Bản tin tháng 1 năm 2022

Menu nhanh

Giá trị Vegas

Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


Nhận tiền miễn phí tại sòng bạc internet!


Chơi trong các giải đấu khe miễn phí hàng tháng và giành giải thưởng tiền mặt!

 

Lời chào hỏi!

Một lời nhắc nhở rằng do cuộc khủng hoảng Covid, chúng tôi đã ngừng xuất bản cuốn sách Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục thử cung cấp phiếu giảm giá sòng bạc thông qua các ứng dụng của chúng tôi. Xem bên dưới để biết thêm.

Mới trong tháng này, bây giờ chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, độc quyền cho phép bạn có được tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com Không có thông tin thẻ tín dụng cần thiết! Thêm chi tiết dưới đây.

Trên kênh YouTube của chúng tôi trong tháng này, Steve và Matt phỏng vấn Josh O hèConnell từ KnowyourSlots.com và họ thảo luận về những cách tốt nhất để người chơi tăng comps của họ từ sòng bạc.

Chúng tôi luôn luôn thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

Tháng này trang web chị em của chúng tôi, ygm1.com; đang cung cấp một giải đấu hàng tháng miễn phí cho các thiết bị di động, nơi bạn có thể giành được $ 2,150 trong giải thưởng tiền mặt! Kiểm tra nó dưới đây!

Và cuối cùng, câu chuyện đánh bạc của chúng tôi trong tháng này bởi chuyên gia đánh bạc, John Grochowski, giải thích cách Roulette Triple Zero thay đổi tỷ lệ cược cho người chơi.

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

 

Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ đã đi kỹ thuật số

Sau 29 năm xuất bản cuốn sách của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng phiên bản in của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ do các biến chứng từ Covid-19.

Chúng tôi đang chuyển tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách in của chúng tôi sang định dạng kỹ thuật số sẽ chỉ có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi.

Sử dụng các nền tảng này, chúng tôi cũng sẽ có khả năng cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi dự đoán rằng những phiếu giảm giá đó có thể được in ra hoặc hiển thị trên thiết bị di động, để đổi chuộc tại các sòng bạc. Chúng tôi mong muốn được làm điều này trong quý đầu tiên của năm 2022.

Chúng tôi sẽ thông báo bất kỳ phiếu giảm giá mới của Las Vegas mà chúng tôi nhận được trên trang này - /American-casino-hướng dẫn-las-vegas-coupons.html

Hãy nhớ rằng rất khó để khiến các sòng bạc Las Vegas tham gia. Tất cả các sòng bạc trạm và sòng bạc Boyd không còn cung cấp phiếu giảm giá.

Đối với nhiều sòng bạc khác, chúng có nhân viên ngắn và có nhiều kinh doanh hơn họ có thể xử lý. Do đó, họ miễn cưỡng cung cấp phiếu giảm giá. Đó là một số lý do tại sao chúng tôi không còn xuất bản cuốn sách của chúng tôi có phiếu giảm giá sòng bạc.

Chúng tôi sẽ cố gắng thêm sòng bạc Las Vegas vào ứng dụng và trang web của chúng tôi, nhưng đó sẽ là một quá trình chậm vì các phiếu giảm giá sẽ được thêm vào một lần và không phải với số lượng lớn.

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

 

Nhận thành viên vàng 14 ngày miễn phí cho Videopoker.com!

Chúng tôi đã hợp tác với Videopoker.com Để cung cấp cho tất cả những người theo dõi chúng tôi một thử nghiệm miễn phí 14 ngày về tư cách thành viên vàng từ trang web của họ.

Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng có thể tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi!

Đăng ký và bắt đầu đào tạo ngay!

 

Xem chúng tôi chơi video poker trong thời gian phát trực tiếp hàng tuần của chúng tôi!

Steve và Matt hiện có một luồng trực tiếp hàng tuần, nơi họ chơi video poker. Tham gia với họ trong khi họ cạnh tranh để nhận giải thưởng tiền mặt, hãy học cách chơi các biến thể poker video mới và hơn thế nữa!

Bạn cũng có thể cạnh tranh trong thử thách hàng tuần của họ trên Videopoker.com để giành giải thưởng lớn như thẻ quà tặng Amazon $ 50.

Stream Stream là thứ Tư hàng tuần lúc 6 giờ tối EST và có thể được nhìn thấy trên YouTube và Facebook.

Đăng ký để bạn có thể xem nó trên YouTube!

Giống như chúng tôi để bạn có thể xem nó trên Facebook!?

 

Giành được $ 2,150 trong giải thưởng trong các giải đấu khe miễn phí của chúng tôi!

Trang web chị em của chúng tôi FreeSlottourNaments.com hiện đang cung cấp các giải đấu khe cho các thiết bị di động mà don không yêu cầu tải xuống phần mềm. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi để có cơ hội giải thưởng tiền mặt!

Đăng ký và chơi trong giải đấu ngay bây giờ!

 

Triple Zero Roulette ảnh hưởng đến tỷ lệ cược roulette như thế nào

Chuyên gia sòng bạc John Grochowski giải thích cách các sòng bạc thêm số 0 vào bánh xe Roulette là khủng khiếp đối với người chơi.

Đọc bài viết ngay bây giờ!

 

Video Podcast tháng 1: Mẹo để nhận thêm sòng bạc comps

Steve và Matt Bourie phỏng vấn tác giả đánh bạc Josh O hèConnell về các câu lạc bộ cầu thủ và comps sòng bạc. Josh có một trang web tại KnowyourSlots.com, nơi anh ấy cung cấp thông tin về các máy đánh bạc cũng như hiểu biết về cách thức hoạt động của các hệ thống câu lạc bộ người chơi và cách tận dụng lợi ích tốt nhất.

Xem mẹo để nhận thêm comps sòng bạc ngay bây giờ!?

 

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất ở Las Vegas không?

 

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004