game chắn đổi thưởng 2021 Cách chơi máy đánh bạc

Cách chơi máy đánh bạc

Cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ là trang web duy nhất bạn cần để tìm hiểu các chiến lược tốt nhất để chơi và giành chiến thắng tại các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất.

Chúng tôi có rất nhiều tài nguyên để dạy người chơi cả cách chơi máy đánh bạc, cũng như cách giành chiến thắng trên các khe.Chúng tôi có một bộ sưu tập các video từ kênh YouTube của chúng tôi về cách các máy đánh bạc hoạt động và cách giành chiến thắng trên chúng nếu bạn thích video. Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi Để được thông báo bất cứ khi nào chúng tôi đăng một video mới.??

Nếu bạn thích đọc, thay vì xem, chúng tôi cũng có một bộ sưu tập tuyệt vời các bài viết được viết bởi một số nhà văn đánh bạc nổi tiếng nhất bao gồm nhiều chủ đề trên máy đánh bạc.

Cách phát máy đánh bạc YouTube Video

Cách chơi các bài viết về máy đánh bạc

Máy đánh bạc là gì?

Máy đánh bạc là trò chơi phổ biến nhất trong gần Tất cả các sòng bạc Hoa Kỳ. Họ cũng là người điều khiển doanh thu lớn nhất cho các sòng bạc của Hoa Kỳ vì sòng bạc trung bình kiếm được khoảng 65% tiền từ các vị trí.

Trong trường hợp bạn chưa bao giờ đến sòng bạc và không biết máy đánh bạc là gì, nó là ở dạng đơn giản nhất, chỉ là một thiết bị máy tính có bất cứ nơi nào từ ba đến sáu cuộn có nhiều biểu tượng khác nhau trên đó và người chơi Chiến thắng nếu họ xếp hàng nhiều ký hiệu có cùng hình dạng trong một hàng được chỉ định gọi là "đường thanh toán".

Các máy đánh bạc có nguồn gốc từ cuối những năm 1800 và bắt đầu như một thiết bị rất đơn giản, điều khiển cơ học chỉ với ba cuộn và một đường trả trực tiếp ở giữa. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự ra đời của các máy tính tốc độ cao, chúng đã trở nên phức tạp hơn nhiều. Các máy đánh bạc hiện có tới 100 đường lương và tất cả các loại tính năng tiền thưởng để giữ cho người chơi giải trí và tham gia.

Chủ đề máy đánh bạc dựa trên tất cả mọi thứ, từ các tài liệu tham khảo văn hóa nhạc pop như phim và chương trình truyền hình đến các trò chơi chỉ bao gồm hình ảnh của những chú chó con dễ thương, vì vậy, bất kể thị hiếu của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó trên con hẻm của bạn!

Làm thế nào để một máy đánh bạc hoạt động?

Trong các thuật ngữ cơ bản nhất, nếu bạn nhìn qua tất cả các chuông và còi và các tính năng lạ mắt, vào cuối ngày, một máy đánh bạc chỉ đơn giản là một máy tính được lập trình để trả ít tiền hơn so với tất cả Các máy đánh bạc ngày chạy trên chip máy tính có tên là Trình tạo số ngẫu nhiên hoặc "RNG." RNG này chỉ liên tục chu kỳ số cho đến khi người chơi nhấn nút quay và sau đó dừng trên một số và bảo màn hình hiển thị hình ảnh cho mỗi cuộn tương ứng với số được chọn bởi trình tạo số ngẫu nhiên. Việc hoàn vốn tổng thể của máy được điều khiển bởi RNG và mỗi nhà điều hành sòng bạc có thể chọn từ một loạt các tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tùy thuộc vào cách họ muốn chạy sòng bạc của họ nhưng nói chung, hầu hết các sòng bạc chọn tỷ lệ phần trăm trả lại cao hơn cho các máy mệnh giá cao hơn. Điều này có nghĩa là một máy penny sẽ có tỷ lệ hoàn vốn thấp hơn nhiều so với máy 5 đô la hoặc 10 đô la. Chúng tôi có một danh sách tất cả các Thông tin hoàn vốn máy đánh bạc Ở Mỹ nếu bạn muốn biết thêm thông tin.

Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của SLOT có nghĩa là gì?

Bất cứ khi nào bất cứ ai nói về tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của bất kỳ trò chơi sòng bạc nào, họ có nghĩa là về lâu dài vì bất cứ điều gì có thể xảy ra trong ngắn hạn. Và từ lâu, điều đó có nghĩa là hơn hàng trăm ngàn, hoặc thậm chí hàng triệu, các vòng quay. Chẳng hạn, hầu hết các máy đánh bạc xu có hoàn vốn khoảng 85-89% nhưng điều này không có nghĩa là cứ 100 đô la bạn đặt vào một máy mà bạn được đảm bảo sẽ lấy lại $ 85- $ 89. Tất nhiên mọi người có thể giành được tiền trong một phiên nhất định, nếu đó không phải là trường hợp, không ai sẽ đánh bạc! Điều đó chỉ có nghĩa là bạn chơi càng lâu, bạn sẽ càng đến gần tỷ lệ phần trăm hoàn vốn đó.

Có phải máy đánh bạc thực sự ngẫu nhiên?

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng nếu sòng bạc có thể kiểm soát việc hoàn vốn của các máy thì làm thế nào chúng có thể thực sự là ngẫu nhiên? Tôi sẽ cho bạn một ví dụ điển hình để chỉ cho bạn cách: Giả sử bạn có một thùng chứa đầy những quả bóng được đánh số từ 1 đến 100 và chỉ có 10 số trong số đó sẽ khiến bạn trở thành kẻ thua cuộc. Điều đó có nghĩa là bạn có 90% cơ hội chiến thắng và 10% cơ hội thua cuộc. Nếu mỗi khi bạn chọn một số, bạn đặt bóng trở lại và trộn lại tất cả, mặc dù bạn có 90% cơ hội chiến thắng, kết quả vẫn là ngẫu nhiên về việc bạn chọn người chiến thắng hay người thua nhưng bạn vẫn Biết cơ hội toán học của bạn.

Đây là cách giống như cách sòng bạc kiểm soát việc hoàn vốn trên máy đánh bạc của họ. Về bản chất, họ chỉ đang kiểm soát số lượng chiến thắng và thua bóng có sẵn để chọn từ trình tạo số ngẫu nhiên (RNG).

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Thêm điểm đánh dấu vào bản đồ ...