Sòng bạc ở Montana MapCách sử dụng sòng bạc của chúng tôi trong bản đồ Montana

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Montana của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Montana:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Montana, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Montana

Sòng bạc Montana không cung cấp các trò chơi trên bàn, thay vào đó các sòng bạc ở Montana chỉ cung cấp các máy chơi game điện tử.

Luật chơi game ở Montana cho phép các quán bar và quán rượu chứa tới 20 thiết bị chơi trò chơi video cung cấp các trò chơi như video Keno, Poker video hoặc Bingo video được hợp tác với tiểu bang. Các máy chơi game chỉ cho phép đặt cược tối đa 2 đô la và chỉ cho khoản thanh toán tối đa là 800 đô la. Luật chơi game Montana yêu cầu các máy chơi game này có lợi nhuận tối thiểu 80%.

Tất cả các sòng bạc khác ở Montana đều được đặt phòng Ấn Độ và họ cũng chỉ cung cấp máy chơi game - không có trò chơi trên bàn.?

Tất cả các sòng bạc ở Montana có tuổi đánh bạc tối thiểu là 18.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Montana?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Montana?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.