bởi John Grochowski

Miễn là đã có máy đánh bạc, đã có những huyền thoại về cách chúng hoạt động.

Bạn có thể thấy các số ngẫu nhiên được tạo ra theo cách bạn có thể thấy xúc xắc, thẻ được xử lý hoặc bóng hạ cánh trong các khe bánh xe.Vì vậy, tâm trí cố gắng lấp đầy những khoảng trống, với mức độ chính xác khác nhau.

Máy đã phát triển. Vì vậy, có những huyền thoại. Không ai nghĩ về việc liệu các trò chơi có cảm biến nhiệt để cho biết bạn có sử dụng tiền mới hay đồng xu tuần hoàn được làm ấm bởi một trò chơi bên trong. Các khe vẫn lấy tiền là rất hiếm, vì vậy huyền thoại về số tiền chi trả cao hơn đối với các đồng tiền lạnh đã biến mất.

Mặt khác, những huyền thoại về các sự kiện tiền thưởng và liệu kết quả có được xác định trước có phát sinh, để lại sự pha trộn của những huyền thoại và tin tức cũ hay không.

Hãy để giải quyết năm trong số những quan niệm sai lầm phổ biến nhất mà một số người chơi có về máy đánh bạc.

** Huyền thoại #1: Tiền thắng của bạn trong các vòng thưởng Pick Pickemem được xác định trước và các lựa chọn của bạn không có gì khác biệt.

** Thực tế: Một trình tạo số ngẫu nhiên đặt các khả năng trong các vòng pickemem, nhưng các lựa chọn của bạn quyết định giải thưởng của bạn.

Tiền thưởng của bạn là những người bạn chọn biểu tượng để tiết lộ tiền thắng. Một ví dụ kinh điển là Party Jackpot, nơi bạn chọn trong số một lưới các hộp quà tặng. Miễn là bạn tiếp tục chọn người chiến thắng, vòng đấu tiếp tục. Nó kết thúc khi lựa chọn của bạn cho thấy một bữa tiệc pooper.

RNG xác định nơi đặt poopers. Giải thưởng tín dụng có kích thước, số nhân và trò chơi khác nhau trong trò chơi cũng được đặt trong các hộp được chọn ngẫu nhiên.

Nếu một giải thưởng 200 tín dụng đã được đặt ngẫu nhiên trong hộp thứ ba ở hàng trên cùng, thì nếu bạn chọn hộp đó, bạn sẽ giành được 200 tín dụng. Nếu một pooper đã được đặt ở cạnh trái, thứ tư từ phía dưới, sau đó chạm vào hộp đó sẽ mang lại pooper.

Nó không quan trọng những hộp bạn đã chạm vào trước đó. Tôi đã giành được 2.000 tín chỉ và bạn chạm vào hộp 200 tín dụng, bạn sẽ vẫn nhận được giải thưởng đó. Nếu bạn đã thắng không có gì và chạm vào Pooper, xin lỗi.

Khi vòng kết thúc, các giải thưởng trong tất cả các hộp còn lại được tiết lộ. Đó là điển hình trong các phần thưởng chọn, và nó rất quan trọng. Trong các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ với các sòng bạc được cấp phép, tất cả các giải thưởng được quảng cáo phải có sẵn. Bằng cách hiển thị cho bạn các khả năng, trò chơi đang nói với bạn tất cả những giải thưởng đó đã có sẵn, bạn đã thực hiện những lựa chọn đó.

Trò chơi đặt ra các khả năng, nhưng kết quả không được xác định trước. Lựa chọn của bạn xác định giải thưởng của bạn.

Tuy nhiên, trong một số ít trò chơi, các khả năng còn lại không được tiết lộ. Trong các trò chơi đó, có thể tiền thưởng của bạn được xác định trước, nhưng trong hầu hết các trò chơi, lựa chọn của bạn có vấn đề.

** Chuyện hoang đường #2: Các vị trí bù cho comps bằng cách thanh toán ít hơn khi bạn sử dụng thẻ phần thưởng của người chơi.

** Thực tế: Sử dụng thẻ của bạn không có sự khác biệt về chiến thắng và thua lỗ.

Khi bạn sử dụng thẻ của mình, thông tin được thu thập về số tiền bạn đặt cược, số tiền bạn đã đặt cược và kết quả của bạn. Thông tin đó được sử dụng để xác định những gì bạn nhận được trong tiền mặt, chơi miễn phí, bữa ăn, giảm giá phòng và các đặc quyền khác. Nó cũng được sử dụng để hướng dẫn chương trình phần thưởng trong việc thực hiện các ưu đãi trực tiếp hoặc điện tử cho các lần truy cập trở lại và để cung cấp lời mời đến các sự kiện và quà tặng đặc biệt.

Phần mềm thu thập thông tin của bạn không liên lạc lại với trình tạo số ngẫu nhiên. RNG hoàn toàn không biết bạn sử dụng thẻ phần thưởng, chứ đừng nói đến những gì bạn kiếm được.

Tất cả các RNG làm là tạo ra các số ngẫu nhiên. Nó hoạt động từ cùng một số được đặt bất kể bạn có sử dụng thẻ câu lạc bộ hay không, vì vậy việc sử dụng thẻ không ảnh hưởng đến kết quả của bạn một chút.

