game bắn cá đổi thưởng 2021 Arizona Charlie từ - Boulder

Arizona Charlie's - Boulder

Nóng
Arizona Charlie ' S - Boulder

Thông tin chi tiết

Địa chỉ nhà
4575 Đường cao tốc Boulder
Thành phố
Las Vegas
Tiểu bang
Nevada
Mã Bưu Chính
89121
Quốc gia
Hoa Kỳ
Điện thoại
(702) 951-9000
Trang mạng

Số đặt phòng: (888) 236-9066

Đặt chỗ RV: (800) 970-7280

Phòng: 300 Phạm vi giá: $ 52- $ 130

Nhà hàng: 2

Buffets: (tạm thời đóng)

Kích thước sòng bạc: 47,541 feet vuông

Các trò chơi được cung cấp: Slots, Video Poker, Blackjack, Craps, Roulette, Three Card Poker, Sports Book, Race Book, Pai Gow Poker, Bingo

Giảm giá cao cấp: Nhiều thứ Hai nếu 50 tuổi trở lên

Các tính năng đặc biệt: Công viên RV 239 không gian ($ 42- $ 44 mỗi đêm).

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí!Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi.Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Ảnh

Bản đồ

SWAP BẮT ĐẦU/KẾT THÚC

Đánh giá của người dùng

22 Đánh giá
5 sao
 
0%
 
36%
 
27%
 
23%
 
14%
Đánh giá tổng thể
 
2.9
Khe cắm
 
3.1(22)
Trò chơi bàn
 
2.8(21)
Dịch vụ khách hàng
 
3.0(22)
Câu lạc bộ của người chơi
 
2.8(22)
Không khí chơi game
 
3.1(22)
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
2.4(21)
Đồ ăn thức uống
 
3.4(22)
Xem tất cả các đánh giá của người dùng Xem hữu ích nhất
Xếp hạng
Khe cắm
Trò chơi bàn
Dịch vụ khách hàng
Câu lạc bộ của người chơi
Không khí chơi game
Tiện nghi hoặc khách sạn
Đồ ăn thức uống
Bình luận
Arizona Charlie's - Boulder
Đánh giá tổng thể
 
4.0
Khe cắm
 
4.0
Trò chơi bàn
 
4.0
Dịch vụ khách hàng
 
4.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
4.0
Không khí chơi game
 
4.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
N/a
Đồ ăn thức uống
 
4.0
Arizona Charlies Boulder Highway

Arizona Charlie, Boulder cung cấp 300 phòng và dãy phòng với một loạt các tiện nghi, bao gồm một hồ bơi ngoài trời và bồn tắm nước nóng, bãi đậu xe miễn phí và các cơ sở giặt ủi. Sòng bạc cung cấp một hội trường lô tô, hơn 700 khe cắm, và một cuốn sách đua và thể thao.

Nhà hàng độc đáo của họ cung cấp một cái gì đó để làm hài lòng tất cả mọi người. Họ có nhiều lựa chọn từ bít tết đến thực phẩm nhanh và giản dị. Luôn luôn có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Tôi là một người chơi khe khao khát và Arizona Charlies là thiên đường của người chơi khe. Họ luôn cập nhật sàn sòng bạc với các khe las vegas phổ biến mới nhất. Các vị trí bao gồm Buffalo Golds, Buffalo Legends, Buffalo Grands và Lightning Links Links và các trò chơi liên kết rồng mới.

Có hơn 740 vé vào, các khe cắm vé, poker video và máy video, bao gồm các trò chơi truyền thống như tiền thưởng gấp đôi, poker tiền thưởng và deuces wild.

