Qua Đồi Dewey

Biên tập viên Lưu ý - Hướng dẫn sòng bạc Mỹ 2013 chứa hơn 200 phiếu giảm giá cung cấp tiết kiệm đáng kể tại nhiều sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ.? Phần lớn các phiếu giảm giá là dành cho các sòng bạc ở khu vực Las Vegas và nhiều khách truy cập ở Vegas thích sử dụng chúng để tiết kiệm tiền cho các chuyến đi của họ.?

Trong bài viết này, Dewey Hill, một người mua hướng dẫn lâu năm, giải thích cách anh ta tổ chức và sử dụng các phiếu giảm giá để giúp anh ta và bạn bè của anh ta, tiết kiệm tiền cho các chuyến đi của họ đến Las Vegas.? Trọng tâm của Dewey, chủ yếu là các sòng bạc ở trung tâm thành phố, nhưng anh ta cũng giải thích cách anh ta tổ chức các nỗ lực của mình để tận dụng phiếu giảm giá cho các sòng bạc nằm gần Dải Las Vegas, cũng như ở các khu vực xa xôi khác.

Phiếu giảm giá hướng dẫn sòng bạc của Mỹ là một cách tốt để bù đắp chi phí của một chuyến đi Vegas, và rất hữu ích để phát triển một chiến lược sử dụng.Mỗi khách truy cập sẽ có yêu thích cụ thể.Chiến lược có thể khác nhau.

Nhưng đây là những phiếu giảm giá và các chiến lược mà bạn bè của tôi và tôi coi trọng nhất và cách chúng tôi lập kế hoạch và tổ chức việc sử dụng Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.

Đầu tiên, chúng tôi nhớ lấy ra thẻ danh tính được gắn trong trang bìa cứng ở trung tâm của cuốn sách và ký tên. Đó là ủy quyền của chúng tôi để sử dụng phiếu giảm giá tại các địa điểm khác nhau và chúng tôi có thể được yêu cầu hiển thị bằng chứng này cùng với nhận dạng. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải mang toàn bộ cuốn sách, và nó giúp bảo vệ chương trình phiếu giảm giá bằng cách giảm gian lận phiếu giảm giá.

Các phiếu giảm giá được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Thật hữu ích khi cắt bỏ những phiếu giảm giá mà chúng tôi mong đợi sẽ sử dụng và sắp xếp chúng theo đống địa lý, để bất kỳ khu vực nào của Vegas chúng tôi đến thăm, chúng tôi sẽ có chúng sẵn sàng. Sau đó chúng tôi ghé thăm Trang web này Và lướt qua danh sách dễ đọc để thấy rằng chúng tôi đã không bỏ lỡ bất kỳ điều gì có thể hấp dẫn khi ở Vegas.

Nhiều người chỉ rời khỏi cuốn sách về nhà và lấy phiếu giảm giá. Những người khác xé phần phiếu giảm giá dọc theo ràng buộc và chỉ lấy phần phiếu giảm giá. Tôi mang toàn bộ cuốn sách với tôi. Tôi thấy đó là một người bạn đồng hành tốt khi tôi có một bữa ăn solo, và tôi thường đưa nó cho những người chơi poker khác, đặc biệt là tại Golden Nugget, vì vậy mọi người có thể thấy cách nhận được 10 đô la trong chip miễn phí để chơi poker ở đó. Nếu bạn chưa quen với Vegas, việc mang toàn bộ cuốn sách sẽ đề xuất những nơi tốt nhất để ghé thăm và chơi ở Vegas, một bản đồ hiển thị vị trí của tất cả các sòng bạc cũng như lời khuyên về các trò chơi và chiến lược để chiến thắng.

Gọi sòng bạc dễ dàng hơn khi sử dụng Hướng dẫn sòng bạc Mỹ làm danh bạ điện thoại. Vì vậy, nhiều tìm kiếm internet không dễ dàng tiết lộ số trực tiếp thực tế cho sòng bạc. Có thể gọi điện cho sòng bạc khi ở Vegas là hữu ích. Đôi khi tôi có câu hỏi về giá của bữa tiệc buffet ngày hôm đó (giá khác nhau trên nhiều bít tết, hải sản có giá đặc biệt.) Đôi khi tôi muốn gọi phòng poker trước khi tôi đến và để họ đưa tôi vào danh sách chờ chỗ ngồi.

