Sòng bạc thành phố Kansas

?

 

 

 

 

Sòng bạc ở thành phố Kansas

Nhấp vào tên của bất kỳ sòng bạc nào để xem một trang thông tin chi tiết về sòng bạc cụ thể đó.

(Dưới đây là danh sách bốn sòng bạc ở Thành phố Kansas, Missouri và hai sòng bạc ở Thành phố Kansas, Kansas.)

Các loại sòng bạc thành phố Kansas

 • Có ba loại sòng bạc trong khu vực Thành phố Kansas: ba sòng bạc trên sông (không đi tàu), một sòng bạc người Mỹ bản địa và một sòng bạc trên đất liền.

Giờ sòng bạc ở Thành phố Kansas

 • Tất cả các sòng bạc thành phố Kansas mở cửa 24 giờ một ngày.

Trò chơi sòng bạc ở Thành phố Kansas

 • Tất cả các sòng bạc ở khu vực thành phố Kansa: Blackjack, craps, roulette, baccarat, máy đánh bạc, poker video và video keno.?

Thống kê hoàn vốn thành phố Kansas

Theo luật tiểu bang, tất cả các sòng bạc Missouri phải phát hành tất cả các tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên máy chơi game điện tử cho công chúng. Chỉ cần bấm vào đây để Xem danh sách số liệu thống kê hoàn vốn máy đánh bạc cho tất cả các sòng bạc Missouri.

Thông tin giải độc đắc sòng bạc

 • Nếu bạn giành được giải độc đắc trong sòng bạc Missouri từ 1.200 đô la trở lên, Sòng bạc Missouri sẽ giữ 4% số tiền thắng của bạn làm thuế cho Bộ Doanh thu Missouri. Ngưỡng 1.200 đô la sẽ áp dụng cho bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào giành được trong các giải đấu hoặc bản vẽ sòng bạc. Có khả năng nhận được một số tiền đó được hoàn trả bằng cách nộp tờ khai thuế thu nhập của tiểu bang.?

Chính sách sòng bạc về đồ uống có cồn

 • Xin lưu ý rằng các quy định của bang Missouri không cho phép sòng bạc Missouri cung cấp đồ uống có cồn miễn phí.

Tuổi đánh bạc ở Thành phố Kansas

 • Độ tuổi đánh bạc tối thiểu trong tất cả các sòng bạc thành phố Kansas là 21 tuổi.?

Sân bay gần nhất với sòng bạc Kansas City

 • Sân bay gần nhất với Thành phố Kansas là Sân bay quốc tế thành phố Kansas, (MCI), nằm cách đó khoảng 14 dặm.

Khu vực & Lịch sử địa phương của Thành phố Kansas

 • Có sáu sòng bạc trong khu vực Thành phố Kansas. Bốn trong số các sòng bạc Kansas City có thể được tìm thấy ở phía Missouri, trong khi hai sòng bạc còn lại nằm ở phía Kansas.

?Sòng bạc ở Thành phố Kansas, Missouri

 • Tất cả các sòng bạc ở Thành phố Kansas, Missouri được đặt trên những chiếc thuyền trên sông. Luật pháp thành phố Kansas không yêu cầu Sòng bạc trên sông phải đi tàu. Thay vào đó, chúng được xây dựng trên xà lan đứng yên, mang lại cho chúng khả năng được xây dựng với sự xuất hiện của một sòng bạc trên đất liền.
 • Trừ khi có ghi chú khác, tất cả các sòng bạc ở Kansas City, Missouri cung cấp các trò chơi sau: Slots, ba bài xì phé, Poker video, Blackjack, Craps và Roulette. Chọn Sòng bạc cũng cung cấp các trò chơi như: Baccarat, mini-baccarat, poker, bốn bài xì phé, poker stud caribbean, pai gow poker, hãy để nó đi xe và tiếng Tây Ban Nha 21.
 • Để biết thêm thông tin về việc ghé thăm các sòng bạc Kansas City ở phía Missouri, hoặc để biết thông tin du lịch chung, hãy gọi cho Cục Công ước và Du khách thành phố theo số (816) 221-5242 hoặc đến: ygm1.com?

Sòng bạc ở Thành phố Kansas, Kansas

 • Có hai loại sòng bạc ở Kansas City, Kansas, một sòng bạc thuộc sở hữu và vận hành của nhà nước, trong khi sòng bạc khác là một sòng bạc người Mỹ bản địa.
 • Quy định chơi game của bang Kansas không yêu cầu sòng bạc phát hành tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên máy chơi game điện tử cho công chúng. Các quy định chơi game của bang bang yêu cầu các máy có lợi nhuận tối thiểu là 87%.
 • Sòng bạc người Mỹ bản địa ở Kansas cũng không bắt buộc phải phát hành thông tin về tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc của họ. Mặc dù, theo các compact nhà nước bộ lạc, được phát hành cho công chúng, các thiết bị chơi game điện tử phải có tỷ lệ hoàn vốn tối thiểu là 80%.
 • Sòng bạc người Mỹ bản địa ở Kansas không cung cấp bất kỳ trò chơi trên bàn nào và chỉ có máy chơi game.
 • Để biết thêm thông tin về việc ghé thăm các sòng bạc Kansas City ở phía Kansas, hoặc để biết thông tin du lịch chung, hãy gọi cho Cục Công ước và Du khách thành phố theo số (800) 264-1563 hoặc đến: www.visitkansascitykc.com

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!