Quán cà phê Sourdough tại Arizona Charlie, Boulder là nơi ăn uống bình thường của Las Vegas. Nó có một khung cảnh hoàn hảo để lấy bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối giữa việc chơi máy đánh bạc yêu thích của bạn hoặc lô tô. Thực đơn đa dạng là một người thích hợp nhất. Tận hưởng kiểu gia đình, các phần quá khổ và các lựa chọn tuyệt vời khác, với một số giao dịch tốt nhất trong thị trấn. Bữa sáng đặc biệt có bít tết sirloin & trứng hoặc giăm bông và trứng. Cả hai đã được tạp chí Tạp chí Las Vegas bình chọn là "Bữa sáng ngon nhất".

Theo văn bản này, The Ham, Steak & Eggs là 5,99 đô la, bánh kếp Ayce là 3,99 đô la, Burger & Fries là 4,99 đô la cũng như The Street Tacos Special và Farmhouse Breakfast là 3,99 đô la.

Arizona Charlie chỉ cách trung tâm thành phố Las Vegas 10 phút lái xe. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ ngạc nhiên một cách thú vị, tôi đã.
SK
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 0 0
Nơi tuyệt vời, ấm cúng để ở và chơi
Đánh giá tổng thể
 
4.0
Khe cắm
 
3.0
Trò chơi bàn
 
4.0
Dịch vụ khách hàng
 
5.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
3.0
Không khí chơi game
 
4.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
4.0
Đồ ăn thức uống
 
5.0
Vợ tôi và tôi đã ở đó một tuần, trong ngày sinh nhật của tôi và NASCAR cuối tuần. Yêu nó, và sẽ ở lại đó một lần nữa. Đó là một sòng bạc "người dân địa phương", nhưng chúng tôi luôn cảm thấy được chào đón. Không hào nhoáng chút nào, nhưng chúng tôi đã thoải mái toàn bộ thời gian. Tôi không phải là người chơi khe, vì vậy tôi đã không chơi chúng. Họ có sự kết hợp giữa các máy cũ và mới, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy thứ gì đó mà một người chơi khe muốn. Vợ tôi đã có thể có một số niềm vui trên máy móc. Tôi là một người chơi blackjack và AZ Charlies có một số trò chơi tốt, với giới hạn thấp. Các đại lý thân thiện và chào đón. Pit mọi người thực sự muốn bạn có một thẻ người chơi, nếu không bạn sẽ có một cái nhìn kỳ lạ. Vì vậy, chỉ cần nhận được một thẻ, cộng với bạn nhận được những ưu đãi lớn về thực phẩm như một lợi ích, ngay cả khi không xây dựng điểm. Khi chúng tôi đăng ký, nhân viên bàn làm việc đã cho chúng tôi nâng cấp miễn phí cho một bộ. Chúng tôi yêu thích điều đó, và không gian thêm. Tôi đã đề cập đến việc chúng tôi yêu nơi này? Chúng tôi đã được tạo ra để cảm thấy như chúng tôi đặc biệt, và điều đó đáng giá rất nhiều. Các phòng là cơ bản, ngay cả với một bộ. Không có gì để thực sự nói về nó. Nó làm những gì bạn cần để ngủ và tắm. Cà phê miễn phí và một tủ lạnh nhỏ, cáp cơ bản hạn chế. Không rườm rà, nhưng cảm thấy như ở nhà, đẹp và ấm cúng. Thực phẩm thoải mái rất nhiều, và với giá trị lớn. Đặc biệt là vào thứ ba, bạn nhận được 2 cho 1 bữa tiệc buffet. Điều đó có nghĩa là bữa sáng cho 2 là 7,99 đô la, hoặc 3,49 đô la mỗi người. Tất cả những gì bạn mong đợi cho các dịch vụ truyền thống, bánh quy bánh quy, bít tết rán gà, thịt xông khói, xúc xích ham, trứng, quầy bar trứng. Những thứ thực sự ngon. Điều đó, hoặc bạn có thể làm quán cà phê 24 giờ, có các giao dịch quay vòng. Khi chúng tôi ở đó, bạn có thể nhận được một bữa sáng trang trại với giá 3,99 đô la, hoặc bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên với giá 4,99 đô la. Mặc dù cũng cung cấp nhiều lựa chọn truyền thống mà bạn mong đợi từ một quán cà phê địa phương. Họ cũng có một cửa hàng Philly Cheesesteak ở tầng dưới có nhiều loại phô mai nóng, rất ngon. Thức ăn chỉ đơn giản là tuyệt vời ở đó. Hãy ở đây. 
Jl
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 0 0
Điều kiện nguy hiểm, mất vệ sinh
(Cập nhật: 14 tháng 11 năm 2015)
Đánh giá tổng thể
 