Bạn bè poker của tôi và tôi thường không thuê một chiếc xe hơi, nhưng những người bạn khác làm vì có nhiều giao dịch ngoài dải. Trang 360 và 361 của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ cung cấp sáu giao dịch riêng biệt về cho thuê Alamo hoặc quốc gia. Do vụ nổ gần đây trong phí nghỉ dưỡng, hiện được tính bởi tất cả các sòng bạc, nhiều du khách đang thuê xe ở Vegas và ngủ ở sòng bạc hoặc trung tâm thành phố để tránh phí khu nghỉ dưỡng cao. Số tiền được tiết kiệm bằng cách không trả phí nghỉ dưỡng phải trả cho chiếc xe cho thuê.

Giá Buffet Dải cũng tăng trong năm nay, vì vậy việc tắt dải có nghĩa là gần gũi hơn với giá trị tốt hơn đối với thực phẩm.

Thậm chí chỉ cần một chuyến đi ngắn hoặc đi bộ ngoài Stirip đến Đảo Ellis để sử dụng phiếu giảm giá Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ (xem trang 395) sẽ tiết kiệm tiền cho thực phẩm. Các bữa ăn có giá thấp hơn khoảng 30% so với các bữa ăn tương đương ở các địa điểm dải, và sau đó phiếu giảm giá 2-for-1 hoặc 50% làm tăng giá trị mặc cả. Đó là một ý tưởng khôn ngoan để đến Đảo Ellis sớm trong một chuyến đi. Chúng tôi phải chờ tới 24 giờ để miễn phí được đăng lên tài khoản người chơi của chúng tôi sau khi chơi ban đầu. Đây là một hạn chế độc đáo. Các giao dịch miễn phí khác cung cấp miễn phí ngay lập tức.

Để mua lại phiếu giảm giá, chắc chắn sẽ dễ dàng hơn để có một chiếc xe cho thuê ở Vegas vì nó dễ dàng đi du lịch để xem tất cả các sòng bạc cực kỳ thú vị được thể hiện trong Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ. Nhưng với tư cách là một công dân cao cấp, tôi có thể mua một chiếc RTC 15 ngày với giá 17 đô la hoặc vượt qua 30 ngày với giá 32,50 đô la và điều đó mang lại cho tôi không giới hạn, tất cả các chuyến xe buýt truy cập cho toàn bộ thời gian lưu trú của tôi về những gì tôi phải trả cho gas trong một chiếc xe cho thuê . Nếu bạn đã bị loại bỏ bởi các điều kiện đôi khi đông đúc trên xe buýt dải, hãy thử một trong những tuyến đường dân cư như 202 chạy lên và xuống Flamingo, và bạn sẽ thấy đám đông đã biến mất và các chuyến đi rất dễ dàng và thoải mái. Người dân địa phương rất thân thiện. Tôi đã tham gia nhiều cuộc trò chuyện xe buýt thú vị khi đi du lịch một mình ở Vegas. Kết hợp một thẻ xe buýt tất cả truy cập với Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ là một trận đấu hoàn hảo của Traveller.

Những người bạn poker của tôi và tôi thường đi vào cái được gọi là phiếu giảm giá của người Viking với các phiếu giảm giá thực sự đặt ra các điểm đến của chúng tôi. Để minh họa cách một phiếu giảm giá của người Viking có thể hoạt động, hãy để xem xét trung tâm thành phố Vegas, nơi chúng ta không cần xe hơi hay xe buýt vì chúng ta có thể dễ dàng đi bộ từ sòng bạc đến sòng bạc.

Một chuyến thăm điển hình có thể bắt đầu bằng cách sử dụng phiếu giảm giá phòng El Cortez ở trang 393, trong đó vào Chủ nhật đến Thứ Năm $ 30 cộng với khoản thuế thuế $ 4 cho một đêm ở lại. Nếu chúng ta muốn mọi thứ sang trọng hơn một chút so với các phòng cổ điển hoặc pavillion cơ bản của họ, thường là 20 đô la khác sẽ nâng cấp phiếu giảm giá lên các phòng Cabana hoặc Tower.

