`

Bản tin tháng 2 năm 2020


Menu nhanh

Giá trị Vegas


Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


 

Lời chào hỏi!

Cả hai phiên bản của cuốn sách năm 2020 đều ở đây và chúng tôi có giảm giá cho cả hai, chỉ cho các thuê bao bản tin của chúng tôi! Cho dù bạn muốn cuốn sách 480 trang có kích thước đầy đủ, hay phiên bản chỉ có phiếu giảm giá 128 trang, cả hai đều được bán cho những người hâm mộ trung thành của chúng tôi. Xem bên dưới để biết chi tiết.

Trong hồ sơ sòng bạc của chúng tôi trong tháng này, chúng tôi có một chuyến đi đến Oklahoma để xem sòng bạc lớn nhất thế giới, Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Winstar World.

Sau đó, trong podcast video của chúng tôi, Steve và Matt đưa ra việc đếm ngược 6 cược hàng đầu mà bạn không bao giờ nên làm trong một sòng bạc.

Chúng tôi đang thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi mọi lúc và các video của chúng tôi hiện đã được xem gần 33 triệu lần! Vì vậy, hãy chắc chắn đăng ký kênh của chúng tôi và xem tất cả các video miễn phí của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

Và cuối cùng, chúng tôi có một câu chuyện từ chuyên gia máy đánh bạc John Grochowski về cách không đặt cược Max Coin trong video Poker thay đổi chiến lược.

Chúng tôi hy vọng bạn thích những bài viết này và chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ!

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Giá giảm giá trên cả hai cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ 2020!

Giá bán lẻ cho phiên bản chỉ có phiếu giảm giá mới của năm 2020 là $ 10,95 và cuốn sách 480 trang có kích thước đầy đủ là $ 19,95 nhưng chúng tôi giảm giá tới $ 14,95 (cộng với vận chuyển). Tuy nhiên, bạn có thể nhận được 1 đô la cho mỗi người trong số họ vì là người đăng ký bản tin trung thành. Chỉ cần sử dụng mã phiếu giảm giá tháng hai trong giỏ hàng trước khi bạn kiểm tra.

Chúng tôi đã đăng một danh sách của tất cả 189 Phiếu giảm giá hướng dẫn sòng bạc của Mỹ trên trang web của chúng tôi và bạn có thể thấy tất cả chúng tại - /2020-American-Casino-Hướng dẫn-Coupon-List.html

Hãy chờ đợi, ưu đãi này hết hạn vào thứ Tư, ngày 26 tháng 2 lúc 11:59 tối!

Đặt hàng sách 2020 ngay bây giờ!

Video Podcast tháng 2: 6 cược không bao giờ làm trong sòng bạc

Trong video podcast của chúng tôi trong tháng này, Steve và Matt từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ thảo luận về danh sách 6 cược hàng đầu của họ mà bạn không bao giờ nên làm trong sòng bạc.

Xem video ngay!

Hồ sơ sòng bạc

Sòng bạc và khu nghỉ dưỡng Winstar World
Thackerville, Oklahoma

Trong tháng này, hồ sơ sòng bạc, chúng tôi đi đến Oklahoma để ghé thăm Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Winstar World.

Ít hơn so với cược Max Coin thay đổi
Chiến lược poker video

Chuyên gia đánh bạc John Grochowski giải thích cách dừng các cuộn HTE trên máy đánh bạc sớm hoạt động và nếu nó thay đổi bất cứ điều gì.

Đọc bài viết ngay bây giờ

Ứng dụng hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí

Chúng tôi có các ứng dụng cho cả Android và iOS hiện tìm thấy chúng trong cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng ứng dụng iTunes.

Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, bạn sẽ thấy ứng dụng này đặc biệt hữu ích vì nó sẽ sử dụng công nghệ GPS để cho bạn thấy tất cả các sòng bạc gần bạn có ưu đãi phiếu giảm giá trong cuốn sách.

Dưới đây là mô tả ứng dụng của ứng dụng - Hướng dẫn về tất cả các sòng bạc/khu nghỉ dưỡng, thuyền sông và sòng bạc Ấn Độ được tạo bởi các nhà xuất bản của cuốn sách bán chạy số 1 về đánh bạc sòng bạc và du lịch! Bao gồm các chi tiết về mỗi tài sản với cuộc gọi một chạm, ưu đãi đặc biệt tiết kiệm tiền, tìm sòng bạc gần bạn nhất, hướng dẫn từng lượt, các bài viết chiến lược đánh bạc miễn phí trò chơi sòng bạc.

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng mỗi tuần chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất ở Vegas không?

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004