1.2
Khe cắm
 
2.0
Trò chơi bàn
 
N/a
Dịch vụ khách hàng
 
1.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
1.0
Không khí chơi game
 
1.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
1.0
Đồ ăn thức uống
 
1.0
Đây là một trải nghiệm tồi tệ nhất của khách sạn kinh tởm.Họ không làm sạch các phòng, dựa trên vết máu khổng lồ mà chúng tôi tìm thấy trên giường.Thật không may, chúng tôi đã có những đứa trẻ với chúng tôi ngày hôm đó và họ phải tiếp xúc với căn phòng bẩn thỉu, không vệ sinh này.

Khi khách sạn cá nhân được thông báo, họ chỉ đề nghị chuyển phòng của chúng tôi và căn phòng họ đã cho chúng tôi là một căn phòng có mùi như khói thuốc lá.Sau khi nhìn thấy căn phòng đó và trở về phòng của chúng tôi, mà tôi đã không thấy vì tôi đã đi ra ngoài, chúng tôi quyết định quay trở lại quầy lễ tân.Chúng tôi đã đưa thức ăn của chúng tôi trở lại xe sớm khi anh họ của tôi đề cập đến tình huống anh ấy tìm thấy trong phòng và trước khi kiểm tra bất kỳ phòng nào (không may chúng tôi sẽ ăn thức ăn lạnh).

Chúng tôi phải đợi hơn 20 phút vì người phụ nữ đã nghỉ và không ai ở đó để tham dự quầy lễ tân. Cô ấy không chỉ từ chối trả lại tiền cho chúng tôi mà dường như không tin chúng tôi về căn phòng bẩn thỉu. Cô ấy chắc chắn đã nghe cuộc trò chuyện mà tôi đang có với vợ anh em họ của tôi, về việc nói chuyện với văn phòng công ty nếu người phụ nữ không giúp chúng tôi. Anh em họ của tôi là người nói chuyện với cô ấy và cô ấy đã đề nghị trả lại một nửa số tiền và đưa chúng tôi vào phòng mà cô ấy đã đưa cho chúng tôi, vì họ không đề nghị hoàn tiền.

Cô ấy đang nói rằng căn phòng đã được làm sạch và không thể có bất kỳ vết máu nào trên giường. Đó là khi tôi bước vào và nói rằng thật bẩn khi chúng tôi không làm điều này. Đó là khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ hoàn lại tiền của chúng tôi nhưng trước tiên cô ấy phải gửi an ninh để kiểm tra nó, hãy chắc chắn rằng chúng tôi không nói dối.

Chờ 20 phút nữa an ninh đến phòng đã chụp ảnh và rời đi. Anh em họ của tôi đã trở lại 10 phút sau đó và nói rằng chúng tôi phải ra khỏi phòng trước khi chúng tôi lấy lại tiền. An ninh đủ tốt để tiếp cận chúng tôi và cho rằng chúng tôi đã được yêu cầu rời khỏi phòng vì lý do vệ sinh. Nhưng thật không may, đây không phải là trường hợp, lý do duy nhất là được hoàn lại tiền. Việc hoàn lại tiền đó chỉ được đưa ra vì người phụ nữ biết rằng tôi sẽ liên hệ với công ty về khách sạn không vệ sinh này.

