Bản đồ sòng bạc Bắc CarolinaCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Bắc Carolina

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Bắc Carolina của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Bắc Carolina:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Bắc Carolina, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Bắc Carolina

Ở Bắc Carolina có hai sòng bạc người Mỹ bản địa. Cả hai sòng bạc này đều liên kết với ban nhạc phương Đông của người Mỹ bản địa Cherokee. Cả hai sòng bạc Ấn Độ Bắc Carolina này đều cung cấp các trò chơi trên bàn trực tiếp cũng như các trò chơi điện tử, chẳng hạn như máy đánh bạc.

Không có sòng bạc ở Charlotte, Bắc Carolina và không có sòng bạc ở Raleigh, Bắc Carolina. Sòng bạc gần nhất với cả hai thành phố phổ biến này sẽ là Harrah sườn Cherokee. Harrah sườn Cherokee cách Raleigh, NC hơn 300 dặm và cách Charlotte, NC 180 dặm.

Sòng bạc mới nhất ở Bắc Carolina là Sòng bạc & Khách sạn Harrah Cherokee Valley River, nằm ở Murphy, Bắc Carolina.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Bắc Carolina?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Bắc Carolina?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.