Với một giấc ngủ ngon tại El Cortez, chúng tôi bắt đầu buổi sáng với phiếu giảm giá El Cortez Freeplay $ 10.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu cuộc chạy phiếu giảm giá của chúng tôi.

Tôi thấy thật tốt khi thực hiện việc chạy này sớm trong chuyến đi vì nó cũng cho tôi một chuyến tham quan mỗi sòng bạc, vì vậy tôi có thể thấy những cải tiến và thay đổi và chỉ cảm nhận sự rung cảm của nơi này và biết nơi tôi có thể muốn quay lại để chơi sau đó. Tuy nhiên, một phiếu giảm giá cũng tốt khi ngân hàng của tôi giảm dần.

Tôi thích đi dạo này vào sáng muộn khi có ít người ở bàn. Đôi khi tôi sẽ chơi các trận đấu của mình tại Câu lạc bộ Las Vegas hoặc quảng trường giống như bàn mở và là người duy nhất ở bàn. Điều đó có nghĩa là tôi sẽ có được xúc xắc ngay cả khi tôi chỉ đặt cược với phiếu giảm giá.

Bất kỳ độc giả nào đã tránh xa các craps đều có thể thích những phiếu giảm giá này để giới thiệu cho họ một trò chơi Vegas thú vị và nổi tiếng. Các đại lý sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện việc vượt qua hoặc không đặt cược vượt qua, và nếu bạn muốn theo dõi nó với đặt cược bảng toán học tốt nhất ở Vegas, đại lý sẽ chỉ cho bạn cách thêm tỷ lệ cược miễn phí nếu bạn lăn một số. Xem trang 98 của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ để biết tổng quan chi tiết về trò chơi này.

Khi quảng trường đang được cải tạo, Câu lạc bộ Las Vegas cho phép tôi sử dụng phiếu giảm giá trận đấu Plaza ở đó cũng như phiếu giảm giá của Câu lạc bộ Las Vegas. Một khi họ thậm chí cho tôi sử dụng cả hai phiếu giảm giá để quay lại trên cùng một bảng Craps. Vì vậy, nếu Câu lạc bộ Las Vegas đi vào cải tạo, hãy hỏi tại Plaza nếu họ sẽ tôn vinh trận đấu của Câu lạc bộ Las Vegas. Đôi khi các phiếu giảm giá phải bị hủy bỏ hoặc chnaged, nhưng trong nhiều trường hợp đó, một số địa điểm khác sẽ tôn vinh phiếu giảm giá bị hủy bỏ. Để theo dõi những thay đổi này, hãy truy cập danh sách thay đổi phiếu giảm giá trực tuyến này.

Trận đấu là những phiếu giảm giá tuyệt vời vì chúng cho phép người chơi được trả gấp đôi để thậm chí thua với một trận đấu và chiến thắng với người khác mang lại lợi nhuận cho người chơi.

Don Tiết quên phiếu giảm giá $ 5 miễn phí tại cả Câu lạc bộ Las Vegas và Plaza. Con trai tôi đã từng sử dụng 5 đô la miễn phí và bỏ đi với lợi nhuận 80 đô la. Nếu chúng tôi không chơi đủ lâu để được phục vụ một loại đồ uống miễn phí, các phiếu giảm giá đồ uống 2 cho 1 tốt ở bất kỳ Câu lạc bộ Las Vegas hoặc Plaza Bar sẽ làm giảm cảm giác mất mát của chúng tôi.

Đến lúc này có lẽ là thời gian cho bữa trưa. Magnolia, tại Four Nữ hoàng phục vụ các món ăn tuyệt vời và phiếu giảm giá 2 cho 1 là ở trang 405. Magnolia, cũng phục vụ bia microbrew. Tôi đề nghị lấy mẫu.

Trong khi chúng tôi ở bốn nữ hoàng, chúng tôi sẽ luôn làm một số đánh bạc. Phiếu giảm giá tăng gấp đôi lên tới 500, nếu được sử dụng tối đa, là một trong những phiếu giảm giá có giá trị nhất trong Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ. Khi bạn thu tiền hoàn lại, 500 điểm kiếm được với phiếu giảm giá tại bốn nữ hoàng sẽ cung cấp cho bạn 12,50 đô la. Tôi yêu bài xì phé Hoàng gia tiến bộ gấp đôi 10/7 của họ, là người giỏi nhất ở tất cả các Vegas và có lẽ trên tất cả thế giới.

