Ngày 6 tháng 7 năm 2009, các nhà xuất bản của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ đã công bố kết quả của độc giả Thăm dò ý kiến ??liên quan đến các sòng bạc yêu thích của họ trong tất cả các thành phố chơi game lớn.

Sòng bạc Dải Las Vegas yêu thích - Harrah từ

Las Vegas Off-Strip yêu thích-Orleans

Sòng bạc Las Vegas yêu thích của Las Vegas - thị trấn Sam Sam

Sòng bạc ở trung tâm thành phố Las Vegas yêu thích - Golden Nugget

Sòng bạc Reno yêu thích - Harrah từ

Sòng bạc yêu thích - Harrah từ

Sòng bạc Hồ yêu thích - Harrah từ

Sòng bạc thành phố Atlantic yêu thích - Harrah từ

Sòng bạc ở khu vực Chicago yêu thích-Harrah xông Joliet

Sòng bạc thành phố Kansas yêu thích - Harrah từ

Sòng bạc St. Louis yêu thích - Harrah từ

Sòng bạc yêu thích của Mississippi Gulf Coast - Beau Rivage

Sòng bạc Tunica yêu thích - Thị trấn Sam Lau

Sòng bạc Connecticut yêu thích - Foxwoods

Sòng bạc yêu thích ở Nam Florida - Seminole Hard Rock

Với hơn 600.000 bản được bán, Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ là cuốn sách bán chạy nhất số 1 ở Hoa Kỳ về chủ đề đánh bạc sòng bạc và du lịch. Độc giả của phiên bản năm 2009 đã có thể bỏ phiếu cho các sòng bạc yêu thích của họ bằng cách sử dụng một lá phiếu được đưa vào cuốn sách hoặc bỏ phiếu trực tuyến tại ygm1.com trang mạng.

Phiên bản 2009 của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ là 18,95 đô la tại tất cả các nhà sách lớn, tham gia các văn phòng AAA và tại Câu lạc bộ RV lớn nhất Mỹ - Câu lạc bộ Sam tốt. Cuốn sách cũng có thể được đặt hàng trực tuyến tại ygm1.com; ygm1.com; và www.amazon.com , hoặc bằng cách gọi (800) 741-1596 và tính phí vào thẻ tín dụng.

Bất cứ ai bỏ phiếu trong cuộc thăm dò giải thưởng hàng năm cũng đủ điều kiện để giành được một trong 10 đồng nghiệp có chữ ký của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ 2010 khi nó phát hành vào tháng 11 năm nay. Những người chiến thắng là: D. Siejowlski, Cudahy, WI; B. Fridley, Fenton, MO; J. Lagana, High Ridge, MO; M bồn tắm, garner, ia; L Hirzel, Parma, OH; R Leonard, New Castle, PA; Và ba người đăng ký khác mà chúng tôi đang chờ đợi để nghe lại từ: Dcomuzie33, TugerPride và Lindyanne4u.