Tôi sẽ cho họ một ngôi sao thấp hơn nếu tôi có thể không bao giờ giới thiệu khách sạn này cho bất cứ ai ngay cả khi đó là người duy nhất có sẵn. Điều đó nhắc nhở tôi, người phụ nữ cũng chúc chúng tôi may mắn khi tìm được một khách sạn khác vì tất cả họ đã được đặt trước và đó là cách cô ấy nói giống như cô ấy hy vọng chúng tôi không thể tìm thấy một khách sạn khác. Không phải là loại dịch vụ khách hàng mà bất cứ ai cũng nên trải nghiệm.
ÔNG
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 0 0
Lựa chọn ăn uống
(Cập nhật: ngày 12 tháng 8 năm 2012)
Đánh giá tổng thể
 
2.2
Khe cắm
 
2.0
Trò chơi bàn
 
3.0
Dịch vụ khách hàng
 
2.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
2.0
Không khí chơi game
 
2.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
2.0
Đồ ăn thức uống
 
2.0
Chúng tôi đã ăn tối tại Café Café, Wild West Buffet và Yukon Grill.

Bữa sáng của Café Café Café hay Bít tết với Bữa sáng đã là một bữa ăn sáng đặc biệt tốt nhất. Giờ là Thứ Hai - Thứ Sáu, 6 giờ sáng - 12 giờ sáng, Thứ Bảy - Chủ Nhật, 24 giờ. Tôi đánh giá một bữa sáng của chúng tôi gồm Bacon & Trứng là 2 dĩa trên thang điểm 0-5.

Thời gian một và duy nhất chúng tôi ăn tối tại bữa tiệc buffet là trong bữa sáng và nó có thể so sánh với khủng khiếp và đó không phải là một lời khen. Bữa sáng tự chọn hiện chỉ được cung cấp Fri + Sat.

Một lựa chọn tốt hơn là Yukon Grill nơi chúng tôi đã ăn tối một chục lần. Mặc dù những trải nghiệm của chúng tôi nói chung là tốt, nhưng Filet Mignon trong chuyến thăm cuối cùng của chúng tôi không tốt lắm và tôi đã đánh giá bữa ăn của chúng tôi 1 trong số 5. ??Nhà hàng phục vụ giá vé điển hình của Mỹ và hiện chỉ mở Thur-Sun cho bữa tối 5- 10 GIƠ TÔI. Giá cả hợp lý và trên Thur và Chủ nhật, một bữa ăn Fixe được cung cấp với giá 17,72 đô la.

Các tùy chọn ăn uống khác bao gồm Sbarro, và một món đồ nguội mà chúng tôi chưa ghé thăm.

Các thành viên của Câu lạc bộ Slot (ACE) nhận được 25% cho bữa tiệc buffet và giảm 10% cho các cửa hàng ăn uống thuộc sở hữu của công ty khác.

ACG 2012 có phiếu giảm giá 2 cho 1 cho bữa tiệc buffet.

W
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 0 0
VP hạ cấp
(Cập nhật: ngày 22 tháng 7 năm 2012)
Đánh giá tổng thể
 
2.2
Khe cắm
 
3.0
Trò chơi bàn
 
2.0
Dịch vụ khách hàng
 
2.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
2.0
Không khí chơi game
 
2.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
2.0
Đồ ăn thức uống
 
2.0
Chúng tôi thường xuyên sử dụng sòng bạc này vì sự sẵn có của bài xì phé video 9/6, lợi ích câu lạc bộ khe rộng rãi và các chương trình khuyến mãi sòng bạc thuận lợi. Tôi đã giành được một vài bản vẽ với số lượng nhỏ và vợ tôi đã đạt được một lần với giá 1.000 đô la. Chúng tôi đã ngừng ghé thăm sòng bạc sau khi lịch trình poker video và lợi ích khe được cắt giảm. Mỗi VPFEE2 Các trò chơi hay nhất là 25 xu, 9/6 công việc tại nằm trên 4 máy với đồng tiền 8 đô la tốt cho 1 điểm.
W
Nhận xét (1) | Nhận xét này có hữu ích không? 0 0
Xem tất cả các đánh giá của người dùng