bởi Steve Bourie

Bất cứ khi nào tôi viết một bài viết đánh bạc cho trang web của chúng tôi hoặc làm video cho kênh YouTube của chúng tôi, tôi cố gắng đảm bảo rằng mọi thứ sẽ giúp bạn trở thành một con bạc tốt hơn và hiểu biết hơn khi bạn đến sòng bạc.

Tôi cố gắng bao gồm các câu chuyện và video sẽ giúp bạn hiểu cách hoạt động của sòng bạc, cách chọn các trò chơi sòng bạc tốt nhất và cũng là cách chơi các trò chơi đó theo cách tốt nhất có thể.

Triết lý của tôi là đánh bạc trong sòng bạc là một hoạt động thú vị và, theo nghiên cứu, khoảng 98% những người đến thăm sòng bạc tuyên bố này là đúng. Phần lớn những người đánh bạc trong sòng bạc là những người chơi giải trí, những người thích thú vui và phấn khích của cờ bạc. Họ biết rằng họ đã giành chiến thắng luôn giành chiến thắng và họ cũng nhận ra rằng trong dài hạn, rất có thể họ sẽ có nhiều phiên thua hơn so với chiến thắng. Họ cũng hiểu rằng bất kỳ tổn thất nào họ phải chịu sẽ là cái giá họ phải trả cho niềm vui của họ và họ chỉ đánh bạc bằng tiền mà họ có thể đủ khả năng để mất.

Nói cách khác, họ nhận ra rằng cờ bạc sòng bạc là một hình thức giải trí, giống như đi xem phim hoặc một công viên giải trí, và họ sẵn sàng trả giá cho giải trí đó. Thật không may, cũng có một số người đi đến sòng bạc và trở thành những người đánh bạc có vấn đề.

Theo Gamblers Anonymous, bạn có thể là một người đánh bạc có vấn đề nếu bạn trả lời có cho ít nhất bảy trong số 20 câu hỏi sau:

 1. Bạn có mất thời gian làm việc do đánh bạc không?
 2. Có phải cờ bạc làm cho cuộc sống gia đình của bạn không hạnh phúc?
 3. Cờ bạc có ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn không?
 4. Bạn có bao giờ cảm thấy hối hận sau khi đánh bạc?
 5. Bạn có bao giờ đánh bạc để có được tiền để trả nợ hoặc giải quyết các khó khăn tài chính không?
 6. Việc đánh bạc có làm giảm tham vọng hoặc hiệu quả của bạn không?
 7. Sau khi thua, bạn có cảm thấy bạn phải trở lại càng sớm càng tốt và giành lại tổn thất của mình không?
 8. Sau một chiến thắng, bạn có một sự thôi thúc mạnh mẽ để trở lại và giành chiến thắng nhiều hơn không?
 9. Bạn có thường đánh bạc cho đến khi đồng đô la cuối cùng của bạn biến mất?
 10. Bạn có bao giờ vay để tài trợ cho cờ bạc của bạn?
 11. Bạn có bao giờ bán bất cứ thứ gì để tài trợ cho cờ bạc của bạn?
 12. Bạn có miễn cưỡng sử dụng tiền đánh bạc của bạn cho các chi phí khác không?
 13. Có phải cờ bạc có khiến bạn bất cẩn về phúc lợi của gia đình bạn không?
 14. Bạn có bao giờ đánh bạc lâu hơn dự định không?
 15. Bạn có bao giờ đánh bạc để thoát khỏi lo lắng hoặc rắc rối?
 16. Bạn có bao giờ cam kết, hoặc xem xét cam kết, một hành động bất hợp pháp để tài trợ cho cờ bạc của bạn?
 17. Cờ bạc có khiến bạn gặp khó khăn khi ngủ không?
 18. Có phải những lập luận, thất vọng hoặc sự thất vọng tạo ra trong bạn một sự thôi thúc để đánh bạc?
 19. Bạn có một sự thôi thúc để ăn mừng may mắn bằng một vài giờ đánh bạc không?
 20. Bạn có bao giờ coi việc tự hủy hoại là kết quả của việc đánh bạc của bạn?

Nếu bạn tin rằng bạn có thể gặp vấn đề về cờ bạc, bạn nên lưu ý rằng sự giúp đỡ có sẵn từ Hội đồng quốc gia về vấn đề đánh bạc, Inc., đó là tổ chức vận động hàng đầu ở nước này cho những người đánh bạc có vấn đề và có trụ sở tại Washington, D.C. Năm 1972 với tư cách là một cơ quan phi lợi nhuận để thúc đẩy giáo dục công cộng và nhận thức về các vấn đề cờ bạc và vận hành dòng trợ giúp trên toàn quốc 24 giờ tại (800) 522-4700, cộng với một trang web tại www.ncpgamble.org. Bất cứ ai liên hệ với tổ chức đó sẽ được cung cấp các tài nguyên giới thiệu phù hợp để được giúp đỡ với vấn đề đánh bạc của họ.

Một nguồn tốt khác cho bất cứ ai tìm kiếm sự giúp đỡ với một vấn đề đánh bạc là Gambler ẩn danh. Họ có các chương ở nhiều thành phố trên khắp Hoa Kỳ cũng như ở hầu hết các thành phố lớn trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy một danh sách tất cả các thành phố trên trang web của họ tại www.gamblersanonymous.org hoặc liên hệ với họ qua điện thoại theo số (213) 386-8789.

Một chương trình thứ ba, Gam-Anon, chuyên giúp đỡ người phối ngẫu, gia đình và những người bạn thân của những người đánh bạc bắt buộc hơn là chính người đánh bạc. Nếu bạn bị ảnh hưởng bất lợi bởi người thân là một con bạc bắt buộc, thì Gam-Anon là một tổ chức mà Có thể có lợi cho bạn. Họ có một trang web tại www.gam-anon.org Điều đó liệt kê các thành phố mà các cuộc họp chủ nhà. Chúng cũng có thể được liên lạc qua điện thoại theo số (718) 352-1671.

Tôi chân thành hy vọng rằng không ai trong số các bạn có nhu cầu liên hệ với bất kỳ tổ chức đáng giá nào trong số này, nhưng đó là một vấn đề mà tôi cảm thấy nên được giải quyết.