Bản tin tháng 3 năm 2022


Menu nhanh

Giá trị Vegas

Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


Nhận tiền miễn phí tại sòng bạc internet!


Chơi trong các giải đấu khe miễn phí hàng tháng và giành giải thưởng tiền mặt!

Lời chào hỏi!

Chúng tôi đã thêm nhiều phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí vào ứng dụng và trang web của chúng tôi!Kiểm tra dưới đây để biết chi tiết về các bổ sung mới nhất!

Đừng quên, chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, độc quyền cho phép bạn có được tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com Không có thông tin thẻ tín dụng cần thiết!Thêm chi tiết dưới đây.

Trên kênh YouTube của chúng tôi trong tháng này, Steve và Matt phỏng vấn Mike Trask từ các trò chơi Aristocrat và anh ấy trả lời Câu hỏi thường gặp từ máy chơi máy đánh bạc. Chúng tôi luôn luôn thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

 

Tháng này trang web chị em của chúng tôi, ygm1.com; đang cung cấp một giải đấu hàng tháng miễn phí cho các thiết bị di động, nơi bạn có thể giành được $ 2,150 trong giải thưởng tiền mặt! Kiểm tra nó dưới đây!

Và cuối cùng, câu chuyện đánh bạc của chúng tôi trong tháng này là tất cả về poker video. Chúng tôi có rất nhiều video và bài viết, tất cả được thiết kế để làm cho bạn trở thành người chơi tốt hơn. Kiểm tra nó dưới đây!

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Nhận phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí!

Tất cả các thông tin sòng bạc từ cuốn sách in của chúng tôi hiện có thể được truy cập thông qua trang web của chúng tôi và trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi.

Trên hết, bây giờ chúng tôi cung cấp phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí thông qua trang web và ứng dụng của chúng tôi!

Để xem danh sách tất cả các ưu đãi phiếu giảm giá có sẵn trong các ứng dụng và trang web của chúng tôi, hãy truy cập - /American-casino-hướng dẫn-las-vegas-coupons.html

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các phiếu giảm giá miễn phí vào trang đó, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên hoặc xem xét trong phần phiếu giảm giá sòng bạc trên các ứng dụng của chúng tôi!

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

Nhận thành viên vàng 14 ngày miễn phí cho Videopoker.com!

Chúng tôi đã hợp tác với Videopoker.com Để cung cấp cho tất cả những người theo dõi chúng tôi một thử nghiệm miễn phí 14 ngày về tư cách thành viên vàng từ trang web của họ.

Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng có thể tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi!

Đăng ký và bắt đầu đào tạo ngay!

Giành được thẻ quà tặng Amazon $ 50 trong cuộc thi poker video hàng tuần của chúng tôi!

Steve và Matt có một buổi livestream hàng tuần, nơi họ chơi video poker. Tham gia với họ trong khi họ cạnh tranh để nhận giải thưởng tiền mặt, họ dạy cho bạn các chiến lược khác nhau và họ thử các biến thể poker video mới!

Bạn cũng có thể cạnh tranh trong thử thách hàng tuần của họ để giành giải thưởng lớn như thẻ quà tặng Amazon $ 50.

Stream Stream là vào mỗi tối thứ Hai lúc 8 giờ tối. EST và nó có thể được nhìn thấy trên YouTube, Twitch và Facebook.

Đăng ký để bạn có thể xem nó trên YouTube!

Giống như chúng tôi để bạn có thể xem nó trên Facebook!?

Giành được $ 2,150 trong giải thưởng trong các giải đấu khe miễn phí của chúng tôi!

Trang web chị em của chúng tôi FreeSlottourNaments.com hiện đang cung cấp các giải đấu khe cho các thiết bị di động mà don không yêu cầu tải xuống phần mềm. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi để có cơ hội giải thưởng tiền mặt!

Đăng ký và chơi trong giải đấu ngay bây giờ!

Trở thành một chuyên gia poker video!

Bạn có biết rằng video poker là một trong những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi trong sòng bạc không?

Không giống như một máy đánh bạc trong đó lợi thế sòng bạc có thể lên tới 12 đến 18 phần trăm, với trò chơi bài xì phé, lợi thế sòng bạc thường chỉ bằng một đến năm phần trăm.

Chúng tôi có nhiều video và bài viết trên trang web của chúng tôi có thể biến bạn thành một chuyên gia poker video, tất cả đều miễn phí! Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để xem tất cả các thông tin tuyệt vời này về Poker video.?

Kiểm tra phần Poker video của chúng tôi ngay bây giờ!

Video Podcast tháng ba: Cách máy đánh bạc hoạt động - Cập nhật 2022

Matt và Steve phỏng vấn Mike Trask từ Gaming Aristocrat. Mike trả lời nhiều câu hỏi phổ biến mà người chơi khe có cũng như phá vỡ một số huyền thoại phổ biến nhất về máy đánh bạc.

Xem video ngay!?

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất mỗi tháng cho Las Vegas?

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004