qua John Grochowski

Thoạt nhìn, có một khoảng cách lớn - hay đó là một khoảng cách há hốc? - Giữa các máy đánh bạc và trò chơi bàn.

Bạn có thể thấy các thẻ được xử lý và xúc xắc được cuộn, nhưng bạn có thể thấy các số ngẫu nhiên được tạo ra. Điều đó dẫn đến ấn tượng rằng các khe có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng, đảm bảo người chơi có thể giành chiến thắng quá nhiều theo cách mà có thể thực hiện với thẻ, xúc xắc hoặc bánh xe roulette.

Tuy nhiên, các khe và bảng chia sẻ điểm chung khiến chúng giống với người chơi nhận ra. Cả hai đều cho ngôi nhà một lợi thế bằng cách trả ít hơn tỷ lệ cược thực sự khi đặt cược. Chia sẻ sòng bạc xuất phát từ việc thua cược, tất nhiên, nhưng những người chiến thắng không thể bù đắp cho những người thua cuộc vì họ đã trả ở mức thấp hơn tỷ lệ cược thực sự.

Máy đánh bạc có ngẫu nhiên không?

Một ngân hàng máy đánh bạc phổ biến trong sòng bạc

Không chỉ vậy. Cả hai khe và trò chơi bảng đều đạt được kết quả dự kiến ??thông qua xác suất bình thường.

Đó là phần cuối cùng khiến nhiều người chơi khe gặp rắc rối. Họ thấy rằng một trò chơi khe có tỷ lệ hoàn vốn dự kiến ??- thường dưới 90 phần trăm trên các vị trí penny nhưng nhiều hơn về các mệnh giá cao hơn. Và họ nghe thấy rằng kết quả là ngẫu nhiên.

Điều đó dẫn đến câu hỏi, Làm thế nào có thể kết quả khe được lập trình và ngẫu nhiên? Nếu có những chiến thắng lớn, liệu có phải mất những chuỗi lạnh để quay trở lại tỷ lệ phần trăm được lập trình không? Điều đó không có vẻ rất ngẫu nhiên đối với tôi.

Một vài câu trả lời:

Máy đánh bạc don don hoạt động như vậy

Các nhà thiết kế trò chơi đặt tỷ lệ cược để kết quả bình thường sẽ dẫn đến tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trung bình dự kiến.

Đó là tình huống tương tự mà bạn phải đối mặt trong một trò chơi trên bàn.

Lấy roulette. Trên bánh xe đôi của Mỹ, trò chơi được lập trình trên mạng với 38 kết quả có thể- 1 đến 36 cộng 0 và 00. Các số xuất hiện ngẫu nhiên và khi bạn giành chiến thắng trên một số, bạn được trả ở mức 35- 1 Tỷ lệ cược, ít hơn một chút so với tỷ lệ cược thực sự 37-1. Điều đó mang lại cho ngôi nhà một cạnh 5,26 phần trăm. Điều đó giống như nói rằng tỷ lệ hoàn vốn là 94,74 phần trăm.

Không có gì để giữ cho số của bạn không xuất hiện hai hoặc ba lần liên tiếp, và không có gì nói rằng nó phải xuất hiện trong vài chục vòng quay trở lên. Nhưng được đưa ra đủ các thử nghiệm, kết quả ngẫu nhiên và tỷ lệ cược của trò chơi sẽ dẫn đến một cái gì đó rất gần với tỷ lệ phần trăm dự kiến ??của Roulette.

Các khe hoạt động theo cùng một cách, ngoại trừ có hàng ngàn khả năng thay vì 38. Để chơi thường xuyên trên các cuộn, các số xuất hiện ngẫu nhiên được lập trình, mỗi số tương ứng với biểu tượng reel. Để tạo ra một ví dụ, lập trình viên có thể viết nó để mỗi khi số một ngẫu nhiên xuất hiện, cuộn sẽ hiển thị một ký hiệu giải độc đắc; Với số hai, ba hoặc bốn, nó cho thấy bảy, với số năm đến chín, một thanh ba, v.v. Các khả năng được lập trình, nhưng khi chúng xuất hiện là ngẫu nhiên, giống như nó ngẫu nhiên khi 17 lần xuất hiện ở Roulette.
Sau một chiến thắng lớn, máy không chuyển sang chế độ trang điểm. Trong một khoảng thời gian dài, kết quả bình thường theo tỷ lệ cược của trò chơi sẽ mang lại tỷ lệ hoàn vốn bình thường và chiến thắng lớn của bạn mờ dần thành không đáng kể thống kê.

