Bản đồ sòng bạc ArkansasCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Arkansas

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Arkansas của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Arkansas:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Arkansas, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Arkansas

Mặc dù trong lịch sử Arkansas là một tiểu bang phổ biến cho chơi game, nhưng ngày nay chỉ có ba địa điểm. Hai trong số các sòng bạc được đặt tại đường đua, và thứ ba là một sòng bạc người Mỹ bản địa.

Arkansas có một lịch sử lâu dài với cờ bạc, hẹn hò suốt quãng đường trở lại cuộc nội chiến và thậm chí là cấm. Tại đỉnh cao của cờ bạc suối nước nóng, có 10 sòng bạc chính và vô số sòng bạc nhỏ. Vào thời điểm đó, suối nước nóng, Arkansas có nhiều địa điểm nhỏ hơn Las Vegas. Nhiều năm sau, với sự thay đổi khí hậu chính trị sau Thế chiến II, các vấn đề pháp lý và quy định sẽ đóng cửa cờ bạc ở Arkansas trong gần 40 năm.

Tuổi đánh bạc tối thiểu của Arkansas, ở tất cả các sòng bạc là 21, tuy nhiên đó là 18 cho việc đặt cược pari-mutuel.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Arkansas?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Arkansas?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.