Chỉ cần chắc chắn sử dụng bộ nhân đôi điểm vào một ngày khi bạn sẽ thực hiện nhiều lần chơi nhất vì nó chỉ có thể được sử dụng mỗi năm một lần.

Sau đó, chúng tôi có thể đi bộ qua đường đến Binion, và nhận được thỏa thuận tương tự về hai điểm và nếu chúng tôi vẫn đói, một chiếc bánh hamburger trên 2 cho 1. Golden Gate cũng có một thỏa thuận trong đó chúng tôi kiếm được 25 đô la miễn phí bằng cách kiếm được 200 điểm và, đối với khách truy cập mới, một phiếu giảm giá trận đấu trị giá 25 đô la (trang 407-409)

Chúng tôi luôn dành thời gian để ghé thăm Phòng poker trực tiếp Golden Nugget, phòng poker trung tâm thành phố yêu thích của chúng tôi, cung cấp một lựa chọn tốt trong các trò chơi giới hạn ($ 2- $ 4 và $ 3- $ 6 với một nửa giết chết) cùng với không có giới hạn và có các khoản thanh toán tiền thưởng tiến bộ tuyệt vời cho bàn tay cao. Kiểm tra và xem hàng giờ mà ngôi nhà tăng gấp đôi tiền thưởng tay cao. Lần cuối cùng tôi chơi, tôi thấy một đồng nghiệp nhận được 666 đô la cho Queens Quad.

Với phiếu giảm giá Golden Nugget hướng dẫn Sòng bạc của Mỹ, chúng tôi có thể mua 60 đô la chip chỉ với 50 đô la tiền mặt. Lần cuối cùng tôi chơi ở đó, tôi đã rời đi sau 5 giờ và tôi đã rút tiền với $ 10. Vì vậy, phiếu giảm giá cho phép phiên là một chiến thắng.

Ngoài ra, sau khi chúng tôi chơi trong bốn giờ, chúng tôi có thể yêu cầu một phiếu mua hàng thực phẩm $ 10. Họ không giữ một danh sách hoặc vuốt chúng tôi, vì vậy tôi nói điều gì đó với người quản lý khi tôi nhận được nhiệm vụ chỗ ngồi của mình và điều đó đặt nó lên trong đầu anh ấy sẽ hỏi sau khi bốn giờ trôi qua. Tôi cũng lưu ý thời gian tôi bắt đầu chơi vì họ có thể hỏi khi tôi yêu cầu một phiếu mua hàng. Nó có thể được sử dụng ở nhiều nơi cho thực phẩm tại Golden Nugget, nhưng nếu chúng ta sử dụng nó cho bữa tiệc buffet, thì đó cũng là một đường chuyền. Đó là một bữa tiệc tự chọn phổ biến và các dòng thường rất dài, vì vậy nó là một lợi ích tuyệt vời để đi trong dòng VIP và được ngồi ngay lập tức. Khi chúng tôi chơi ở đó vào đêm khuya, chúng tôi yêu cầu họ hẹn hò với phiếu mua hàng cho ngày hôm sau và sử dụng nó vào sáng hôm sau cho bữa sáng.

Nếu chúng tôi đã chơi bài xì phé sau bữa trưa và vào bữa ăn tối, đã đến lúc đi bộ trở lại El Cortez để làm mới và có một bữa ăn tối tốt trong nhà hàng ngọn lửa. Đặt chỗ rất hữu ích. Tiết kiệm 25 đô la của phiếu giảm giá 50% là giá trị tốt và không giống như một số phiếu giảm giá tiết kiệm, khi tôi muốn ăn ở đó một mình, phiếu giảm giá này vẫn còn hiệu lực. Tôi thường có walleye được thực hiện với một số loại thảo mộc màu xanh lá cây kỳ lạ mà tôi yêu thích.

Nhân viên rất có sức chứa và có một số đài truyền hình thú vị nhưng không xâm phạm, một người cho thấy những bức ảnh tuyệt vời về những nơi để đi du lịch vòng quanh thế giới để giải trí cho các thực khách một mình.