Giống như khi một nhà thiết kế trò chơi trên bàn đặt ra các quy tắc của một trò chơi thẻ, xúc xắc hoặc bánh xe, lập trình viên khe đặt kết quả có thể xảy ra và bảng thanh toán giúp bạn trở lại ít hơn một chút so với tỷ lệ cược thực sự của người chiến thắng. Bạn có thể đánh một số người chiến thắng liên tiếp, hoặc không có, cho một số vòng quay.

Kết quả là ngẫu nhiên, nhưng hơn hàng trăm ngàn lần chơi, chúng sẽ dẫn đến một cái gì đó rất gần với tỷ lệ phần trăm hoàn vốn được lập trình.

Những vệt lạnh sau khi giải độc đắc là một huyền thoại

Sòng bạc ở đó trong một chặng đường dài, và họ biết rằng kết quả bình thường phù hợp với tỷ lệ cược của trò chơi sẽ quan tâm đến tỷ lệ phần trăm.

Hãy tưởng tượng bạn đặt cược ba đồng tiền tại một thời điểm với một máy đô la với giải độc đắc hàng đầu là 10.000 đồng xu và máy được lập trình để trả 95 % trong thời gian dài. Chúng tôi đánh giải độc đắc trên lần kéo đầu tiên của chúng tôi. Việc hoàn vốn phải thấp đến mức nào so với 999.999 vòng quay tiếp theo để đưa tổng tỷ lệ phần trăm trở lại 95 % cho 1 triệu quay reel?

Bạn có tin rằng giảm xuống 94,7 phần trăm sẽ làm điều đó? Và nếu 999.999 vòng quay đó mang lại 95 phần trăm, thì hoàn vốn tổng thể bao gồm giải độc đắc đầu tiên đó sẽ chỉ là 95,3 %.

Kết quả bình thường đưa tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tổng thể vào phạm vi bình thường. Trò chơi không phải buộc bất kỳ vệt lạnh nào.

Đó là tình huống tương tự mà người chơi phải đối mặt. Nếu tôi đang chơi craps, hãy đặt cược vào 12 và thu thập 30-1 một số cuộn liên tiếp khi game bắn súng cuộn một số lượng Boxcars khác thường vệt? Dĩ nhiên là không.

Ai đó có thể chúc mừng tôi về một chiến thắng tốt đẹp, nhưng các nhà khai thác biết rằng tỷ lệ cược 35-1 với việc lăn 12 kết hợp với ngày này qua ngày khác chơi và xác suất bình thường sẽ khiến tôi bị phai màu không đáng kể.

Trên một bánh xe roulette, nếu các số màu đỏ xuất hiện nửa tá trở lên liên tiếp và toàn bộ bảng đang đặt cược với vệt, sòng bạc có hoảng loạn không? Không, bởi vì xác suất bình thường sẽ dẫn đến chuỗi để mờ dần vào sự không đáng kể thống kê và trò chơi sẽ trả một cái gì đó gần với tỷ lệ phần trăm bình thường của nó.

Không có cơ chế để buộc các vệt lạnh sau chiến thắng lớn trên bàn, cũng không có cơ chế nào như vậy trên các khe cắm. Kết quả cưỡng bức trên các vị trí là bất hợp pháp trong tất cả các khu vực pháp lý của Mỹ. Kết quả phải là ngẫu nhiên, giống như chúng trên bảng.

Nhưng tỷ lệ cược của trò chơi có thể được đặt ra để người chiến thắng ít thường xuyên hơn so với người thua và người chiến thắng trả ở mức thấp hơn tỷ lệ cược thực sự. Các khe hoạt động theo cách đó, và các trò chơi trên bàn cũng vậy. Điều đó đủ cho kết quả ngẫu nhiên để cung cấp cho ngôi nhà của nó.

John Grochowski đã bao gồm các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trong gần 40 năm. Ông là tác giả của sáu cuốn sách và tác phẩm của ông xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí và trang web trên khắp thế giới.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!