** Chuyện hoang đường #3: Nhân viên sòng bạc có thể thưởng cho người chơi ưa thích bằng giải độc đắc hoặc làm cho máy móc lạnh cho những người chơi mà họ không thích.

** Thực tế: Nhân viên sòng bạc không có quyền truy cập vào bất cứ điều gì sẽ thay đổi kết quả của bạn khi chơi khe.

Khi trình tạo số ngẫu nhiên đang tăng và chạy, nó liên tục tạo số. Những con số đó sau đó được ánh xạ vào các vị trí cuộn. Nếu các số ngẫu nhiên ánh xạ lên một sự kết hợp thua cuộc, thì không có gì một nhân viên sòng bạc có thể làm để thay đổi điều đó.

Nhân viên có thể trao giải độc đắc, họ có thể gây ra những vệt lạnh và họ có thể thay đổi kết quả. Họ có thể cung cấp dịch vụ khách hàng có thể làm cho ngày của bạn dễ chịu hơn - hoặc ít dễ chịu hơn vào một ngày tồi tệ. Nhưng họ có thể làm cho bạn thắng hoặc thua.

** Chuyện hoang đường #4: Các khe video, như máy tính, điều chỉnh các khoản hoàn vốn theo cách các khe ba reel có thể.

** Thực tế: Các khe ba phần được vi tính hóa như các khe video. Tất cả các máy đánh bạc hiện đại sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên và bản đồ cuộn để xác định kết quả của bạn.

Cả các khe video và khe ba đều không thực hiện bất kỳ loại điều chỉnh nào khi đang bay. Các don don trở nên lạnh nếu bạn chiến thắng hoặc nóng lên nếu bạn thua. RNG tiếp tục tạo ra các số ngẫu nhiên và tỷ lệ cược của trò chơi sẽ chăm sóc tỷ lệ phần trăm hoàn vốn dài hạn bất kể bất kỳ chuỗi ngắn hạn nào.

Nhưng các khe video và các khe ba phần ba hoạt động theo những cách rất giống nhau. Sự khác biệt chủ yếu là trong màn hình, không phải trong khả năng thao túng kết quả.

** Chuyện hoang đường số 5: Bạn có nhiều khả năng giành được giải độc đắc trong một sòng bạc đông đúc.

** Thực tế: Có nhiều giải độc đắc trong các sòng bạc đông đúc vì có nhiều trò chơi được chơi hơn, nhưng cơ hội chiến thắng một người chơi là giống nhau bất kể kích thước đám đông.

Hãy tưởng tượng một sòng bạc chứa đầy các máy đánh bạc trả cho giải độc đắc hàng đầu của họ trung bình một lần trên 10.000 vòng quay. Đó là một giải độc đắc tần số cao sẽ phải ở phía nhỏ, nhưng nó sẽ làm cho một ví dụ.

Kết quả là ngẫu nhiên, do đó, kết hợp giải độc đắc có thể hiển thị hai vòng quay liên tiếp, hoặc không phải với giá 20.000, 50.000, 100.000 hoặc thậm chí nhiều hơn.

Hãy nói với một buổi sáng thứ Tư chậm chạp, 100 người đang chơi, mỗi người chơi với giá 1.000 vòng quay. Trong tất cả, có 100.000 vòng quay. Với kết quả trung bình cho các máy này, chúng tôi có thể mong đợi khoảng 10 giải độc đắc. Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trong sòng bạc, bạn có thể hoặc không thấy người chơi giành chiến thắng lớn.

Vào một đêm thứ bảy bận rộn, 1.500 người mỗi người chơi 1.000 vòng quay. Có 1,5 triệu vòng quay, với kết quả trung bình sẽ mang lại 150 giải độc đắc. 150 giải độc đắc đó đến trong không gian khi 10 giải độc đắc khi có ít người chơi hơn và nhiều máy trống hơn, vì vậy, có rất nhiều cơ hội tốt hơn bạn sẽ chứng kiến ??một chiến thắng lớn hoặc hai hoặc ba.

Với tất cả những giải độc đắc lớn, đèn và hiệu ứng âm thanh từ máy đánh bạc Và Hubbub với các tiếp viên, giám sát viên và nhân viên bảo vệ trả tiền cho những người chiến thắng lớn, nó sẽ cảm thấy như thể có rất nhiều chiến thắng trong đêm bận rộn hơn.

Nhưng lưu ý rằng liệu các con số là 10 giải độc đắc cho 100 người chơi hay 150 giải độc đắc cho 1.500 người chơi, nó vẫn còn trung bình một giải độc đắc trên 10 người chơi. Quan niệm rằng có một cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong những đêm bận rộn hơn là một ảo ảnh.

Điều kiện trong thế giới thực khác nhau. Không phải tất cả các vị trí trong một sòng bạc đều có cùng tần số giải độc đắc, nhiều người trả tiền ít hơn rất nhiều so với một lần trên 10.000 vòng quay.

Nhưng nguyên tắc vẫn giữ nguyên. Có nhiều giải độc đắc vào những đêm đông đúc, nhưng những người chơi cá nhân có cơ hội vẫn giống nhau bất kể quy mô đám đông.

John Grochowski đã bao gồm các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trong gần 40 năm. Anh ấy là tác giả của sáu cuốn sách
Và tác phẩm của ông xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí và trang web trên khắp thế giới.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!