. Điều này không còn yêu cầu các sòng bạc phải ở trên những chiếc thuyền thực tế và cho phép các sòng bạc trên sông gần giống với các tòa nhà trên đất liền.
 • Ngày nay, hiện có hai sòng bạc trên sông nằm trong Hội đồng Bluffs, Iowa.

Sòng bạc pari-mutuel (đường đua) trong hội đồng vô tội vạ

 • Tất cả các đường đua Pari-Mutuel ở Iowa đều có máy chơi game điện tử, chẳng hạn như khe và poker video, cũng như một loại trò chơi trên bàn. Ngày nay, chỉ có một sòng bạc đường đua nằm trong Hội đồng Bluffs, tuy nhiên, đua xe đã ngừng ở cơ sở đó vào năm 2015.

Sòng bạc người Mỹ bản địa trong Hội đồng vô tội vạ

 • Hiện tại có ba sòng bạc người Mỹ bản địa ở Iowa. Thật không may, không có sòng bạc người Mỹ bản địa trong khu vực Hội đồng Bluffs. Sòng bạc người Mỹ bản địa trong khu vực này là Blackbird Bend ở Onawa, khoảng 65 dặm về phía bắc.??

Để biết thêm thông tin về việc truy cập các sòng bạc trong Hội đồng Bluffs, hãy gọi cho bộ phận du lịch của thành phố theo số (800) 228-6878 hoặc truy cập trang web của họ tại ygm1.com

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!