Bản đồ sòng bạc CaliforniaCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở California

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc California của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc California:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở California, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở California

Tất cả các sòng bạc ở California đều liên kết với các bộ lạc người Mỹ bản địa. Những sòng bạc người Mỹ bản địa ở California này cung cấp các trò chơi như blackjack, máy chơi game điện tử và các trò chơi bài khác. Các sòng bạc Ấn Độ California không cung cấp craps hoặc roulette, tuy nhiên, một số sòng bạc cung cấp các phiên bản sửa đổi của các trò chơi này. Những trò chơi được sửa đổi này không được chơi với bánh xe xúc xắc hoặc roulette, mà thay vào đó được chơi với thẻ.

Sòng bạc California có xu hướng khá lớn, và phần lớn trong số họ có khách sạn gắn liền. Các sòng bạc Bắc California có xu hướng nhỏ gọn hơn và nằm ở các địa điểm khá xa.

Tất cả các sòng bạc ở California đều mở cửa 24 giờ một ngày, trừ khi có ghi chú khác và tất cả các sòng bạc Ấn Độ California đều cung cấp máy đánh bạc, poker video và video Keno. Một số cũng cung cấp các trò chơi trên bàn như: blackjack, Tây Ban Nha 21, baccarat, mini-baccarat, pai gow poker, poker, poker stud caribbean, bốn bài xì phé, ba bài xì phé, hãy để nó đi xe cá cược.

Độ tuổi đánh bạc tối thiểu trong các sòng bạc California khác nhau; Tại một số sòng bạc, nó là 21 và những người khác là 18.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở California?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc California?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.