game rio666 Podcast cờ bạc

Podcast cờ bạc

Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ có một podcast video hàng tháng được tổ chức bởi tác giả cuốn sách, Steve Bourie, cũng như biên tập viên của cuốn sách, Matt Bourie.

Cùng nhau, họ nói về một loạt các chủ đề được khách du lịch thích truy cập sòng bạc và các video được lưu trữ trên Kênh YouTube của Sòng bạc Mỹ

Kênh YouTube của chúng tôi đã nhận được hơn 35 triệu lượt xem và mỗi video được thiết kế để quan tâm đến bất kỳ ai thích đến sòng bạc hoặc chơi các trò chơi sòng bạc. Một video mới được phát hành mỗi tháng về một chủ đề quan tâm khác nhau cho những người đi sòng bạc. Chắc chắn rằng Đăng ký cho chúng tôi Trên kênh YouTube của chúng tôi và bạn sẽ tự động được thông báo mỗi khi video mới được phát hành.

Cho dù đó là sử dụng các chiến lược đánh bạc tốt nhất hoặc đơn giản là có được những giao dịch tốt nhất về du lịch đến sòng bạc, Steve và Matt có thể nói một cách chuyên nghiệp về chủ đề này. Trong mỗi chương trình, kéo dài khoảng 10 đến 20 phút, họ thảo luận về một chủ đề đặc biệt từ thế giới du lịch sòng bạc hoặc cờ bạc, cộng với đôi khi họ thực hiện các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia đánh bạc sòng bạc khác.

Chỉ cần nhấp vào một trong các liên kết dưới đây để xem một loạt các video về mỗi chủ đề đánh bạc sòng bạc phổ biến này!?

Sòng bạc comps và người chơi câu lạc bộ lợi ích
Chơi tất cả

?
Chơi tất cả
?
Chơi tất cả
?
?
Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!
Thêm điểm đánh dấu vào bản đồ ...