Một điểm khác cần nhớ là đôi khi El Cortez sẽ cung cấp các giao dịch phòng bao gồm một lượng tín dụng thực phẩm hào phóng. Chúng tôi có thể sử dụng phiếu giảm giá giảm 50% cho Sòng bạc của Mỹ tại ngọn lửa và vẫn tính tiền mặt tiền mặt của hóa đơn vào phòng, vì vậy nó được tính là một phần của ưu đãi thực phẩm sòng bạc. Ngoài ra, tôi đã được phục vụ một chai rượu miễn phí bằng cách sử dụng phiếu giảm giá đi kèm với vật liệu phòng của tôi khi nhận phòng. Đó là một chai lớn và màu đỏ rất tốt. Vì vậy, một bữa ăn tại ngọn lửa có thể là một món hời khá tốt.

Vào buổi tối, chúng tôi có thể quay trở lại bốn nữ hoàng để chơi thêm một chút tiền thưởng gấp đôi và sử dụng phiếu giảm giá Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ cho các chương trình 2 trên 1 ở đó. Không có gì lạ khi tham dự một chương trình giúp chúng tôi một thỏa thuận trong chương trình khác. Và đôi khi họ có trận đấu cho những người xem chương trình đó. Chúng tôi hỏi bất cứ ai chào đón chúng tôi trên đường ra khỏi nhà hát nếu có bất kỳ trận đấu nào và đôi khi chúng tôi thấy họ quay lại và lấy một cái cho mỗi chúng tôi. Không có gì lạ khi có một đêm giải trí tại bốn nữ hoàng cuối cùng hoàn toàn miễn phí.

Tại một số thời điểm trong một chuyến viếng thăm trung tâm thành phố, chúng tôi cố gắng ghé thăm cửa hàng Gambler General trên Phố chính và sử dụng phiếu giảm giá ở trang 365 với giá 15% cho đơn đặt hàng của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt thích nhận được các bộ thẻ mới đẹp với giá ít như một đô la có thể được sử dụng trong các trò chơi poker gia đình cũng như thẻ cắt 25 xu với nhiều màu sắc khác nhau. Một lần nữa, xe buýt vượt qua giúp chúng tôi truy cập vị trí này.

Trong chuyến đi tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng phiếu giảm giá 2 cho 1 trên trang 397 cho Bảo tàng Di sản khiêu dâm!

Bạn có thể thấy rằng việc tổ chức phiếu giảm giá theo khu vực địa lý là rất hữu ích. Bạn sẽ tìm thấy các giá trị và cơ hội được kích hoạt bởi các phiếu giảm giá Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ở tất cả các khu vực Vegas. Những người bạn poker của tôi và tôi nhóm phiếu giảm giá vào các đống địa lý này để chạy phiếu giảm giá:

* Dọc theo con hồng hạc từ lòng bàn tay đến thị trấn Sam và sừng dài.
* Dải từ Harrah, đến tầng bình lưu bao gồm một trong những phiếu giảm giá có giá trị nhất trong Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, hai vé hài miễn phí cho The Riviera.
* Dải từ Harrah, đến Flamingo.
* Dải từ phía nam từ Flamingo.
* Ra Suncoast, chỉ nửa giờ sử dụng xe buýt sáp từ trung tâm thành phố.
* Một chuyến đi đến Jerry, Nugget, chỉ hai mươi phút trên xe buýt Max từ trung tâm thành phố.
* Một chuyến viếng thăm Smilelin để ở lại qua đêm. Một chiếc xe là cần thiết cho cái này.

Tôi hy vọng bài viết này đã hữu ích và nhiều thông tin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, hãy nhớ bảng thảo luận trên trang web Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ chỉ dành cho mục đích đó. Có lẽ bạn muốn chia sẻ cách bạn sử dụng phiếu giảm giá hướng dẫn sòng bạc của Mỹ trên bảng thảo luận?

Dewey Hill đã nghỉ hưu từ việc dạy tiếng Anh để đi du lịch theo những cách tiết kiệm nhất, chơi bài xì phé ở giới hạn thấp nhất và cá bluegills. Tình yêu của anh ấy với Vegas, cũng như sự khinh bỉ của anh ấy đối với phí nghỉ dưỡng, giữ anh ấy trên bảng thảo luận và viết blog hàng ngày.?