Bản đồ sòng bạc MichiganCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Michigan

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Michigan của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Michigan:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Michigan, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Michigan

Các sòng bạc duy nhất ở Michigan, không có trong các đặt phòng của người Mỹ bản địa, được đặt tại trung tâm thành phố Detroit. Cả ba sòng bạc Detroit đều mở cửa 24 giờ và cung cấp các trò chơi sau: Blackjack, Roulette, Craps, Pai Gow Poker, Baccarat, Mini-Baccarat, ba thẻ poker, Caribbean Stud Poker, Let It Ride, Big 6 Wheel, Mississippi Stud, Stud, Stud, Tây Ban Nha 21, và chiến tranh sòng bạc.

Một trong những sòng bạc nổi tiếng nhất của Michigan, thực sự nằm ở Canada, Sòng bạc Windsor nằm ở Ontario ngay bên kia sông từ trung tâm thành phố Detroit.

Sòng bạc Windsor có tuổi đánh bạc tối thiểu là 19 và trả tất cả các khoản tiền thắng bằng tiền của Canada. Sòng bạc mở cửa 24 giờ và cung cấp các trò chơi sau: Blackjack, Poker, Craps, Tây Ban Nha 21, Roulette, Baccarat, Mini-Baccarat, Pai-Gow Poker, Caribbean Stud Poker, ba thẻ poker, Big Six Wheel, và Let It dap xe.

Sòng bạc người Mỹ bản địa ở Michigan không được nhà nước yêu cầu phát hành tỷ lệ phần trăm hoàn vốn máy đánh bạc của họ cho công chúng. Theo Ban kiểm soát trò chơi Michigan, các máy đánh bạc tại các sòng bạc Ấn Độ ở Michigan phải đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu tương tự mà các máy ở New Jersey hoặc Nevada có. Ở New Jersey, lợi nhuận tối thiểu là 83% và ở Nevada, nó là 75%. Do đó, các sòng bạc người Mỹ bản địa Michigan phải có lợi nhuận ít nhất 75%, để tuân thủ luật chơi game của tiểu bang.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Michigan?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Michigan?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.